ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย หนังน่าดูเข้าใหม่ในเดือน ม.ค. – ก.พ. 2021หนังที่เข้ามามากไม่น้อยเลยทีเดียว ในปีนี้ของ Netflix ที่เป็นที่ถูกกล่าวถึงกันอย่างสม่ำเสมอ และเวลาก็ได้ล่วงเลยกันมากระทั่งกำลังจะถึงสิ้นปีอีกครั้ง ซึ่งในสิ้นปีนี้ก็ยังมีหนังอีกหลายเรื่อง

ที่คอยวันกำหนดเข้ามาฉายลง Netflix พวกเราก็เลยจะมาเสนอแนะกัน ตั้งแต่เดือน เดือนมกราคม จนกระทั่งเดือน เดือนกุมภาพันธ์ 2021 มีหนังที่เข้าไทย เรื่องไหนน่าดู แล้วก็น่าดึงดูดบ้าง มาดูกันเลย (มีทั้งหนัง รวมทั้งซีรีส์ที่น่าสนใจ)

Pieces of a Woman (เศษเสี้ยวหัวใจหญิง)

ระบุเข้าฉาย 7 เดือนมกราคม ปี 2021หนัง netflix ที่ยอดเยี่ยม หนังดี netflix Pieces of a Womanแฟนจากบอสตัน มาร์ธา รวมทั้ง ฌอน ที่กำลังจะมีชีวิตบริบูรณ์ตามแบบ บิดามารดาและก็กำลังมีลูกตัวน้อย แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเกินคาด เนื่องจากว่าการคลอดลูกที่เผ้าคอยมานาน ดูหนังสงครามเวียดนาม เปลี่ยนไปเกิดเรื่องเศร้าของทั้งสอง

มาร์ธาจำเป็นต้องทนทรมาน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนานแรมปี อีกทั้งยังจะต้องคอยทำให้ชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาเป็นไปในทางที่ดี และก็แม่ที่รอบีบคั้นบงการชีวิตเธอ หัวข้อนี้ถ่ายทอดส่วนลึกของความซึมเศร้า ของผู้หญิงหนึ่งคน

ที่จะต้องสูญเสียเศษเสี้ยวของความรัก แต่เป็นรักที่ยิ่งใหญ่ ทั้งยังจำเป็นต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตต่อไปให้ได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่มองเศร้าหมอง แต่ว่าก็ยังน่าดูมากมายๆเลย หัวข้อนี้ได้ วาเนสซา เคอร์บี ไชอา ลาบัฟ รวมทั้งผู้กำกับ กอร์เนล มุนดรักโซ แล้วก็สร้างโดย มาร์ติน สกอร์เซซี่

The White Tiger (พยัคฆินขาวรำพัน) ดูหนังภาคไทย

กำหนดเข้าฉาย 22 ม.ค. ปี 2021

หนัง netflix ที่เยี่ยมที่สุด หนังดี netflix The White Tiger หนังตลกร้ายผลิตมาจากนิยายมีชื่อเสียง และก็ได้รับรางวัล Man Booker Prize รายปี 2008 ที่พูดถึงเรื่องราวของ บัลราม ฮาลไว เด็กต่างจังหวัดที่มีฐานะยากจนข้นแค้น แม้กระนั้นสุดท้ายกลายมาเป็นนักธุรกิจ และชีวิตประสบผลสำเร็จในประเทศอินเดีย

ที่มีการแบ่งชนชั้นกันอย่างแจ่มแจ้ง เขาได้เริ่มจากการเป็นคนขัยรถยนต์ให้กับ อโชก รวมทั้ง อิงกี้ ที่กลับมาจากอเมริกาพร้อมความร่ำรวย ซึ่งเขาก็ได้ค่อยๆทำความเข้าใจกับการทำงานจากขี้ข้า กระทั่งโดนคิดคดทรยศ แล้วก็คิดตัวเองหมดสิ้นแล้วทุกๆอย่าง แต่ว่าการเอาตัวรอดที่ไม่ธรรมดาของเขาเอง ก็เลยทำให้ บัลราม ฮาลไว ก้าวข้าวความแตกต่าง รวมทั้งลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง

ดูหนังภาคไทย Red 2 คนอึด จำต้องกลับมาอึด (2013)

แฟรงค์ โมเซส สมัยก่อนยอดเยี่ยมซีไอเอปฏิบัติการลับ ที่สาบานกับทุกคนแล้วว่าจะวางมือจริงๆแม้กระนั้นแล้วเขายั้งใจไม่ไหวกลับไปร่วมกลุ่มกับเพื่อนเก่าอีกที ในภารกิจตามหาตัวจุดปรมาณูแบบนำพา ที่ฝูงชนทั่วโลก

ไม่ว่าจะเป็นกองทัพฝรั่ง ผู้ก่อเหตุร้ายแรง หรือแม้กระทั่งคนภายในรัฐบาลของตัวเอง ต้องการครองเพื่อที่สืบเสาะหาคุณประโยชน์จากมัน แฟรงค์ และก็กลุ่มของเขาได้เดินทางไปอีกทั้งกรุงปารีส, ลอนดอน และก็มอสโก รวมทั้งใช้ความรู้พิเศษแล้วก็ประสบการณ์อันโชกโชนสำหรับการช่วยโลกและก็ สังหารตัวเองให้รอด[

Your Name Engraved Herein ดูหนังภาคไทย

(ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ)หนัง netflix ที่ดีเยี่ยมที่สุด หนังดี netflix Your Name Engraved Herein หนังรักโรแมนติก ที่ได้เล่าเรื่องราวชีวิตจริงของเพศผู้กำกับเอง ที่ชื่อว่า Patrick Kuang Hui Liu และก็เข้าเคยมีความรักแบบ LGBTQ ในยุควัยรุ่น และได้นำมาดัดแปลงแก้ไขเข้ากับหนังได้อย่างลงตัว กล่าวถึงเรื่องราวของ ชางเจียฮั่น หรืออาฮั่น และก็ หวังป๋อเต๋อ หรือเบอร์ดี้ นักเรียนชายที่เรียนม.ปลาย อยู่ในโรงเรียนชายล้วน ซึ่งทั้งสองเป็นทั้งเพื่อน

แล้วก็มีรักจริงที่แท้ใจต่อกัน ท่ามกลางยุค 80-90 ที่เริ่มมีการเปลี่ยนของสังคมอนุรักษ์นิยม ไปสู่ประเทศเป็นที่ยอมรับกรุ๊ป LGBTQ มากขึ้นเรื่อยๆ และไต้หวันพึ่งยกเลิกกฎอัยการศึก รวมไปถึงสถานที่เรียนของเขาทั้งสองคน เริ่มเปลี่ยนโรงเรียนเป็นแบบสหศึกษา ที่มีเพศหญิงเข้ามาเรียนด้วย ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

กับการตัดสินใจในอีกหลายๆด้าน รวมถึงสังคมความเสมอภาค และการยินยอมรับกลุ่มทางเพศที่ยังคงไม่ได้เห็นด้วยกันเท่าในตอนนี้ อีกทั้งความนึกคิด รวมทั้งอารมณ์ของทั้งคู่ที่จะต้องฝ่าฟันไปให้ได้ หนังเรื่องได้รับหลายรางวัล รวมทั้งยังทำเงินไปมากกว่า 100 ล้านเหรียญไต้หวัน ก็เลยติดอันดับหนัง Netflix ที่เหมาะสมที่สุด และก็น่าดูไปด้วย

แชร์คะแนนเฉลี่ย 4.2 / 5.

ปริมาณโหวต 86

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ เรื่อง The Protect (2019)

บอดี้การ์ด หน้าหักชื่อภาพยนตร์ : The Protect บอดี้การ์ด หน้าหัก

บทภาพยนตร์ : บั้งไฟฟิล์ม

ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ : พิพรรธน์ จอมเกาะ

นักแสดง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ,หรินทร์ สุธรรมจรัส ,สุเทพ โพธิ์สวย ,ประยงค์ บัวสวย ,สิตางศุ์ ปุณณโลก ,ยืนยง โอภากุล ,สุทธิยงค์ เมฆวัฒนา ,ปัญญาสามารถ ชนะภัย ,ยกอำนาจ เอี่ยมสุข ,เอกชัย ศรีวิชัย ,ฉัตรรัตน์ วัฒน์จินดาศรีวันที่

เข้าฉายในไทย : 28 พ.ย. 2562

เรื่องย่อ : The Protect (2019) บอดี้การ์ด หน้าหัก

เรื่องราวของ คำก้อน รปภ.ธนาคารแห่งหนึ่ง ที่พึ่งออกเวรกำลังจะกลับไปอยู่ที่บ้าน แล้วจู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ผู้ก่อวินาศกรรมกำลังตามล่า นายชุณ เฉมพิณ ผู้นำประเทศเพื่อนบ้าน คำก้อน ดูหนังภาคไทย จึงจำเป็นต้องเข้าช่วยเหลือ นายชุน ด้วยความไม่ตั้งใจ กระทั่งทำให้หน่วยล่าฆ่าตามล่าทั้งสอง โดยที่ทั้ง นายชุน แล้วก็ผู้ก่อเหตุร้ายไม่เคยทราบว่า คำก้อน เป็นอดีตทหารหน่วยรบพิเศษและก็สายลับเก่าประเทศ: ไทย

วันเปิดตัว: November 28, 2019

ภาษา: ไทย

ความยาว: 1 ชั่วโมง 12 นาที

The Festival จี๊ดเป็นบ้า ขอซ่าให้ลืมเศร้าหมอง 2018

เรื่องย่อเรื่องราวของ โจ โทมัส วัยรุ่นชายคนหนึ่งที่ได้ถูกแฟนสาวของเขาทอดทิ้ง เขารู้สึกเศร้าเป็นอันมากก็เลยได้เลือกที่จะเดินทางไปร่วมงานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง เพื่อจะลืมเรื่องราวอันแสนสลดทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งการไปร่วมงานการแสดงดนตรีในครั้งนี้ทำให้เขาได้พบเห็นกับความสนุกอย่างสุดเหวี่ยงและก็ได้พบกับเรื่องที่แสนวุ่นวายมากมายก่ายกอง

Kingdom ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด Season 1

พากย์ไทยก่อนการเผชิญหายนะจากฝูงซอมบี้ฟื้นคืนชีพ อาณาจักรโชชอนมีปมปัญหาขัดแย้งกับแว่นแคว้นโดยรอบอยู่หลายชนเผ่า หนึ่งในพื้นที่วิวาทจนถึงสร้างความเครียดก็คือดินแดนทางทางเหนือ ที่ชาวหนี่ว์เจิน (女真 บรรพบุรุษของชาวแมนจู) รวมตัวกันตั้งตนเป็นหมู่ชนเผ่าพาหน้าจอวี อันกล้าแกร่ง ยิ่งใหญ่รวมทั้งน่าเกรงขาม

แหล่งกำเนิดสมุนไพรฟื้นก็อยู่ทางตอนเหนือนี้ ตรงบริเวณชายแดนเขตหวงห้ามที่ชื่อว่า “พเยซากุน” ใกล้กับถิ่นอาศัยของชนเผ่าพาหน้าจอวี และก็ติดกับดินแดนชนเผ่าซองจอยาอิน มันถูกศึกษาและทำการค้นพบโดย เด็กผู้หญิงอาคุ้นชิน (คิมชีอา) โดยเบื้องแรกเธอเจอไม้ดอกสีม่วงชนิดหายาก กลางป่าลึก จนได้เห็นกับตาว่า มันเป็นสมุนไพรพิเศษ ซึ่งสามารถฟื้นคืนชีพ ชุบชีวิตคนเสียชีวิตได้ และก็ในเวลาต่อมาหายนะก็บังเกิดขึ้น เมื่อมีใครบางคนนำมันไปชุบชีวิตผู้ตาย

จนได้แปลงเป็นผีดิบหิวเหลือด อาคุ้นชิน เล่านี้ให้ ทาฮับ (คิมรเวฮา) ผู้เป็นพ่อ และก็เป็นหัวหน้าผู้ปกครองชาวซองจอยาอินฟัง แม้กระนั้นถูกสั่งห้ามไม่ให้ไปข้องแวะ ระหว่างนั้นแม่ของอาชินได้ล้มป่วยลง เด็กสาวจึงตัดสินใจออกเดินทางตามหาไม้ดอกสีม่วง สมุนไพรที่สามารถจะช่วยรักษาแม่ แต่แล้วกลับทำให้คุณจำเป็นต้องพบกับเรื่องเศร้า

และก็ความสูญเสียอันใหญ่หลวงซึ่งทำให้ อาเคยชิน (จอนจีฮยอน) เติบโตขึ้นมาพร้อมความแค้น เธอรอวันที่จะได้ชำระแค้นผู้ทำลายครอบครัว และคนที่ฆ่าพ่อของคุณ!“ถ้าทำให้พวกนั้นร้องไห้ออกมาเป็นเชื้อสายได้ ไม่ต้องทำเดี๋ยวนี้ก็ได้ ปีถัดไป…ปีถัดไปก็ได้ ช่วยแก้เผ็ดให้บิดาเราด้วย”

Carrie (2013)

สาวสยองนี่เป็นเรื่องราวสยองขวัญคลาสสิกเกี่ยวกับ แคร์รี่ ไวท์ (วัวลอี เกรซ มอเรทส์) เด็กสาวเขินอายที่ถูกเพื่อนพ้องของเธอโดดเดี่ยว เธอถูกอุปการะแบบไข่ในหินโดย แม่ผู้เคร่งศาสนา (จูลีแอนน์ มัวร์) และคุณคนนี้ก็ได้ใช้พลังการย้ายที่วัตถุกระหน่ำเมืองเล็กๆของคุณอย่างน่าสยองภายหลังที่พบกับเรื่องเกินจะรับไหวในงานพรอมปีท้ายที่สุดของคุณ…

ดูหนังฟรี เรื่อง Operation Hyacinth (2021)

กระทำการไฮยาสินธ์ชื่อภาพยนตร์ : Operation Hyacinth (2021) กระทำการไฮยาซินธ์แนว / ชนิด : Crime, Drama

ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ : Piotr Domalewski

ผู้เขียนบทหนัง : Marcin Ciaston

ดารา : Tomasz Zietek, Hubert Milkowski, Marek Kalita, Adrianna Chlebicka, Tomasz Schuchardt

เรื่องย่อ : โปแลนด์ ปี 1985

ไม่ชอบใจกับผลการสอบสวนคดีการฆ่า เจ้าหน้าที่หนุ่มในวอร์ซอคอมมิวนิสต์เริ่มเดินทางด้วยตัวเขาเองเพื่อค้นหาเรื่องจริงเรื่องราวอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในปี 1980 โรเบิร์ต ตำรวจชายหนุ่ม “ไม่มีแนวทาง” พบฆาตกรโรคจิตเกย์ ในระหว่างการสอบปากคำ เขาได้พบกับอาเร็ก คุณตัดสินใจใช้เขาเป็นผู้บอกข้อมูล

โดยไม่เคยรู้ว่าความสโมสรนี้จะส่งผลต่องานของเขามากมายเพียงใด ดูหนังภาคไทย แต่ว่ายังรวมถึงชีวิตส่วนตัวของเขาด้วยไม่ชอบใจกับผลการสอบสวนคดีการฆ่าในชุมชนเกย์ของวอร์ซอ ข้าราชการคนหนึ่งในประเทศโปแลนด์ซึ่งเป็นระบอบคอมมิวนิสต์ในทศวรรษ 1980 ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องจริง

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: October 13, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 52 นาที

ผู้กำกับ: Piotr Domalewski

Star Wars Rebels- Spark of Rebellion (2014) ศึกกบฎพิทักษ์จักรวาล

เรื่องย่อเวบหนัง เสนอเรื่องย่อนานมาแล้วกาแล็กซี่แห่งหนึ่งที่อยู่ใกลออกไป ดูหนังภาคไทย เพื่อต่อต้านอำนาจของกาแล็กซี่ เอ็มไพร์ กรุ๊ปที่มองไม่น่าจะเป็นวีรบุรุษก็ได้ ปรากฎตัวขึ้นเพื่อเริ่มการต่อสู้ให้อิสระภาพครั้งใหม่

ร่วมเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในการเปิดตัวมหากาพย์แห่งซีรี่ย์แอนิเมช ั่นอันน่าตื่นเต้นในแอนิเมชั่นศึกขบถพิทักษืจักรวาลใน Star Wars ภาค 4 : A new Hope การปกครองเอ็มไพร์ที่ไร้มนุษยธรรมเดินต่อไปเพื่อยึดอำนาจและสร้างความหวาดกลัว

viraltoday