เพิ่มขนาดน้องชาย อาจมีผลต่อทั้งด้านร่างกายและจิตใจ.

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่ประเด็นหลักเสมอแม้ว่ากรรมวิธีการเพิ่ม ขนาดน้องชายโดยมากจะไม่เป็นผล แต่ว่ายังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นมากเพิ่มขึ้น โดยบางทีอาจทดลองคุยกับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดหุ่นหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่ตลอด ถ้าหากคิดว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือเผชิญปัญหาด้านเซ็กซ์ ควรจะเข้ารับการปรึกษาหารือหมอเพื่อสามารถแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุด

เพิ่มขนาดน้องชาย  ขนาดน้องชายกับความวิตกกังวลของเพศชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย

ถึงแม้ว่าหลายท่านจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับพฤติกรรมไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องแล้วก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความคิดกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะส่งผลให้กำเนิดความพอใจใน

กระบวนการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการ เพิ่มขนาดน้องชาย มาดูความจริงกันว่าการเพิ่มขนาด น้องชายแต่ละแนวทางที่ถูกกล่าวถึงขึ้นมากล่าวกันอยู่เป็นประจำนั้นไม่เป็นอันตรายหรือเห็นผลจากที่รู้เรื่องกันไหม

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ทำเป็นอย่างไรบ้าง?

นอกเหนือจากขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะขึ้นกับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ รวมทั้งสภาพแวดล้อมแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายสาเหตุที่มีความเกี่ยวพันกับขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือจำนวนไขมันสะสม การสูบยาสูบ การกินอาหารที่ไม่มีสาระด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดทำตามคำเสนอแนะดังนี้ ก็บางทีอาจช่วยเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้

เลิกดูดบุหรี่

เนื่องมาจากยาสูบอุดมไปด้วยพิษมากยิ่งกว่า 3,000 ประเภท hubbet69 เมื่อดูดบุหรี่เป็นระยะเวลานานๆการสั่งสมของพิษพวกนี้จะก่อให้เส้นเลือดเบาๆตีบลงรวมทั้งเส้นเลือดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยทำให้โลหิตไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์น้อยลง มีผลต่อขนาดของของลับได้

เลิกดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

เพราะเหตุว่าจำนวนแอลกอฮอล์สะสมจะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อเส้นเลือดภายในร่างกายไม่ได้มีความแตกต่างจากพิษในยาสูบ กินอาหารที่มีคุณประโยชน์และก็มากมาย โดยเฉพาะโปรตีนซึ่งได้มาจากเนื้อสัตว์สีขาว ยกตัวอย่างเช่น ปลา เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เนื้อไก่ ไข่ ผักสด ผลไม้สดโดยยิ่งไปกว่านั้นแตงโม สับปะรด อะโวคาโด แล้วก็เมล็ดพืชต่างๆเนื่องจากของกินกลุ่มนี้มีวิตามินแล้วก็แร่ที่มีส่วนช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ ถ้าหากกินในจำนวนที่สมควร

ลดหุ่น หรือควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน

โดยธรรมดาเพศชายอ้วน หรือมีไขมันสะสมอยู่ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนท้อง ไขมันจะลงไปสะสมถึงแถวๆหัวหน่าวทำให้ของลับมองสั้น ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากลดหุ่น หรือควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐานได้ จำนวนไขมันสะสมจะต่ำลง อวัยวะสืบพันธุ์ก็เลยมองยาวขึ้น บริหารร่างกายอย่างเหมาะควรแล้วก็บ่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริหารร่างกายเน้นย้ำตอนล่างของร่างกาย เพื่อกล้ามมีความแข็งแรง โลหิตไหลเวียนก้าวหน้า

ของลับมีขนาดเล็กหรือสั้น คือปัญหากวนโอ๊ยทำให้เพศชายขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองยามมีเซ็กส์ รู้สึกถึงความเป็นผู้ชายลดลงจนกระทั่งจะต้องมาขอคำแนะนำหมอ ศัลยกรรมผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายก็เลยเป็นทางออกที่เพศชายทุกคนต้องการ

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็ก

ใช้เนื้อถุงอัณฑะหรือเนื้อหัวหน่าว ใช้เนื้อจากขาหนีบมาเสริมภายใน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ ฉีดไขมันเพิ่มขนาด โดยการเอาไขมันจากรอบๆพุงมาใช้ ใช้ซิลิโคนเพิ่มขนาด เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปแถวๆศีรษะหน่าวในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของของลับ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราว 1.5-2 เซนติเมตร ดังนี้การผ่าตัดต้องนึกถึงผิวหนังของคนเจ็บด้วย

อวัยวะสืบพันธุ์สั้น

ศัลยแพทย์ทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราวๆ 1-2 เซลเซียสมัธยมดังนี้แนวทางการทำศัลยกรรมที่สมควร ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอ แล้วก็ปัญหาของผู้เจ็บป่วยแต่ละราย เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด คนป่วยจำเป็นที่จะต้องเข้ามาขอคำแนะนำเเพทย์ก่อนทำทุกคราว

ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำอย่างไรบ้าง? พร้อม 7 เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การบีบนวด นวดน้ำมัน ฯลฯ ไม่มีการศึกษาค้นคว้าวิจัยรองรับว่าสามารถเพิ่มขนาดของลับได้การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายทางด้านการแพทย์ทำเป็นหลายแนวทาง ยกตัวอย่างเช่น ฉีดไขมัน ผ่าตัด เสริมซิลิโคน โดยแต่ละแนวทางส่งผลข้างๆแตกต่าง
ขนาดของลับบางทีอาจมิได้สำคัญนัก ในแฟนที่กลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องขนาด ควรจะคุยทำความเข้าใจกันก่อน

ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่ประเด็นหลักเสมอ

เพิ่มขนาดน้องชาย

แม้ว่ากรรมวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย โดยมากจะไม่เป็นผล แต่ว่ายังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นมากเพิ่มขึ้น โดยบางทีอาจทดลองคุยกับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดหุ่นหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่ตลอด ถ้าหากคิดว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือเผชิญปัญหาด้านเซ็กซ์ ควรจะเข้ารับการปรึกษาหารือหมอเพื่อสามารถแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุด

ขนาดน้องชายกับความวิตกกังวลของเพศชาย

ถึงแม้ว่าหลายท่านจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับพฤติกรรมไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องแล้วก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความคิดกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะส่งผลให้กำเนิดความพอใจในกระบวนการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายได้

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเพิ่มขนาด น้องชาย

มาดูความจริงกันว่าการ เพิ่มขนาดน้องชาย แต่ละแนวทางที่ถูกกล่าวถึงขึ้นมากล่าวกันอยู่เป็นประจำนั้นไม่เป็นอันตรายหรือเห็นผลจากที่รู้เรื่องกันไหม การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยไม่ผ่าตัด การเพิ่มขนาดของน้องชายโดยไม่ต้องผ่าตัดที่ประชาสัมพันธ์กันทั่วๆไปนั้นมีอยู่หลายแนวทาง ดังเช่น ยารวมทั้งโลชั่น กระบอกสุญญากาศ เครื่องยืดองคชาต การนวดเพื่อเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการผ่าตัดการผ่าตัดเพิ่มขนาด น้องชายแบ่งได้ 2 แนวทางดังต่อไปนี้

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาว (Lengthening The Penis)

เป็นการผ่าตัดเอ็นรอบๆที่เชื่อมระหว่างองคชาตกับเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตนิดหน่อยไว้ภายในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยบรรเทาการรั้งของเอ็นในรอบๆดังที่กล่าวมาแล้วรวมทั้งทำให้มองเห็นลำองคชาตได้มากขึ้นทั้งยังในตอนแข็งและไม่แข็ง ผู้ทำการผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดรอบๆองคชาตวันแล้ววันเล่าเป็นระยะเวลาราวๆ 6 เดือน

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง (Widening The Penis)

การนำไขมันจากส่วนอื่นๆของร่างกายฉีดเข้าไปรอบๆลำองคชาตเพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้นนี้ เป็นแนวทางที่ไม่สามารถที่จะช่วยสำหรับการเพิ่มขนาดได้เหตุเพราะไขมันที่ถูกฉีดจะถูกซับไปสู่องคชาตทำให้องคชาตมีลักษณะเป็นก้อนที่ไม่ราบเรียบ ทั้งยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อ บอบช้ำ และก็สูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วในตอนนี้การ เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยแนวทางต่างๆนั้นมีเพียงแค่ไม่กี่แนวทางที่ทำแล้วสำเร็จ ซ้ำยังมีลักษณะท่าทางที่จะเป็นผลเสียต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการที่องคชาตได้รับบาดเจ็บ ภาวการณ์ขาดเลือดหรือสูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ทางที่ดีควรจะขอความเห็นหมอก่อนเพิ่ม ขนาดน้องชายด้วยแนวทางใดๆก็ตาม

เพิ่มขนาดของน้องชายทำเป็นจริงไหม?

สำหรับเพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขนาดของน้องชาย เป็นเสมอเหมือนในความภาคภูมิ “ยิ่งยาว ยิ่งใหญ่ ก็ยิ่งมั่นอกมั่นใจ” เมื่อจำต้องสู้รบ หรือเริ่มต้นให้สาวได้นิ่งดู กรรมวิธีเพิ่มขนาดของน้องชายในตอนนี้มีหลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นแนวทางเพิ่มแบบธรรมชาติ เพิ่มแบบทางด้านการแพทย์ หรือค้นหาสมุนไพรต่างๆมาช่วย ถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่กำลังมองหาแนวทางเพิ่มขนาด น้องชาย hibro มีที่ปลอดภัย และก็ได้รับการยินยอมรับในทางการแพทย์มาเสนอแนะกัน

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว แต่ว่าแม้แข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแปลว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะทำให้เสียความเชื่อมั่นเมื่อจะต้องมีเซ็กซ์กับคู่แต่งงานได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายคนจำนวนไม่น้อยก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง อย่างไรก็ดี ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรแล้วก็ไม่มีอันตราย

การมีขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

อาจจะทำให้เพศชายคนจำนวนไม่น้อยสูญเสียความแน่ใจ ซึ่งโดยธรรมดาในช่วงเวลาที่อวัยวะสืบพันธุ์แข็งถ้าหากองคชาตมีขนาด 5 นิ้วขึ้นไป จัดว่าเข้าขั้นธรรมดา แม้กระนั้นถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่แข็งเต็มกำลังมีขนาดน้อยกว่า 3 นิ้วนับว่ามีขนาดเล็กเปลี่ยนไปจากปกติ ด้วยเหตุผลดังกล่าว เพศชายที่มีองคชาตเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดาก็เลยบางทีอาจอยากได้แนวทาง เพิ่ม ขนาด ของลับ เพื่อช่วยเสริมความเชื่อมั่น อย่างไรก็แล้วแต่ การเพิ่มขนาดอาจมีการเสี่ยงมากไม่น้อยเลยทีเดียว จำเป็นต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในระยะยาว

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายคนมีความคิดว่ามันเล็กไป เอายังไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆจำนวนมาก เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการได้รับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า อันที่จริงแล้วหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดของลับแบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง

การกล่าวถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความดก

โดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปห่อให้ของลับอ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยแนวทางนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเปรียบกันระหว่าง 2 เคล็ดวิธีก็คือ วิธีการแบบนี้พวกเราจำเป็นต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาชดเชย ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิธีการแบบนี้ภายหลังทำ การคงจะขนาดเกือบจะมิได้น้อยลงไปๆมาๆก เกือบโดยประมาณ 5-10% เพียงแค่นั้น แต่ว่าในแนวทางของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณของลับ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน อาทิเช่น ซิลิโคน น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก มักก่อให้เกิดปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดแผลเรื้อรังแล้วก็มีการอักเสบติดโรคได้บ่อยครั้ง หากอยากได้เพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ซึ่งแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแม้กระนั้นเป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

แนวทางการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆ

โดยปกติจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ ในบางครั้งบางคราวบางครั้งอาจจะดูดบริเวณศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆหัวเหน่าลดน้อยลงแล้วก็หัวเหน่าแบนราบ กระทั่งทำให้มองอวัยวะสืบพันธุ์ยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ ไขมันเป็นแนวทางการที่ปลอดภัยเหตุเพราะไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ราว 50-80 % แต่ว่ามี

ข้อเสียเป็นรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยแค่ไหน และก็มีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากมายน้อยเท่าใด การฉีดไขมันมีจุดเด่นหมายถึงไม่มีแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์แต่ว่ามักทำให้มีลักษณะอาการบวมรอบๆผิวหนังที่ดูดไขมันโดยประมาณ 3-4 อาทิตย์ การฉีดไขมันบางครั้งก็อาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกของลับ หรือฉีดถึงหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ก็ได้

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

นั้นเป็นแนวทางการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ผู้ชายเยอะมากๆมีความสนใจ แต่ว่าใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ประสิทธิภาพที่ดี ตัวอย่างเช่น การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิคเพิ่มขนาดที่ไม่น่าเชื่อถือ โดยเหตุนี้ถ้าเกิดปรารถนาเพิ่มขนาด น้องชายด้วยแนวทางต่างๆ กระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
การฉีดสารเพิ่มขนาด/การผ่าตัดใช้วัสดุสังเคราะห์ห่อหุ้มเพื่อเพิ่มขนาด/การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ สามารถทำเป็นหลายแนวทาง อาทิเช่น

การฉีด Filler

ซึ่งมักใช้สารกรุ๊ป Hyaluronic ซึ่งจะอยู่ได้ราวๆ 8-12 เดือน แต่ว่าเพราะว่าราคาแพงแพงมากมาย รวมทั้งจะต้องใช้โดยประมาณ 5-20 cc. ก็เลยจะได้ผลว่ามีขนาดใหญ่พอเพียง ทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากมาย รวมทั้งเห็นผลในช่วงเวลาไม่นาน

การใช้เนื้อเยื้อของร่างกาย

ตัวอย่างเช่น ไขมันหรือผิวหนัง แนวทางนี้ในระยะยาวจะเห็นผลมากมาย และก็ไม่มีอันตรายไม่มีปฏิกิริยาต้านทานจากร่างกาย แม้กระนั้นการผ่าตัดจะมีแผล 2 ตำแหน่งรวมทั้งมีช่วงเวลาพักฟื้นนานเหมาะสม

การใช้สารสังเคราะห์ Allodem (ADM) หรือ Gortex

เพิ่มขนาดน้องชาย

เป็นกรุ๊ปสารที่แพงแพง เนื่องจากจะไม่มีการสร้างในประเทศ รวมทั้งความครึ้มจะมิได้มากมาย ทำให้เพิ่มขนาดมากมายๆมิได้

Silicone แผ่น

ปัจจุบันนี้มีการผลิตซิลิโคนแผ่น เพื่อใช้กับอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยมีรูปร่างแตกต่างตามความอยากของผู้เจ็บป่วย ว่าอยากใส่ทรงไหน แผ่นซิลิโคนสามารถใส่ไว้ด้านในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้แผนผังพืด เดิมทีทำให้มีการวางใต้ผิวหนัง เพราะเหตุว่ามีความชอกช้ำระกำใจน้อยกว่าแล้วก็มีลักษณะอาการบวมน้อยกว่า

จุดเด่นของการใช้แผ่นซิลิโคนก็ไม่ต้องมีแผลหลายที่ และก็ระยาะเวลาพักฟื้นสั้น โดยธรรมดาโดยประมาณ 2 อาทิตย์ ก็สามารถมีกิจกรรมทางเพศได้ โดยใช้ถุงยางอนามัย เพิ่มขนาดน้องชาย แผ่นสิลโคนเป็นสารที่ปลอดภัย สามารถคัดแยกออกได้ทั้งสิ้นหากตกลงใจไม่ใส่แล้ว ไหมถูกใจก็สามารถคัดแยกออกได้