tactics ซับไทย

tactics ซับไทย

tactics ซับไทย

tactics ซับไทย เรื่องเริ่มขึ้นจาก:: อิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ เป็นเด็กชายคนหนึ่งที่มีความรู้ความเข้าใจพิเศษ ที่ทำให้แลเห็น ภูติผี ได้ คันทาโร่ ก็เลยโดนพวกมนุษย์ทำร้ายอยู่เสมอๆคนที่เป็นที่ปรึกษาและก็เพื่อนพ้องฟัง  ได้ก็มีแต่ว่าปีศาจที่เขาเห็นเพียงแค่นั้น คันทาโร่ ต้องการที่จะอดทนขึ้นให้มากยิ่งกว่านี้ภูติผีปีศาจที่เป็นเพื่อนของ คันทาโร่ ก็เลยบอกให้ คันทาโร่ ตามหาเทนงูตนหนึ่งคนที่เหนือกว่ายักษ์หรืออสุรกายทั้งสิ้น ดูการ์ตูน คลิก

เพื่อที่คันทาโร่จะได้แกร่งขึ้นสมดังใจนึกกระทั่งวันหนึ่งคันทาโร่ก็ได้ไปพบที่ๆเทนงูตนนั้นถูกผนึกแล้วก็คลายผนึกออกได้คันทาโร่ก็เลยตั้งชื่อเทนงูตนนั้นว่าฮารุกะ แต่ถ้าว่าฮารุกะนั้นได้ถูกผนึกเอาไว้มาเป็นระยะเวลานานทำให้ความจำของฮารุกะนั้นไม่ค่อยบริบูรณ์……. ชีวิตของคันทาโร่ที่ดำเนินชีวิตอยู่กับฮารุกะแล้วก็พวกจะคืออะไรแล้วหากความจำของฮารุกะเบาๆ กลับมาล่ะจะมีอะไรเปลี่ยนไปไหม?

ฮารุกะเมื่อสมัยก่อนคืออะไรติดตามดูกันได้ในเรื่องแรง

Tactics นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่นสมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ชายหนุ่มที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับการมองเห็นภูติผีปีศาจวิญญาณรวมทั้งสิ่งลึกลับเพราะเหตุว่าความรู้ความเข้าใจพวกนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมักถูกทำร้ายโดยสหายมนูย์ร่วมกันอยู่เป็นประจำเหล่าเพื่อนฝูงๆสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะอดทนให้หาตัวเทนงูให้ได้ tactics ซับไทย

คันทาโร่ ก็เลยพากเพียรตามหาเทนงูและก็จำเป็นต้องตั้งชื่อเจ้าเทนงูให้ได้ (การตั้งชื่อให้ซาตานวิญญาณจะเป็นการทำข้อตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้นรวมทั้งผู้ที่ยกเลิกข้อตกลงนี้ได้มีแต่เพียงนายจ้างผู้เป็นคนลงนามแค่นั้น) เมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความแล้วก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริมแล้ว

ก็มี โยโกะ เพื่อนพ้องภูติของเค้าดำเนินการอยู่ข้างกายแล้วก็ท้ายที่สุดงานของเค้าก็ทำให้มาพบเห็นเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทนงูนั้นโดนปิดผนึกไว้คันทาโร่เรียกเทนงูที่โดนปิดผนึกว่าฮารุกะ สุดท้ายฮารุกะก็โดนปลดผนึกออกมาแล้วก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมปรารถนาแล้วก็เวลาก็ค่อยผ่านๆไปมิตรภาพของ คันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแต่ความเกี่ยวข้องของทั้งยังสามก็ค่อยโหยกเหยก

ด้วยเหตุว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆกลับมา…เสียงกระซุบกระซิบจากพวกเรา: ผู้ใดกันที่เคยมองนัทสึเมะประเด็นนี้ก็เป็นแถวคล้ายกันจ้ะปราบวิญญาณแม้กระนั้นไม่ว่าจะเช่นไรในเมื่อตัวนำเป็นเพศชาย2 คนแล้ว(แล้วก็บางทีก็อาจจะมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อมองไปพักนึง) พวกเราก็สามารถจับมาจิ้นได้ทุกๆฉากเลยเอิ๊ก !

คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ

อ๋อแต่ว่าจริงๆมันเป็นการ์ตูนธรรมดาเรื่องนึงที่สนุกสนานมากมายๆเลยจ้าผู้ใดกันเกลียดชังวายก็มองได้จ้ะอย่าไปจิ้นให้เขาก็พอเพียง:P
Tactics นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่นสมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความารถยนต์สำหรับเพื่อการมองเห็นซาตานวิญญาณและก็สิ่งลึกลับ

เพราะเหตุว่าความรู้ความเข้าใจกลุ่มนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมันถูกรังควานโดยเพื่อนฝูงมนูย์ร่วมกันอยู่เป็นประจำเหล่าเพื่อนพ้องๆสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะแข็งแกร่งให้หาตัวเทนงูให้ได้

คันทาโร่ก็เลยบากบั่นตามหาเทนงูแล้วก็จำต้องตั้งชื่อเจ้าเทนงูให้ได้(การตั้งชื่อให้ปีศาจวิญญาณจะเป็นการทำข้อตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้นรวมทั้งผู้ที่ยกเลิกคำสัญญานี้ได้มีแต่เพียงนายจ้างผู้เป็นคนทำความตกลงแค่นั้น)

เมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความรวมทั้งมีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริมรวมทั้งมีโยโกะสหายภูติของเค้าปฏิบัติงานอยู่ข้างกายรวมทั้งสุดท้ายงานของเค้าก็ทำให้มาเผชิญเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทนงูนั้นโดนปิดผนึกไว้

คันทาโร่ เรียกเทนงูที่โดนปิดผนึกว่า ฮารุกะ สุดท้าย ฮารุกะ ก็โดนปลดผนึกออกมาและก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมปรารถนาและก็เวลาก็ค่อยผ่านๆไปมิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแต่ความเชื่อมโยงของอีกทั้งสามก็ค่อยง่อนแง่นเพราะว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆคืนมา… tactics ซับไทย

คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ อิจิโนะไม่ยะคันทาโร่เติบโตมากับพลังสำหรับในการสืบเสาะหาปีศาจร้าย Ta ctics ซับ ไทย แต่ว่าถูกผู้อื่นแยกรวมทั้งรังควานโดยที่มิได้แบ่งปันของขวัญที่เทียบเท่ากัน แม้กระนั้นเขากลับกลายเพื่อนฝูงกับซาตานและก็ได้รับความสัมพันธ์ที่บรรเจิดกับการดำรงชีพของพวกมัน อยู่มา

วันหนึ่ง Tac tics ซับ ไทย ได้รับแจ้งเกี่ยวกับปีศาจร้ายที่กล้าแกร่งที่สุดซึ่งเรียกว่าอสุรีที่รับประทาน Tengu รู้สึกอัศจรรย์ใจกับข่าวสารความแข็งแกร่งของเขาคันทาโร่สาบานว่าจะตามหาอสุรกายตนนี้ที่แกร่งกว่าตัวอื่นๆแล้วก็ตกลงใจเรียกเขาว่าฮารุกะเมื่อเขาทำแบบนั้น Tactics อิจิโนะ ไมยะคันทาโร่ เติบโตมากับความรู้ความเข้าใจสำหรับการเห็นปีศาจร้าย แต่ว่าถูกคนอื่นๆแยกและก็รังควานโดยที่มิได้แบ่งปันของขวัญชิ้นเดียวกัน

แม้กระนั้นเขากลับกลายเพื่อนพ้องกับปีศาจร้ายแล้วก็ได้รับความสัมพันธ์อย่างยิ่งต่อการดำรงชีวิตของพวกมัน อยู่มาวันหนึ่ง Kantarou ได้รับแจ้งเกี่ยวกับอสุรกายที่เข้มแข็งที่สุดซึ่งรู้จักกันในชื่ออสุรีที่รับประทาน Tengu ด้วยความสงสัยกับข่าวสารความแข็งแกร่ง อนิเมะ มองการ์ตูนอนิเมะจิ้นวาย Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ ในตอนที่ 1-25 ซับไทย

Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่นสมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ชายหนุ่มที่มีความารถยนต์สำหรับในการมองเห็นปีศาจร้าย วิญญาณรวมทั้งสิ่งลึกลับ ด้วยเหตุว่าความรู้ความเข้าใจกลุ่มนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมันถูกรังควานโดยสหายมนูย์ร่วมกันอยู่เสมอๆเหล่าเพื่อนฝูงๆสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะอดทนให้หาตัวเทนงูให้ได้

คันทาโร่ก็เลยอุตสาหะตามหาเทนงูแล้วก็จำเป็นต้องตั้งชื่อเจ้าเทนงูให้ได้ (การตั้งชื่อให้ภูติผีปีศาจวิญญาณจะเป็นการทำความตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้น แล้วก็ผู้ที่ยกเลิกคำสัญญานี้ได้ มีแต่เพียง นายจ้างผู้เป็นคนลงนามแค่นั้น) เมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความ แล้วก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริม รวมทั้งมีโยโกะสหายภูติของเค้าดำเนินงานอยู่ข้างกาย

รวมทั้งท้ายที่สุดงานของเค้าก็ทำให้มาเผชิญเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทนงูนั้นโดนปิดผนึกไว้ คันทาโร่เรียกเทนงูที่โดนปิดผนึกว่าฮารุกะ ท้ายที่สุดฮารุกะก็โดนปลดผนึกออกมาและก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมใจอยากรวมทั้งเวลาก็ค่อยผ่านๆไป มิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อย tactics ซับไทย

แต่ความข้องเกี่ยวของทั้งยังสามก็ค่อยโหยกเหยกด้วยเหตุว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆคืนกลับมา…Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ

คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมองเห็นปีศาจร้าย ทำให้ตอนเด็กก็เลยมักถูกทำร้าย เขาต้องการจะอดทนขึ้นก็เลยต้องหาตัวเท็นงูเป็น ฮารุกะ แล้วก็ทำปลดผนึกให้ คันค้างโร่ก็เลยเปลี่ยนเป็นนายจ้างของฮารุกะสมใจอยาก

But the trio’s ties slowly faded as Haruka’s soft memory returned… Tactics Kantarou, touching the spirit spirit. Kantarou, a young boy who has the ability to see evil, so he was often attacked as a child, he wanted to be more patient, so he had to find the Tengu as Haruka and unseal it for Kankanrou. So he changed to Haruka’s employer as he wished.

ผู้แสดงหลัก

อุราเมชิ ยูสึเกะ (ประเทศญี่ปุ่น: 浦飯幽助; โรมาจิ: Urameshi Yūsuke) เด็กวัยหนุ่มจอมเกกมะเหรก ถูกใจโดดเรียน วิวาทตั้งแต่อายุ 14 เป็นคนสนุกสนานรื่นเริง ตลกมากมายๆแม้กระนั้นลึกๆแล้วหลังจากนั้นก็เป็นคนดีซึ่งมาปรากฏชัดเจนขณะที่เขายอมสละชีวิตตัวเอง เพื่อช่วยเหลือเด็ก ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุ ก็เลยได้รับการทดลองเป็นสายลับโลกวิญญาณ พลังของยูสึเกะเป็นการยิงลูกกระสุนปืนพลังวิญญาณออกมาจากนิ้วมือ พลังของเค้าปรับปรุงขึ้นเรื่อยอย่างเร็ว โดยมีคุณครูเก็นไคคอยสอน แม้กระนั้นท้ายที่สุด ก็สามารถใช้ท่าหมัดเด็ดที่เหนือกว่าลูกกระสุนอำนาจจิตได้เป็นลูกปืนพลังปีศาจ แล้วก็ลูกกระสุนอำนาจจิตภูตผีปิศาจ นั่นเอง แต่ว่าจะใช้ได้ ก็เมื่อ มีลวดลายเผ่าปีศาจปรากฏบนร่างกายเพียงแค่นั้น และก็ความลับของยูสึเกะ ก็คือ เชื้อสายของยูสึเกะสืบสายเลือดจากไรเซ็น 1 ใน 3 ราชาผีที่โลกซาตาน

ระอุวาบาระ ค้างซึมะ (桑原和真)

เป็นเลิศในหัวหน้าของโรงเรียนมัธยมศึกษาค้างรายะซึกิ ด้อยกว่าเพียงแค่อุราเมชิ ยูสึเกะแค่นั้น เป็นผู้ที่เค้าหน้าห่วยที่สุดในกรุ๊ป ข้างนอกมองเป็นคนป่าเถื่อน ไม่สุภาพ แต่ว่าใจจริงเป็นคนดี รักเพื่อนพ้อง แล้วก็ถูกใจเลี้ยงแมวมากมาย ปะทุวาบาระยังเป็นคนที่มีสัมผัสทางด้านวิญญาณในขั้นเยี่ยมยอดอีกด้วย พลังของระอุวาบาระเป็นการเปลี่ยนพลังวิญญาณให้อยู่ในรูปของกระบี่แล้วก็มีความอึดเยี่ยม ไม่เคยยอมอะไรกล้วยๆ

ไมนามิโนะ ยกอิจิ (蔵馬) 

หรือ ปีศาจจิ้งจอกโยโก คุรามะ ซาตานชายหนุ่มผู้มีพลังสำหรับในการสั่งการพืชให้เป็นอาวุธ หรือคุณค่าอื่นๆได้ มีปัญญายอดเยี่ยม อ่อนน้อมถ่อมตน อ่อนโยน อ่อนโยน แต่ว่ามีความโหดร้ายทารุณซ่อนเร้นอยู่ จะแสดงออกมาต่อเมื่อโกรธจริงๆในสมัยก่อนเขาเป็นภูตผีปิศาจสุนัขจิ้งจอกสีเงินโยวัว ปะทุรามะอสุรกายผู้ไร้ความปราณี จอมลักขโมยและก็ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความอำมหิตจากโลกภูตผีปิศาจ แม้กระนั้นถูกทางโลกวิญญาณตามล่าในเวลาถัดมา กระทั่งจำต้องหนีมาที่โลกมนุษย์รวมร่าตัวเองกับวิญญาณเด็กในครรภ์ของหญิงสาวคนหนึ่งบนโลกมนุษย์ แล้วขึ้นชื่อว่า ไม่นามิโนะ ยกอิจิ จนได้มาเจอกับฮิเอแล้วจับกลุ่มกัน เพื่อไปลักขโมยโภคทรัพย์ของโลกวิญญาณ 3 ชิ้น ภายหลังสถานะการณ์ลักขโมยคราวนี้ ลุกราม่าก็ได้พบกับยูสึกเกะกับปะทุว่าบาร่า ระหว่างไปทำภารกิจขลุ่ยภูติผีของ 4 จอมยักษ์ แม้กระนั้นสุดท้าย วัวเอ็นม่าตกลงใจให้ระอุราม่ามาเป็นผู้ช่วยและก็ร่วมกลุ่มกับยูสึเกะครั้งใดก็ตามมางานเข้ามา ในกรุ๊ป 4 คน ปะทุราม่าเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มผู้หญิงเยอะที่สุด

ฮิเอ (飛影) ภูติผีปีศาจ

ชายหนุ่มผู้มีพลังหมัดไฟ แล้วก็วิชาฆ่าแบบชั่วพริบตา นิสัยขรึมเหมือนปะทุรามะ แต่ว่าใจร้อนโดยทันทีถ้าหากว่าถูกเย้ยใส่ และก็ทารุณโหดร้ายแบบมือสังหารตลอดระยะเวลา เกิดขึ้นจากดินแดนน้ำแข็ง แต่ว่าตัวเองกลับมีพลังควบคุมไฟได้ ก็เลยตกอยู่ในฐานะตัวอวมงคลของถิ่นกำเนิด ก็เลยจำเป็นต้องถูกสั่งฆ่าจำเป็นต้องแม้กระนั้นทารก แม้กระนั้นแม่ของฮิเอได้แอบมอบของต่างหน้าพร้อมพูดว่า “จะมาแก้เผ็ดเขาเมื่อใดก็ได้” แล้วแม่ของฮิเอก็แกล้งว่าฆ่าฮิเอแล้ว ต่อไปก็ดำรงชีวิตอย่างมิจฉาชีพมาตลอด แต่ว่าก็ได้รับการฝึกหัดการต่อสู้ระหว่างร่อนเร่พเนจรไปเรื่อยจนถึงเป็นที่กล่าวขวัญว่า อัจฉริยะด้านการฆ่าฟัน จนถึงได้เจอกับยูสึเกะในโลกมนุษย์ ฮิเอะมิได้เต็มอกเต็มใจมาเข้ากลุ่มสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นก็ความสามารถการต่อสู้ก็พึ่งพิงได้เสมอ พลังของฮิเอะเป็นการควบคุมไฟของโลกอสุรกายในรูปของมังกรดำ  viraltoday