หนังอาชญากรรม สืบสวน

หนังอาชญากรรม สืบสวน

หนังอาชญากรรม สืบสวน

หนังอาชญากรรม สืบสวน แต่ว่าแล้วเมื่อเธอแต่งงาน มีลูก คุณก็ถูกย้ายไปเป็นตำรวจนั่งโต๊ะ ดำเนินการธุรการประจำสำนักบริการ มีบทบาทรับเรื่องร้องเรียนต่างๆจากประชากร เป็นงานซ้ำจากจำเจ ไม่มีอนาคต รายได้ต่ำ แม้กระนั้นพออยู่มาเป็นปีก็พอจะปรับนิสัยได้บ้าง งานบริการต้องจิ๊จ๊ะอ่อนโยนเอาใจบุคคลอื่นเป็นบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหัวหน้างาน(สวมบทบาทโดย ยอมฮเยรัน) แม้กระนั้นยามลืมตัว เธอก็ยังหลุดปลดปล่อยพลัง ออกอาการปากไว ใจร้อน ดุดุเดือดได้อยู่เสมอ (แม้กระนั้นคุณดุบันเทิงใจจริงๆนะ)

The Devil : คังคยองโฮ (สวมบทบาทโดย คิมซองคยู) ฆาตกรโรคจิต ที่เป็นโรคจิตบ้าการฆ่าคนโดยขาดเหตุผล ไม่เลือกเหยื่อ เขาเตรียมแผนการไว้อย่างยอดเยี่ยม ขับชนท้ายใครก็ได้ในช่วงทัศนวิสัยไม่ดี เพื่อให้เหยื่อเปิดช่องว่างประชิดตัว แล้วกระหน่ำแทงชั่วร้ายจนตายจมกองเลือด ก่ออาชญากรรมเลือดเย็นไว้มาก แต่ว่าไม่เคยเหลือร่องรอยหลักฐานใดให้ตำรวจตามสืบได้ว่าเขาเป็นคนไหน

และเมื่อ จางป่าดงซู เกิดกลายเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องเข้าในคืนวันหนึ่ง หนัง อาชญากรรม สืบสวน แม้กระนั้นด้วยฝีมือพอฟัดพอเหวี่ยง เขาได้รับบาดเจ็บ ส่วนฆาตกรเผ่นหนีไป แม้กระนั้นเขาได้เห็นหน้าคนร้าย! นั่นก็เลยเป็นที่มาว่า ถ้าหากจองแทซอกคิดต้องการจะจับกุมตัวฆาตกรโรคจิตได้ ก็จำต้องเป็นมิตร ยอมใช้ข้อมูลของจางดงซู ดูหนังอาชญากรรม แม้กระนั้นจางดงซูเองก็ใช่ว่าจะยอมร่วมมือกล้วยๆเพราะเขาย่อมอยากจัดการแค้นที่ถูกเหยียดหยามด้วยตัวเอง เนื่องด้วยข่าวสารการเช็ดกรังแกที่กระเซ็นกระสายออกไป มีผลต่อเครดิตความน่านับถือ ธุรกิจของเขาพลอยสะเทือนตามไปด้วย

ในเหตุการณ์ของ ‘เจ้าพ่อถูกหยาม’ กับ ‘ตำรวจไม่มีน้ำยา’ จึงเกิดเป็นแนวคิดผู้ช่วยเหลือว่า ‘ศัตรูของศัตรู คือมิตรชั่วคราวของเรา’ ทั้งคู่ก็เลยยอมแพ้ร่วมมือกันล่าไอ้ฆาตกรต่อเนื่อง แบบมีข้อต่อรอง ซึ่งต่างข้างต่างเขี้ยวทั้งสอง ก็เลยคอยคุมเชิงกัน พลิกเกมทรยศกันไปๆมาๆ เนื่องจากว่าวัตถุประสงค์ในใจต่างต้องการจับวายร้ายให้ได้ด้วยมือตัวเองแค่นั้น ในที่สุด คนใดกันแน่จะได้ตัวฆาตกรไป และจะจบยังไง จำเป็นต้องไปติดตามกันจ้ะ

หนังอาชญากรรม สืบสวน

Knives out (2019) ฆาตกรรมหรรษา ผู้ใดกันฆ่าปู่

การเสียชีวิตของนักเขียนนวนิยายอาชญากรรมโด่งดัง Harlan Thrombey อาจดูเหมือนเป็นการฆ่าตัวตาย แต่ว่าสายสืบมีชื่อ Benoit Blanc รู้ดีว่ามีสิ่งที่ผิดธรรมดาอยู่ เขาได้เริ่มสืบสวนทุกคนในครอบครัว Thrombey ทำให้พบว่าทุกคนล้วนมีการผิดใจกับคนเสียชีวิตทั้งนั้นแม้กระนั้นมีหนึ่งผู้ที่ลงมือฆ่า!! เป็นซีรีส์แนวตำรวจสายลับ

การตายอย่างเป็นปริศนา การสังหารสม่ำเสมอ ถูกฆ่าอย่างมีประเด็น เรื่องราวอื้อฉาว หรือคดีความต่างๆที่ผูกปมไว้ให้คลายปัญหา ด้วยเรื่องราวที่ สลับซับซ้อน ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ทำให้ผู้ชมลุ้นแล้วก็เดาเหตุต่างๆรวมทั้งตัวบุคคลที่คิดว่าจะเป็นฆาตกร กรรมวิธีแบบไหนที่ฆาตกรทำ รวมทั้งมีแรงกระตุ้นเช่นไร ความน่าสนใจรวมทั้งการมีส่วนร่วมในหนังทำให้หลายท่านเป็นแฟนหนังแนวสืบสวนสอบสวน

เชิญชวนคุณมาไขปมปัญหา ติดตามเรื่องราวหักมุม คาดคะเนยาก หนังอาชญากรรม รวมทั้งการปูเรื่องที่ซับซ้อนกระทั่งไม่บางทีอาจละสายตากับ “ลิสหนัง” ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ค่า. THE GIRL WITH THE DRAGON TATTOO (2011): พยัคฆีสาวรอยสักมังกร มิเกล บลูมควิสท์ ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ผู้มีชื่อเสียงที่เสียหาย สารภาพการว่าจ้างให้สืบคดีการสังหารที่ยังไม่สามารถปิดคดีได้มาเป็นเวลานานกว่า 40 ปี

จากมหาเศรษฐีนักอุตสาหกรรมชาวประเทศสวีเดน เฮนริค ฟานเกอร์ ซึ่งเป็นคุณลุงของเหยื่อ ในขณะเดียวกัน ลิสเบธ ซาลันเดอร์ แฮ็กเกอร์สาวพังค์ลายสักมังกร ได้ถูกว่าจ้างให้ตามสืบบลูมควิสท์ ก็ค้นพบข้อเท็จจริงที่อยู่เบื้องหลังแผนคิดร้ายต่อผู้สื่อข่าวหนุ่มรายนี้ ทั้งคู่ก็เลยได้มาร่วมมือกันเผยโฉมความลับของการฆาตกรรมและการชั่วร้ายทางเพศที่เกิดขึ้นในสมัยก่อน

รวมลิสหนังดีแนว“สืบสวนสอบสวน”

ไขปริศนาหาคนร้าย แถม“หักมุม”จนจับทางไม่ถูก คนใดที่ชอบหนังแนวอาชญากรรม สืบสาวหาว่าใครกันแน่เป็นคนทำ คนไหนเป็นผู้ร้าย เรื่องราวซับซ้อนลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนดูสนุกสนานเพลิน ไม่ควรพลาด พวกเราได้คัดสรรหนังดี เรตติ้งสูงๆมาเสนอแนะกัน ในโลกโสมมที่เต็มไปด้วยอันธพาลแล้วก็คนชั่วเรี่ยราด เป็นที่น่าเอือมระอาสำหรับผู้ทำหน้าที่รักษากฎหมายที่ต้องตามล้างตามขัดถูไม่จบไม่สิ้น

ผู้คนก็ล้วนเป็นสีเทาๆไม่เว้นแม้แต่ตำรวจ รวมทั้งถ้าเกิดตำรวจเทาๆจำต้องเลือกระหว่างการจับคนชั่ว แล้วก็ผู้ที่เลวกว่า คำตอบอาจจะชัดว่า การจับคนทรามร้ายกว่า ย่อมเป็นผลงานความดีความชอบเลื่อนฐานะได้เร็วกว่า และก็หากเขาจำเป็นต้องยอมร่วมมือกับผู้ร้ายหนึ่ง เพื่อเป็นแนวทางไปสู้การจับอีกอาชญากรหนึ่ง เขาจะยอมรับมันได้หรือไม่

The Gangster : จางป่าดงซู (สวมบทบาทโดย มาดงซอก) เจ้าพ่อมาเฟีย ร่างยักษ์ขาโหดเหี้ยม ผู้ไม่เคยออมมือให้ใครกันแน่ เขาเป็นบอสใหญ่ที่กุมอำนาจเบ็ดเสร็จ เป็นเจ้าของธุรกิจตู้เกมสลอตไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่เป็นแหล่งพนันมอมเมาดูดเงินของคนเรา เขากินรวบตั้งแต่ตั้งโรงงานผลิตตู้ขาย ควบไปกับแนวทางการขายแฟรนไชส์ สร้างอิทธิพลโครงข่ายไปหลายท้องที่ภูมิภาค และคุมลูกน้องหรือแฟรนไชส์ซี่ในเครือข่ายได้อยู่มือ คือใครหือแตกแถวงอแงได้โดนรับประทานหมัดซัดน่วม มีสิทธิ์ตายชั่วร้ายไม่ทันตั้งตัว แต่เขาก็ยังท้าทายอำนาจกฎหมายอยู่ได้ เพราะเหตุว่าการยัดเงินสินบนใต้โต๊ะให้นายตำรวจอย่างสม่ำเสมอ

The Cop : จองแทซอก (รับบทบาทโดย คิมมูยอล) ตำรวจในทีมสืบสวนอาชญากรรม ลุคอันธพาล นิสัยหยาบคาย ห่าม ตรงไปตรงมา เขาระอาที่มิได้เลื่อนตำแหน่งสักครั้งเนื่องจากหาผลงานเยี่ยมๆไม่ได้ ใจก็ต้องการกำจัดเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายมาเฟียจอมกร่างเหล่านี้ให้ราบคาบ แต่ว่าปัดกวาดจับทีไรก็มาจบที่การเอาผิดมิได้ เนื่องจากว่าติดที่เส้นหัวหน้าตำรวจซึ่งรับสินบนไว้มากมาย เขาก็เลยได้แม้กระนั้นไปคอยหาเรื่องปั่นป่วนให้มันรำคาญใจเล่นเป็นบางโอกาส เป็นการระบายความเครียดตนเองได้ปลดปล่อยออกแรงต่อยตีบ้าง

Miss & Mrs. Cops เป็นภาพยนตร์แนวสอบสวน แอคชัน คอมมาดี เล่าเรื่องตำรวจเพศหญิงสองคนที่ดำเนินการอยู่สำนักบริการ แต่แอบสวมบทตำรวจไต่สวน ช่วยกันทำคดีหญิงคนหนึ่งที่ถูกคุกคามความปลอดภัย หนึ่งเป็นอดีตกลุ่มตำรวจหญิงมือดี ที่ถูกปลดมาอยู่ที่นี่เพราะเหตุว่าเธอแต่งงาน อีกหนึ่งเป็นตำรวจใหม่ไฟแรงแต่ว่ามักดำเนินงานพลาด เลยโดนลงโทษมาอยู่ตรงนี้ ความเป็นจริงที่ว่าทั้งคู่ก็ดองพี่น้องกันอยู่ เป็นพี่สะใภ้-น้องสามี ที่มีฮึ่มๆกันในบ้านบ้าง แม้กระนั้นพอเพียงมาออกภาคสนามเป็นคู่หูกลับเข้ากันอย่างลงตัว

พัคมียอง (รับบทบาทโดย รามีรัน) เคยเป็นตำรวจหญิงในลุคเสื้อหนังสีดำแมนๆคอยวิ่งตามจับโจร คุณเข้ามาในสายอาชีพนี้ด้วยการสมัครในโควตานักกีฬาเยาวชน ความถนัดกีฬาของเธอเป็นมวยปล้ำ ซึ่งเอื้อต่อการทำงาน เมื่อบวกความทุ่มเท และบ้าบิ่นด้วยแล้ว เธอจึงเป็นตำรวจหญิงที่สร้างผลงานเยี่ยมยอด ได้รับการเชิดชูเกียรติคุณจากกรมตำรวจ

ที่จะต้องแฟงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มค้ายาขยัน หลิวหย่วนเหว่ย แสดงโดย เหรินเจียหลุน ตำรวจอาชญากรรม มีความฉลาดไหวพริบดี เขาจะขจัดปัญหา เนื่องด้วยเกิดเหตุที่ทำให้เขาจำต้องสูญเสียคู่หมั้นซึ่งก็เป็นตำรวจอาชญากรรมสำหรับเพื่อการเข้าจับคุมเอเยนต์ค้ายาเสพติด เขาปลอมตัวเข้าไปในกลุ่ม K เขาได้ตีสนิทกับหัวหน้ากลุ่มซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของหัวหน้าใหญ่

เขามีหน้าที่จะต้องดูแล ลูกสาวหัวหน้าใหญ่ ที่กลับมากจากต่างแดน แต่ว่าพ่อของคุณต้องการที่จะให้คุณกลับไปอยู่ที่ต่างประเทศเพราะเหตุว่าไม่อยากที่จะให้ทราบดีว่าเขาทำธุรกิจอะไร โอวเข่อซิน แสดงโดย จางจวินหนิง บุตรสาวของหัวหน้าใหญ่ มีนิสัยค่อนข้างจะดื้อด้านเนื่องจากเป็นบุตรสาวเพียงผู้เดียว และคุณมีเบื้องหลังบางครั้งบางคราวบางสิ่งบางอย่า

SHERLOCK HOLMES (2009): ดับแผนพิฆาตโลก

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ สายสืบที่โด่งดังสำหรับเพื่อการค้นหาข้อเท็จจริง โดยมีนายหมอวัตสัน สหายที่ไว้ใจได้เป็นผู้ร่วมงานในการไขคดีต่างๆเมื่อโฮล์มส์แล้วก็วัตสันช่วยเหลือเหยื่อรายล่าสุดจากพิธีบูชาแปลกได้ทัน และก็เผยโฉมหน้าคนร้าย นั้นก็คือ ลอร์ด แบล็ควู้ด ซึ่งก็ได้ถูกประหารไป แต่เมื่อกางล็ควู้ดฟื้นคืนชีพกลับมา โฮล์มส์รวมทั้งวัตสันก็เลยต้องกระโจนสู่โลกแห่งศาสตร์มืดเพื่อไขปริศนาที่น่าฉงนนี้ให้ได้

SHERLOCK HOLMES: A GAME OF SHADOWS (2011): เกมพญายมเงามรณะ

ผู้ร้ายคนใหม่ อย่างศาสตราจารย์ เจมส์ มอริอาร์ตี้ ผู้ไม่เพียงมีปัญญา เท่ากัน เชอร์ล็อค โฮล์มส์ แต่ยังชั่วร้ายอย่างมหันต์ เมื่อการฆาตกรรมแล้วก็ก่อการร้ายดำเนินไปทั่วโลก มีเพียงแต่โฮล์มส์แล้ว ก็วัตสันเท่านั้นที่จะหยุดแผนของ มอริอาร์ตี้ ศัตรูสุดอันตรายได้ สามีของมียอง คือ โจจีชอล (รับบทบาทโดย ยุนซังฮยอน) เป็นว่าที่อัยการ คือเตรียมตัวสอบจะเป็นอัยการ เป็นว่าที่มานานยาวนานหลายปีละ

ตั้งแต่ยุคเริ่มจีบมียอล จวบจนแต่งงานและก็มีลูกหลายขวบแล้ว หนังอาชญากรรม สืบสวน ก็ยังอยู่สถานะเดิม กล่าวได้ว่าเป็นมนุษย์ ‘เฟล’ เสมอต้นเสมอปลาย เลยรับหน้าที่พ่อบ้านดูแลลูกและก็บ้านให้เมีย แต่เขาก็เป็นคนจริงใจ รักภรรยาเสมอต้นเสมอปลายด้วยนะ รักเว่อร์แบบยอมทุ่มถวายชีวิต (อย่างตรึงใจเลย) เขามัก’บังเอิญ’เข้ามาอยู่ในเรื่องคับขันของมียอง หรือไม่ก็ตั้งมั่นมาช่วยยามตกอยู่ในอันตราย แต่ว่าความ‘เฟล’ของเขาก็มักทำเรื่องวุ่นหรือพลาดอยู่เสมอๆ(อยู่บ้านเฉยๆดียิ่งกว่ามั้ย 555)

https://viraltoday.net/