ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าอสุรกาย (2020) EP1-16 ซับไทย บอกเล่าเรื่องราวของนักล่าภูติผีกรุ๊ปหนึ่งที่มีชื่อว่าเคาน์เตอร์ (Counter) สมาชิกหลักของกลุ่มเคาน์เตอร์คือ โดฮาทุ่งนา (คิมเซจอง), กาโมทัก (ยูจุนซัง) รวมทั้งชูแมอ๊ก (ยอมฮเยรัน)

ด้านนอกพวกเขาดูอย่างกับว่าเป็นคนเดินดินมากมาย แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วพวกเขาเป็นบุคลากรในร้านค้าก๋วยเตี๋ยวที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังเพื่อจับวิญญาณขาดความกรุณาปรานีที่กลับมายังโลกเพื่อค้นหาชีวิตนิรันดร เว้นเสียแต่อีกทั้ง 3 คนที่เป็นตัวหลักสำหรับในการจับอสุรกายแล้วยังมีสมาชิกอีกคนนึงที่ชื่อว่าโซมุน (โชบยองกยู)

เขาเป็นน้องคนสุดท้องของเคาน์เตอร์ ก่อนที่จะพวกเขาจะมาเป็นเคาน์เตอร์ โดฮาทุ่งนา กาโมทัก รวมทั้งยกแมอ๊ก เคยอยู่ในอาการรุนแรงมาก่อน ก่อนจะได้รับเลือกให้มาปฏิบัติภารกิจเคาน์เตอร์ ส่วนโซมุนนั้นเป็นคนพิเศษ เขามิได้อยู่ในอาการรุนแรงแต่เขาเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์จนถึงพิการ ได้รับการรักษาแล้วเขาก็ได้มาเป็นพวกของเคาน์เตอร์

Bright Samurai Soul | ไบรท์ จิตวิญญาณซามูไร (2021)

เรื่องย่อ : การเสี่ยงภัยที่หน้าตระหนกเต้นของ ออร์ค ไรเด้น ,ซามูไร ตาเดียว ที่จะต้องรับผิดชอบการเดินทางของ เอลฟ์ ซอนญ่า เด็กหญิงที่ครอบครองไม้กายสิทธิ์ไปยังโยโกฮาม่าสถานที่คาดว่าจะไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากเหล่าลูกน้องของหน่วยงานอินเฟอร์นี่ ที่ต้องการนำพลังไปปลดปล่อยเจ้าแห่งความมืดมนที่เลวร้ายที่สุด

ดูหนังออนไลน์ล่าสุุด The Good Doctor Season 1 EP1-18

พากย์ไทยเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นที่เป็นโรคออทิซึม โรคออทิซึม คือ โรคที่มีความผิดธรรมดาทางระบบประสาท จะมีปัญหาทางด้านการปฏิสัมพันธ์ทางด้านสังคม หรือการสื่อสาร คล้ายออทิสติก)แต่ว่ามีพรสวรรค์ทางด้านหมอ เขาได้สูญเสียสิ่งที่เขารักไปซึ่งๆหน้า รวมทั้งเป็นแนวทางที่ทำให้เขาได้มาเป็น ดร.เมอร์ฟีย์ แต่ติดตรงที่เขามีปัญหาด้านการสื่อสารกับคนธรรมดาทั่วไป คือจะบอกช้า ไม่รู้เรื่องว่าอันไหนคือการประชด เป็นมุก หรือเขาจะพูดขวานผ่าซากกระทั่งบางครั้งพวกเราก็รำคาญกับผู้แสดงนี้เช่นกัน

ชื่อ : Nevertheless (2021) ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

เรื่องราวความรักของ “พัคแจออน” หนุ่มเจ้าเสน่ห์ รักสนุกและไม่ถูกใจผูกมัดกับผู้ใด และ “ยูนาบี” หญิงสาวที่ไม่เชื่อถือในความรักตราบจนกระทั่งคุณนั้นได้เจอกับพัคแจออน เธอก็เริ่มเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับความรักอีกทีหนึ่ง

Nevertheless หรือชื่อไทย รักนี้เกินข่มใจ ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกที่รีเมคจากเว็บตูนยอดฮิตอย่าง Naver Webtoon โดยซีรีส์นั้นจะเล่าถึงเรื่องราวความรักของ “ยูนาบี” หญิงสาวที่ไม่เคยเชื่อในความรัก เพราะเขาเคยมีอดีตที่ไม่ดีนักกับความรักที่ค่อนข้างห่วยแตก และ “แพคแจออน” ชายหนุ่มมีเสน่ห์ที่ปิดกั้นความรู้สึกของตนเองและไม่ชอบสำหรับในการออกเดต เขาคิดอยู่เป็นประจำว่าการออกเดตนั้นเกิดเรื่องที่น่าเบื่อเสียจริง แต่เขานั้นก็ยังต้องการที่จะมีความรักรวมทั้งความข้องเกี่ยว เรื่องราวความรักรวมทั้งความเชื่อมโยงของทั้งคู่คนนี้จะเป็นอย่างไร?

Venom 2 Let There Be Carnage | เวน่อม 2 (2021)

เอ็ดดี้ บร็อก มานะจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการดั้นด้นเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรโรคจิตมีชื่อเสียง เคลตัส ค้างซาดี้ ชายคนที่เปลี่ยนมาเป็นร่างอวตารให้กับ คาร์เนจ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่แอบลักลอบเข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลกใบนี้ รวมทั้งเรื่องไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเคสตัสได้ก่อเหตุหนีออกจากคุก ภายหลังที่การรับโทษประหารชีวิตของเขาล้มเหลวชื่อ

Doug MacRay (เบน เอฟเฟ็กต์) ผู้กระทำผิดกฎหมายไม่มีความสำนึก หนึ่งในแก็งค์โจรกรรมแบงค์ที่กระหยิ่มใจกับการที่สามารถลักขโมยทุกสิ่งทุกอย่างที่อยากได้ แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาจับเจ้าหน้าที่แบงค์สาว Claire Keesey (รีเบ็คก้า ฮอลล์) มาเป็นตัวยืนยัน ภายหลังจากถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัว Claire กลัวมาก ถึงแม้ว่าความหวาดกลัวของคุณก็สงบลงเมื่อได้เจอ Doug ซึ่งคุณไม่รู้เรื่องเลยว่าเขาเป็นคนๆเดียวกับผู้ที่จับคุณเป็นตัวรับประกันก่อนหน้าที่ผ่านมา

เป็นหนังเรื่องแรกของที่ระลึกถึงเมื่อพูดถึงหนังเพลง หนัง ภาพยนตร์ Once – หัวใจร้องว่ารักคุณ ผลงานการดูแลรวมทั้งเขียนบทของ John Carney กับเรื่องราวที่แจ้งถึงการโคจรมาเจอกันของคนสองคนท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย ชายผู้เป็นนักเล่นดนตรีริมถนนแต่ไม่กล้าร้องที่ตัวเองแต่ง กับสาวประเทศนอกที่เพียรปรับพฤติกรรมในเมืองใหม่ถูกใจเล่นเปียโนแม้กระนั้นไม่มีเป็นของตนเองก็เลยจำเป็นต้องไปเล่นในร้านขายอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี เมื่อทั้งสองได้เจอะกันมันต่างเติมเต็มในหลายส่วนของกันและกัน

ซีรีส์แนวดราม่าที่ทำให้หลายคนร้องไห้โฮกันมาแล้ว Move to Heaven ซีรีส์ที่พล็อตแปลกแม้กระนั้นสะท้อนชีวิตออกมาได้อย่างสมบูรณ์ เรื่องราวของบริษัทรับชำระล้างกวาดข้าวของสิ่งของเครื่องใช้ของผู้เสียชีวิต โดยเรื่องราวจะบออกเล่าผ่านผู้แสดงที่ไม่ธรรมดาอย่าง กือรู เด็กหนุ่มออทิสติกที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการเข้าสังคม รวมทั้งซังพวกเราอดีตสมัยผู้ต้องขังที่ใช้ชีวิติปิ้งหดหู่แต่ว่าก็ยังจำเป็นจะต้องแบกรับภาระดูแลหลานชาย

เรื่อง : Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวท้ายที่สุด

ผู้กำกับ : Carlos López Estrada , Don Hall

ดารา : Awkwafina , Gemma Chan , Izaac Wang , Kelly Marie Tran

IMDb : 7.4/10

วันที่ฉาย : 4 มี.ค. 2564

ความยาว : 1 ชั่วโมง 47 นาที

เรื่องย่อ : ตำนานเมืองคูมันดราดินแดนยิ่งใหญ่ที่มีสายน้ำผ่านจนกำเนิดเป็นอวัยวะมังกร 5 เมืองดังเช่นว่า อุ้งเล็บ เขี้ยว สันหลัง หัวใจ แล้วก็ หาง แม้กระนั้นเมื่ออสุรีร้ายอย่างดรูนบุกโลกเหล่ามังกรจึงพร้อมใจกันต่อสู้สละชีวิตทิ้งเอาไว้เพียงแต่อัญมณีที่มังกรที่เก็บอยู่ในเมืองของเผ่าหัวใจคูมันตรา ดินแดนที่ยิ่งใหญ่ที่มีสายน้ำผ่านกระทั่งเกิดเป็นอวัยวะมังกร 5 เมืองอย่างเช่น อุ้งเล็บ เขี้ยว สันหลัง

หัวใจ และก็ หาง มี “รายา” ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด นักรบหญิงพเนจรผู้แอบหนีออกมาจากโชคร้ายที่เหล่ายักษ์ร้ายอย่าง “ดรูน” บุกโลกคร่าชีวิตครอบครัวของคุณไปจนกระทั่งหมด สาบานเดียวที่เธอต้องทำและก็เธอจะไม่เชื่อใจคนใดกันทั้งนั้น คุณรวมทั้งสัตว์ยานพาหนะเพื่อนรักของเธออย่าง “ตุ๊ก ตุ๊ก” ก็เลยต้องเริ่มเดินทางผ่านห้าอาณาจักร เพื่อนำผลึกมังกรรวมทั้งมังกรตัวสุดท้าย “ชิซู” ที่ในตำนานกล่าวไว้ว่า เป็นผู้กอบกู้อาณาจักรในอดีตกาล มาหลอมรวมกันเพื่อสร้างความสงบสุขอีกครั้ง

A Dog s Way Home เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ (2019)

A Dog s Way Home เพื่อนรักเสี่ยงภัยสี่ร้อยไมล์ (2019) เรื่องย่อ : เรื่องราวของหนังจะบรรยายถึงชีวิตอันเรียบง่ายของเจ้าตูบเพศภรรยาชื่อ เบลล่า (พากย์โดย Bryce Dallas Howard) ที่ตั้งแต่เล็กจนกระทั่งโตไม่เคยห่างจากลูคัส (Jonah Hauer-King) นายจ้างหนุ่มแสนรักและก็แม่แสนใจดี (Ashley Judd)

แม้กระนั้นชีวิตมนุษย์ไม่ได้เรียบง่ายแบบหมาเนื่องจากว่า ลูคัสเติบโตขึ้นรวมทั้งจำต้องทำงานจนถึงไม่มีเวลามาเล่นสนุกเมื่อเมื่อก่อน…วันนึงเบลล่า ที่กำลังเบื่อได้ออกไปวิ่งไล่กระรอก และก็พลัดหลงจากบ้านไปไกลจนหาทางกลับไม่ถูก การเสี่ยงอันตรายเพื่อหาทางกลับไปอยู่บ้านของเจ้าเบลล่า ก็เลยเริ่มขึ้น!!!

18 Again 18อีกครั้ง! (2020) EP1-16 ซับไทย

การประลองบาสเกตบอลนัดนี้อาจเป็นใบเบิกทางให้ฮงแดยองสู่มหาวิทยาลัยฮันกุกได้ แม้กระนั้นแดยองกลับเลือกสิ่งที่เขามีความคิดว่าดีที่สุดสำหรับตนเองและดาจองที่เป็นแฟนสาว อึดเต็มพิกัด ก่อนวันคริสต์มาสที่มีหิมะปกคลุมในมหานครที่สหรัฐอเมริกา ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายกลุ่มหนึ่งเข้ายึดท่าอากาศยานนานาประเทศที่สำคัญ รวมทั้งกักตัวนักเดินทางจำนวนนับพันไว้

พวกมันเป็นเกลุ่มหน่วยรบเฉพาะกิจกบฏ ที่นำโดยผู้กระทำผิดกฎหมายความรู้สึกนึกคิดนอกทาง.(วิลเลี่ยม แซดเลอร์).ซึ่งก่อการโอกาสนี้เพื่อช่วยเหลือราชาสารเสพติดรายหนึ่งให้พ้น จากกระบวนการยุติธรรม พวกมันเตรียมรับมือกับทุกสิ่งทุกอย่างเว้นเสียแต่จอห์น แม็คเคลุกลี้ลุกลน นายตำรวจผู้ไม่พรั่นต่อความตาย บรู๊ซ วิลลิสหวนมารับบทนายตำรวจเหล็ก

ผู้จำต้องจัดแจงกับเหล่าผู้ก่อการร้าย หัวหน้าหัวแข็ง.(จอห์น อามอส).แห่งหน่วยล้มล้างการจราจล รวมถึง.ลมพายุหิมะที่เย็นเยือกบนลานบินมีศพรวมทั้ง.ซากที่ความทรุดโทรมเกลื่อนกลาดกระจัดกระจาย แม็คเคตะลีตะลานต้องทำงานแข่งกับเวลา แล้วก็.เขาเจอแรงกดดันหนักขึ้นเมื่อทราบดีว่าเมียของตัวเอง.(บอนนี่ บีดีเลีย).อยู่บนเรือบินลำหนึ่งที่ยังไม่อาจลงหยุดได้ อีกทั้งเชื้อเพลิงก็ใกล้จะหมด เตรียมตัวคุณให้พร้อมกับการเสี่ยงภัย ที่จะทำให้หัวใจคุณเกือบหยุดเต้น

the rock ผู้ใดมองเห็นชื่อนี้อาจจะมีความคิดว่าเป็นหนังของดเวย์น จอห์นสัน ศิลปินเป็นที่รู้จักกล้ามใหญ่ยักษ์แน่นอนแม้กระนั้นไม่ใช่นะคะ the rock เรื่องราวของนายพลและก็พวกที่ได้ทำการยึดตารางที่โบราณ และก็แน่นหนาที่สุดในเมืองซานฟราน โดยการบุกยึดในคราวนี้เค้าได้สร้างเงื่อนไขกับทางรัฐบาลไว้ว่าให้นำเงินมา 100 ล้านเหรียญ แม้กระนั้นถ้าหากคิดจะเบี้ยวล่ะก็พวกเค้าจะปลดปล่อยอาวุธเคมีล้างผลาญทั่วทั้งเมืองให้หมดไป

สิบแปดปีถัดมาที่ชีวิตกลับไม่ได้เป็นเสมือนฝัน ทั้งคู่คนกำลังจะหย่ากันเร็วนี้ๆ ในช่วงเวลาที่แดยองกำลังจะยอมยกธงขาวให้กับชีวิต เขาก็แอบหวังว่าอยากให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสักครั้ง รวมทั้งแทบไม่น่าเชื่อที่จู่ๆร่างกายของเขาก็ได้ย้อนกลับมาเป็นตัวเองในวัย 18 ปีอีกรอบ!

viraltoday