หนังซับไทย

หนังซับไทย

หนังซับไทย

หนังซับไทย Can We Get Married?วันรัก วันวิวาห์ประเด็นนี้ประเดิมมาก็แซ่บมาก มีหนุ่มหล่อคิมยองกวังมาเล่นเป็นคู่รองที่น่ารักน่าเอ็นดูเชิญชวนลุ้นสุดๆพล๊อตเรื่องแปลกใหม่ เพราะจำนวนมากซีรีส์มักจบลงที่พระนางเริ่มคบกัน แต่ว่าในซีรีส์นี้เริ่มต้นด้วยเรื่องสาวที่กำลังจะสมรส และก็เรื่องราวมิได้มีแม้กระนั้นความฟินอปิ้งเดียว มีแง่คิดต่างๆแถมยังบันเทิงใจ มีความฮาแบบวายป่วงมากจริงๆเรื่องย่อเรื่องราวชีวิตรักและการแต่งงานของสองพี่น้อง แฮจิน และ เฮยุยงน

ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย เฮยุยงนถูกแฟนชายหนุ่มที่คบกันมาสามปีขอแต่งงาน เรื่องราวเสมือนจะไปได้สวย แม้กระนั้นเมื่อแม่ของทั้งคู่เข้ามาข้องเกี่ยวกับงานมงคลสมรส ความข้องเกี่ยวของทั้งคู่กลับเริ่มห่วยลง ทางด้านแฮจิน คุณได้ไปมีความเกี่ยวเนื่องกับ โดฮยุน แพทย์ที่มีเมียอยู่แล้ว หนังซับไทย แม่ของคุณได้ยื่นมือเข้ามาจัดการจนกระทั่งเธอได้แต่งงานกับแพทย์แล้วก็มีลูกร่วมกัน เวลาผ่านไปเธอจับได้ว่าผัวนอกใจ ชีวิตที่สุขสบายต้องจบลง สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะสามารถรักษาชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาของตนไว้ได้หรือไม่ ติดตามต่อได้ใน Can We Get Married? วันรัก วันวิวาห์

pace Sweepers

ชนชั้นขยะปฏิรูปจักรวาลเมื่อนักล่าขยะในอวกาศต้องช่วยป้องกันหุ่นยนต์หญิงจากการตามล่าในปี 2092 กลุ่มของนักเก็บกวาดขยะอวกาศอย่าง แทโฮ ที่อยากตามหาลูกสาวที่หายไป, กัปตันจาง หญิงแข็งไม่ยอมผู้ใดกัน, ไทเกอร์พัค ผู้มากไปด้วยความยียวนและ บั๊บส์ หุ่นยนต์ทหารที่กัปตันจางเก็บมา ทั้งผองจะต้องเผชิญชะตาเดียวกันเมื่อเจอกับหุ่นยนต์เด็กผู้หญิงอย่างโดโรธี ซึ่งถูกตามล่าค่าหัว เนื่องด้วยมีอานุภาพล้างผลาญ รวมทั้งเมื่อทั้ง 4 ผู้รับรู้ถึงเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลัง จากผู้ตามล่าก็แปลงเป็นผู้รักษาในทันตาเห็น โปรดักชันหนังประเด็นนี้ถือว่าประกาศอำนาจให้รู้กันเลยว่า เกาหลีใต้ก็ทำหนังไซไฟได้สนุกสนานและก็มีคุณภาพได้ไม่แพ้ Hollywood เลยจ้ะ

he Walking Dead

ระดับ: ปานกลาง

แค่ฟังชื่อก็กลัวแล้วอ่ะ 5555+ แต่บอกเลยนะว่าเรื่องนี้เด็ดสุดๆลุ้นทุกวินาที กระทั่งแทบไม่ได้อยากต้องการลุกจากที่นั่งเลยทีเดียว กระทั่งขอยกให้หัวข้อนี้เป็นสุดยอดของซีรีส์ในดวงใจตลอดกาลสำหรับคอหนังแนวซอมบี้ 555+

ดารา: Andrew Lincoln, Norman Reedus, Melissa McBride, Chandler Riggs, Lauren Cohan Danai Gurira ,Alanna Masterson ฯลฯ

จุดแข็ง:เนื้อเรื่องดำเนินอย่างบ้าคลั่งส์ ตื่นเต้น ลุ้นทุกวินาที เชิญติดตาม มองสนุกสนานๆเพลิดเพลินๆรู้ตัวอีกทีบอกอังกฤษเก่งซะละ ที่สำคัญมีบทสำหรับพูดค่อนข้างเยอะแล้วก็โดยมากเป็นบทพูดในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับการฝึกฝนภาษาอังกฤษ เนื่องจากพวกเราจะได้ฝึกฝนฟังแล้วก็พบโครงสร้างประโยคที่นานาประการพอเพียงฟังเยอะก็จะสามารถช่วยทำให้เราสามารถสร้างบทสำหรับพูดในสถานการณ์ต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม หนังซับไทย สถานการณ์แบบไหนประเด็นนี้มีครบ จะรัก จะเสียใจ จะหวาน จะซึ้ง จะอึ้ง ก็ได้หมดโดยยิ่งไปกว่านั้นสถานการณ์หวาดเสียว วิ่งหนีผีซอมบี้ 555+โอ๊ย! มันอ่ะบอกเลยว่า พลาดแล้วจะเศร้าใจ

WHAT’S YOUR NUMBER?

เรื่องราวของอัลลี่ สาวสวยมั่งมีสเน่ห์ที่ผ่านการควงผู้ชายมาแล้วกว่า 19 คนแม้กระนั้นก็ไม่มีผู้ใดที่ได้ไปต่อ วันนึงเธอได้อ่านเจอบทความในแมกกาซีนกล่าวว่าผู้หญิงผู้ใดกันแน่ถ้าหากมีคู่รักเกิน 20 คนจะโสดตลอดกาล ทำให้คุณกลัวว่าจะต้องขึ้นคานจนกระทั่งจำเป็นต้องปฏิญาณตนว่าจะปลอดคนที่21 แน่นอน อีกทั้งยังเริ่มแผนการตามหาคนรักเก่าที่ใช่มาแต่งงานด้วย โดยมีหนุ่มตรงข้ามห้องสุดแซ่บอย่างวัวลินมาช่วยตามหาอีกแรง วุ่นวายสุดๆ

ดารา : แอนท้องนา ฟาริส, คริส อีแวนส์, คริส แพร็ตต์, แอนโธนี่ แม็คคี่

วิถีทางการรับดู : Netflix

บรรยายไทย : ไม่มี

he Face Reader – ลิขิตฟ้า จอมบัลลังก์

ศาสตร์ของโหงวเฮ้งรวมทั้งฮวงจุ้ยกับการช่วงชิงราชบัลลังก์ในวังหลวงหนังประเด็นนี้จะเอ่ยถึงในตอนยุคสมัยที่ราชวงศ์โชซ็อนมีการวางแผนแก่งแย่งบัลลังก์ โดย แนคยอง ผู้สืบสกุลเชื้อสายเจ้าขุนมูลนายดั้งเดิมที่ถูกขับไล่จะต้องมามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยด้วยเหตุว่าเขามีความเข้าใจสำหรับในการทายชะตาชีวิตจากการอ่านบริเวณใบหน้า

หรือที่พวกเราเรียกกันว่าโหงวเฮ้ง ซึ่งในระหว่างที่เขาดำเนินงานให้ราชสำนักก็ต้องต่อกรกับความเหี้ยมโหดขององค์ชายซูยางหรือถัดมาเป็นพระผู้เป็นเจ้าเซโจ หนึ่งในกษัตริย์ที่ถูกตราหน้ามากที่สุดของประเทศเกาหลี เป็นหนังที่มีความเข้มข้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเมือง ทั้งยังกองทัพนักแสดงมากมายฝีมือก็ทำให้ประเด็นนี้สนุกสนานน่าติดตามค่ะ

he Thieves – 10 ดาวโจรปล้นโคตรเพชร

รวมดาวดาราหนังชั้นเอกที่ประเทศเกาหลี สนุกสนานและก็รุนแรงเมื่อนักจารกรรมมือเอกจากประเทศเกาหลีที่จำเป็นต้องหนีการตามล่าของตำรวจไปลี้ภัยอยู่ที่ประเทศฮ่องกง หนังซับไทย แต่ระหว่างนั้นก็ได้รับภารกิจชิงทรัพย์เพชรราคาสูงจากนักขโมยคนฮ่องกง ทำให้อีกทั้2 ฝ่ายจำต้องร่วมมือกันเพื่อชิงทรัพย์เพชรดังกล่าว

แต่ว่าระหว่างภารกิจก็มีความไม่ราบรื่นแล้วก็ความหวาดระแวงอยู่เสมอเวลา เป็นหนังที่สามารถพูดได้ว่ารวมดาวผู้แสดงมือหนึ่งของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น Kim Soohyun, Jun Jihyun, Kim Hyesoo แล้วก็ Lee Jungjae ทั้งยังยังมีดาวค้างฟ้าจากฮ่องกงอย่าง Simon Yam หรือ เหริน ต๋าหัว ร่วมแจมด้วย รับประกันได้เลยว่าสนุกสุดมันแน่นอน

Once Upon a Time

ระดับ: ปานกลาง

สำหรับผู้ที่ชอบแนวนิทานปรัมปรา เทยนิยายแฟนตาซีจำเป็นต้องชอบหัวข้อนี้แน่นอน คอนเฟิร์ม!หนังประเด็นนี้เสมือนเอาการ์ตูนวอลส์ ดิสนีย์ แล้วก็นิทานทางฝรั่งตะวันตกมายำรวมกัน เอาเป็นว่าได้พบตัวละครที่คุ้นหน้ายุคเด็กครบแน่นอน ตัวอย่างเช่น Snow White สโนวไวท์ , Evil Queen, พินอคคิโอ Pinocchio, ปีเตอร์แพน Peter Pan, หนูน้อยหมวกแดง Red Riding Hood, Robin Hood โรบิ้น ฮู้ด , คุณครูเอลล่า Cruella อื่นๆอีกมากมายแต่เรื่องราวจะเป็นแบบไหน ใช่แบบที่่เราเคยดูกันตอนเด็กๆรึเปล่าต้องไปดู

ดาราหนัง: Ginnifer Goodwin, Jennifer Morrison ,Lana Parrilla,Josh Dallas ,Jared S. Gilmore, Robert Carlyle ,Raphael Sbarge ฯลฯ

ลักษณะเด่น:ใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย บทพูด รวมทั้งคำศัพท์ที่ใช้เป็นคำที่มักพบ รวมทั้งที่ใช้จริงในชีวิตประจำวัน เด็กมองได้ ผู้ใหญ่ดูดี ดูกับแฟนก็ยังได้ยิ่งกว่านั้นเราจะได้โอกาสได้รู้คำศัพท์เริ่มแรกของฝั่งตะวันตกอีกต่างหาก ดังเช่นว่า “thy” จุดหมายถึง “your” ในปัจจุบัน หากให้พูดง่ายๆก็คงคล้ายๆ“ของเจ้า” โหว! มีความโบราณ 555+บอกเลยว่าสิ่งที่จะจำเป็นต้องทำเดี๋ยวนี้คือ นั่ง พักผ่อน แล้วก็สนุกไปกับการดูซีรีส์เรื่องนี้ รับประกันไม่ผิดหวัง

Lost

ระดับ: ปานกลาง

มาถึงเรื่องนี้ดีกว่า Lost ลองมามองเรื่องที่มันแมนๆตื่นเต้นๆกันบ้าง หัวข้อนี้เป็นซีรีส์เรื่องดังในต่างชาติ พลอตเรื่องน่าสนใจ แปรไปในทุกฤดูกาล แถมที่สำคัญภาษาพูดไม่ยากเท่าไหร่ ต้องการดูแล้ว

ดารา: Naveen Andrews, Emilie de Ravin, Matthew Fox, Jorge Garcia, Maggie Grace, Josh Holloway, Malcolm David Kelley

ลักษณะเด่น:หัวข้อนี้มองจบเมื่อใดจะมีผลให้คุณสามารถฟังสำเนียงการพูดภาษาอังกฤษที่มากมาย ฝึกหัดบริหารหูไว้ก่อนได้เลย 555 + สำหรับคนที่เพิ่งจะเริ่มฝึกหัด หนังซับไทย ถ้าหากฟังไม่รู้เรื่องมากมาย สำเนียงแปลกๆก็อย่าเพิ่งตกใจ ฟังบ่อยๆจะดีขึ้นเอง มีทั้งยังสำเนียง อเมริกัน, อังกฤษ, ประเทศออสเตรเลียน, และยังรวมไปถึง สก๊อตติเตียนชยังมีแต่ที่เด็ดกว่าอาจจะเป็นศัพท์ก็หลากหลาย ครอบคลุมในทุกสถานการณ์คนใดอยากฝึกฝนสำเนียงไหน ลองมาดูเรื่องนี้ก่อนเลย

Beating Again รักใหม่หัวใจเดิม

หัวข้อนี้เป็นซีรีส์กระแสเงียบสวนทางกับความสนุกจริงๆแนวความรักแบบค่อยๆซึมลึก น่ารักน่าเอ็นดูและฟินอย่างเป็นธรรมชาติ พระเอกแนวกวนโอ๊ย ปากร้าย ซึน แต่พอเพียงรู้ตัวว่ารักก็เข้าโหมดมุ้งมิ้งทันที ส่วนนางเอกเป็นสาวแข็งแบบน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย ดูแล้วฮา มีทั้งสุข อีกทั้งระทด ดราม่าบ้างเป็นระยะ แม้กระนั้นรวมๆแล้วเป็นซีรีส์ที่ดูแล้วอิ่มอกอิ่มหัวใจจนตอนสุดท้าย เรื่องย่อ[br]คังมินโฮ จะต้องสูญเสียพ่อแล้วก็แม่ไปทันทีทันใดในตอนที่เขาอายุ 9 ปี

แล้วก็ยังถูกอาแท้ๆโกงบริษัทของบิดาไป หนังซับไทย เขาเกลียดชังโกรธแค้นและตั้งใจที่จะกลับมาเอาคืนคังฮยอนชอลอาของเขา แล้วก็คิมซุนจอง บุตรสาวของอดีตเลขาที่เคยหักหลังบิดา แม้กระนั้นคังมินโฮมีอาการป่วยด้วยโรคหัวใจอาการเกิดขึ้นอีกหนัก รวมทั้งต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายอย่างเร่งด่วน หัวใจดวงใหม่ที่คังมินโฮได้รับเป็นของมาดงอุค คู่หมั้นของคิมซุนจอง แล้วก็หัวใจดวงใหม่นี้ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นคนอบอุ่นแสนดี และก็เปลี่ยนความเกลียดชังที่เคยมีต่อซุนจอง กลายเป็นความรักและต้องการปกป้องดูแลเธอ

viraltoday