ซื้อเฟสเขียว

ซื้อเฟสเขียว

ซื้อเฟสเขียว ขายบัญชีเฟสบุ๊ค บริการบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค คุณภาพดี ใช้งานได้จริง เรามีคณะทำงานพร้อมที่จะดูแลเฉลยปัญหา บัญชีเฟสบุ๊คมีปัญหา ให้กับลูกค้า เราขายเฟสเขียว บัญชีบิสเนส ขายเฟสที่ฟาร์มมาอย่างดีเยี่ยมมีคุณภาพ พร้อมมีบริการด้านหลังการขาย เพื่อลูกค้าได้รับบัญชีเฟสบุ๊ค ที่ใช้สำหรับยิงแอดที่มีคุณภาพเยอะที่สุด รวมทั้งสามารถใช้งานได้จริง

หนทางเช็คสถานะบัญชีเพจแล้วก็บัญชีโฆษณา

เช็คสถานะบัญชีเพจและบัญชีโฆษณา และแชร์ขั้นตอนการตัดปัญหาบัญชีโปรโมทถูกปิดใช้งาน ก่อนที่จะทำผิดกฏจนกระทั่งโดนปิดโดยไม่รู้ตัววันนี้จะมาแชร์กรรมวิธีเช็คสถานะเพจกันจ้ะ โดยสถานะเพจเราสามารถเข้าไปเช็คได้ด้วยตัวเองได้ โดยเข้าไปที่แฟนเพจของเรา แล้วเลือกแถบเมนูอาหารด้านบนในช่องคำว่า เพิ่มเติม ภายหลังจะเจอคำว่า สมรรถนะของเพจ ก็คลิกเข้าไปได้เลยค่ะ โดยหากขึ้นเป็นสีเขียว มีเนื้อความโชว์ว่า “เพจของคุณไม่มีข้อจำกัดหรือการฝืนใดๆก็ตาม” ก็สุขใจได้เลยนะ เพจยังแข็งแรงปลอดภัยดีจ้ะ

แต่หากว่าได้สถานะเป็นสีเหลือง แสดงว่าเนื้อหาในเพจมีการละเมิดมาตรฐานชุมชน ซึ่งมาตรฐานชุมชนของ Facebook มีล้นหลามหลายข้อเลยคะ เพราะเหตุว่า Facebook จะเข้มงวดในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ Facebook เอาจริงเอาจังที่จะทำให้ Facebook เป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ก็เลยไม่อนุญาต ซื้อเฟสเขียว ให้มีการมีความคิดเห็นที่คุกคามผู้คนบน Facebook เนื่องจากว่ามีความเป็นไปได้ที่เนื้อหานั้นจะขู่ กีดกัน หรือห้ามการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้อื่น

ทั้งเนื้อหาที่ลงหรือแคปชั่นที่เขียนควรมีความถูกต้องแน่ใจ เหตุเพราะ Facecook จะเช็คให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่ผู้คนแลเห็นบน Facebook เป็นความจริงเนื่องจาก Facebook แน่ใจว่าความถูกต้องแน่ใจจะสร้างสภาพแวดล้อมในการแชร์ที่ดียิ่งขึ้น โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่ Facebook ไม่ต้องการให้ผู้คนใช้ Facebook เพื่อบิดเบือนตัวตนและสิ่งที่กำลังทำ

ซึ่งผลจากการขัดขืนมาตรฐานชุมชนของ Facebook จะแตกต่างออกไป ดังต่อไปนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการฝืนกฎและที่มาที่ไปของบุคคลผู้นั้น ดังเช่นว่า Facebook อาจเตือนผู้ใช้ในการละเมิดหนแรก แต่ถึงแม้มีความเห็นว่ายังมีการฝืนวิธีการอีก Facebook อาจจำกัดไม่ให้สามารถโพสต์บน Facebook หรือปิดใช้งานโปรไฟล์ของผู้ใช้ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว

รวมทั้งสามารถติดตามสถานะของโฆษณาที่ถูกไม่รับของคุณที่ไม่เป็นไปตามแนวนโยบายการโฆษณาของ Facebook รวมทั้งสามารถตรึกตรองได้อีกครั้ง โดยสามารถคิดว่าประชาสัมพันธ์ใดในแคมเปญที่ไม่ได้กำลังเผยแพร่และส่งคำวิงวอนให้ตรวจดูโฆษณาหลายชิ้นพร้อมได้ถ้าเกิดแน่ใจว่าประชาสัมพันธ์พวกนั้นถูกปฏิเสธโดยไม่ถูกต้อง หรือการจากการพินิจที่ขาดตกบกพร่องของ Facebook

โดย Facebook จะแสดงข้อมูลให้มีความคิดเห็นว่ามีการทำผิดกฏข้อไหนของ Facebook และสาเหตุมีสาเหตุจากอะไร ดังเช่นว่า แลนดิ้งเพจใช้งานไม่ได้ อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะ Url หรือลิ้งค์ไม่สมบูรณ์ หรือลิ้งค์จุดหมายปลายทางเสียหาย หรือ ซื้อเฟสเขียว ข้อมูลในลิ้งค์น้้นๆมีเนื้อหาที่ผิดกฏข้อใดข้อหนึ่งของ Facebook หรือแลนดิ้งเพจมีคะแนน Web of Trust ต่ำ สามารถอ่านกฏของ Facebook เหมาะสมนี่ คลิก

ซื้อเฟสเขียว เพจเขียวรับรองสิทธิ์คืออะไร…?

เพจเขียวรับประกันสิทธิ์ เป็นเพจที่เคยมีการประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ที่ผิดกลยุทธ์ของทาง Facebook แล้วก็มีการยื่นการันตีแล้วก็ผ่านการตรวจสอบจากระบบแล้วขอรับ ซึ่งคนไม่ใช่น้อยงงแล้วหลังจากนั้นก็หลงทางระหว่างเพจเขียวการันตีสิทธิ์ กับ คุณภาพบัญชีเพจเขียวกันครับ ซึ่งสองส่วนนี้ในความเป็นจริงแล้วเป็นคนละส่วนกันครับ แต่ทั้งสองส่วนสื่อความหมายไม่แพ้กันนะครับ ซึ่งถ้าเป็นคุณภาพบัญชีเพจไม่ว่าจะติดเหลืองหรือติดแดงจะมาจากการที่โพสต์ที่ผิดแนวทางของทาง Facebook ซึ่งแตกต่างจากเพจเขียวรับประกันสิทธิ์ที่มาจากการโฆษณาโพสต์ที่ผิดหนทางขอรับ โดยเราสามารถเข้าไปตรวจทานง่ายๆได้ด้วยตัวเองตามขั้นตอนการข้างล่างนะครับ

ทางแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดงในเวลาที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วเผชิญปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆจำนวนมาก ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุนี้จำเป็นจะต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีหลากหลายแนวทางการแจ้งเช่นกัน ซื้อเฟสเขียว

เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง คืออะไร?

เพจ Facebook จะมีสถานะชี้ว่าว่าสมรรถนะของเพจเราเป็นอย่างไร กล่าวกันง่ายๆหากเปรียบเทียบก็คือเป็นคะแนนการกระทำนั่นเอง สำหรับความสามารถของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

1. สีเขียวหมายความว่าคุณภาพเพจดี ไม่ละเมิดกฎของชุมชน Facebook อะไร

2. สีเหลืองเป็นคุณภาพเพจละเมิดกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะเสนอแนะก่อนและจากนั้นก็เนื้อหาที่ละเมิดจะถูกลบออก หากที่ตรงนี้ไม่ได้ฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เพื่อพินิจใหม่ได้

3. สีแดงซึ่งก็คือเมื่อเราละเมิดกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างยั่งยืน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีแนวทางการทำด้วยเหมือนกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

วิธีแก้เมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

1. ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับปัญหาที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจเรามีปัญหาเกี่ยวกับการผิดกฎของ Facebook เราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้ทันทีทันใด ส่วนใหญ่จะเผชิญกับปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวกับการต่อว่าดแดงมากกว่า แม้ว่าในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีโฆษณาเสียเยอะแยะก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้เหมือนกัน

2. สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่นอนว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่หลายหน ครั้นเมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็บางครั้งก็อาจจะเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย สำหรับการฟาร์มบัญชีมันก็มีวิธีการการทำอยู่และจากนั้นก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้เยอะพอสมควร

ทางยิงแอด ลงโปรโมท facebook อัพเดทเดี๋ยวนี้ ปี 2023

ข้อแรกเราจำเป็นที่จะต้องเข้าไปที่บัญชียิงประชาสัมพันธ์ของเราก่อนนะคะ ซื้อเฟสเขียว ดูหนังออนไลน์2023 บัญชีที่ใช้ยิงแอดหรือยิงโปรโมทใช้เฟสบุ๊คส่วนตัวเราได้เลยค่ะ โดย Facebook ได้แบ่งขั้นตอนการลงโฆษณาเป็น 3 ส่วนใหญ่ๆมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

1. Campaigns

1. Overview ของบัญชียิงโปรโมท เป็นหน้าบอกผลลัพธ์ของโฆษณาที่เราซื้อไว้กับ Facebook จ้ะ เมื่อเราลงโปรโมทเสร็จแล้ว การวัดผลโปรโมทต่างๆจะรวมอยู่ที่หน้านี้

2. กด Campaigns > + Create เพื่อสร้างแอดหรือโฆษณาของเราจ้ะ

3. Create New Campaign และเลือก Objective หรือจุดหมายสำหรับในการลงประชาสัมพันธ์ชุดนี้

 • โดยระบบ AI ของ Facebook จะไปค้นหาผู้ใช้งานที่มีลักษณะท่าทางเป็นกลุ่มเป้าหมายของเราให้เอง ตอนนี้ Facebook ได้แบ่ง Objective ให้เลือกอยู่ 3 กลุ่มดังต่อไปนี้
 • Awarenessซึ่งก็คือเน้นไปที่วิธีทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก ดังเช่น ผู้ทำดไลก์ คอมเม้นต์ โฆษณาของเรา
 • Considerationเป็นเป็นมิตรกับกลุ่มเป้าหมาย โดยยึดการเชื่อมต่อกับลูกค้าเป็นหลัก
 • Conversionเป็นมุ่งจุดหมายปลายทางไปที่สร้างยอดขายให้กับธุรกิจของเรา
 • เมื่อเลือก Objective ที่เราอยากได้ได้แล้ว ระบบจะให้เราตั้งชื่อแคมเปญ แล้วคลิก Continue เพื่อไปสู่ขั้นตอนต่อไปจ้ะ

4. Campaign Details จะเป็นหน้าบอกรายละเอียดของแคมเปญและก็การตั้งเพิ่มเติม อย่างเช่น ทดสอบ A/B test (ซึ่งเป็นการตั้งค่าที่ละเอียดและจากนั้นก็ advance มากเกินความจำเป็นสำหรับผู้สถาปนา เราสามารถเว้นไว้ก่อนได้จ้ะ), ใส่ Budget หรือจำนวนเงินที่เราต้องการใช้จ่ายไปกับแคมเปญนี้ โดยตั้งได้ 2 แบบจ้ะ

 • Daily Budgetคืองบประมาณที่จะใช้จ่ายต่อวันสำหรับในการลงโฆษณา
 • Lifetime Budgetเป็นการตั้งงบยิงแอดลงโฆษณาแบบตลอดอายุ Facebook จะคำนวณให้ตามวันที่เราตั้งค่าเปิดปิดโฆษทุ่งนาให้อัตโนมัติจ้ะ
 • เมื่อใส่จุดมุ่งหมายของประชาสัมพันธ์เรียบร้อยแล้วก็กด Next เพื่อไปเจาะจงกลุ่มเป้าหมายของเราได้เลยนะ ซื้อเฟสเขียว

2. Ad Set

ขั้นตอนนี้เป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับการลงโฆษณาบน Facebook ในขั้นตอนนี้เราจะทำการเลือกกลุ่มเป้าหมายของโปรโมทชุดนี้ ถ้าเราเลือกกลุ่มเป้าหมายดี แอดเราก็จะปัง มีรายละเอียดดังต่อไปนี้จ้ะ

1. Ad set name และจากนั้นก็กำหนดเวลา-วันที่อยากได้โฆษณาที่ Budget & schedule

2. Audienceคือการกำหนดข้อมูลต่างๆเพื่อ Facebook ส่งโปรโมทให้กลุ่มผู้ใช้งานพวกนั้น

 • Locationหมายความว่าเลือกเป็น People who live this locationหมายความว่าฝูงคนที่อยู่ในสถานที่นั้น ดังเช่น เราจะส่งประชาสัมพันธ์นี้ให้คนไทย เราก็จำเป็นต้องเลือก Thailand จ้ะ
 • Ageเป็นเจาะจงช่วงอายุของกลุ่มเป้าหมายของเรา
 • Genderหมายความว่าเจาะจงเพศของกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการส่งโฆษณาไปให้ถึง

3. Detailed Targeting : เลือก Targeting สำคัญที่สุดด้วยเหตุว่าเราจะกำหนดจุดหมายแบบละเอียดได้ในหัวข้อนี้จ้ะ

 • Demographicsเป็นลักษณะทางประชากรศาสตร์ ตัวอย่างเช่น การศึกษาเรียนรู้ การทำงาน แล้วหลังจากนั้นก็ไลฟ์สไตล์ต่างๆ
 • Interestsเป็นความพึงพอใจกิจกรรมที่ถูกอกถูกใจและก็หัวข้อที่เกี่ยวเนื่อง ยกตัวอย่าง ขายหลักสูตรออกกำลังกาย ก็จึงควรเลือกเป็น Fitness and wellness
 • Behaviorsเป็นพฤติกรรมของผู้ใช้งาน ตั้งแต่ การใช้โทรศัพท์ การซื้อของออนไลน์

ขนาดของ Audience จะสังกัดรายละเอียดของ Targeting ที่เราใส่ไว้จ้ะ โดยแต่ละสีสื่อความหมายดังต่อไปนี้จ้ะ

 • สีเขียวหมายถึงขนาดกลุ่มเป้าหมายเรากำลังพอดีแล้วจ้ะ
 • สีเหลืองหมายถึงกลุ่มเป้าหมายกว้างมากไป Facebook ก็จะประชาสัมพันธ์ของเราไปไม่ถึงลูกค้าตัวจริงของเราจ้ะ
 • สีแดงเป็นกลุ่มเป้าหมายแคบไปจนถึง AI ของ Facebook หากลุ่มจุดประสงค์ให้โฆษณาได้ยากขึ้น

4. Placementซึ่งก็คือการเลือกว่าจะให้โฆษณาไปแสดงผลในส่วนไหนของ Platforms

 • เลือก Device โดยเลือกได้เป็นให้แสดงประชาสัมพันธ์นี้เฉพาะการใช้แรงงานผ่านคอมพิวเตอร์หรือบนโทรศัพท์ แนะนำให้เลือกทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์นะคะ
 • เลือก Platforms ที่ต้องการที่จะให้โปรโมทบอกผลลัพธ์ เลือกได้ทั้ง Facebook, Instagram, Messenger ผู้ใช้งานหนแรกแนะนำให้เลือกเป็น Facebook นะคะ
 • เมื่อเลือกทุกขั้นตอนครบแล้ว ให้กดปุ่ม Next ได้เลยนะ ขั้นตอนต่อไปเป็นขั้นตอนสุดท้ายแล้วนะคะเป็นการเลือกโพสต์ที่เราจะใช้ลงโฆษณาจ้ะ ซื้อเฟสเขียว