หนังฝรั่งแนวผจญภัย

หนังฝรั่งแนวผจญภัย

หนังฝรั่งแนวผจญภัย

หนังฝรั่งแนวผจญภัย Always a Witch (2019)ซีรีย์ฝรั่ง แนว พลังพิเศษ ออกฉายแล้วทั้งสิ้น 2 ฤดูกาล บอกเล่าเรื่องราวของ คาร์เมน แม่มดสาวจากศตวรรษที่ 17 ที่อายุยังน้อยทำให้ถูกหลอกใช้ได้ง่าย รวมทั้งนั่นเองก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอถูกลงโทษส่งไปในอนาคตเพราะเหตุว่าคุณอยากช่วยชายแฟน เมื่อมาถึงคุณจำเป็นจะต้องหาทางปรับพฤติกรรมให้กับช่วงปัจจุบัน แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากถ้าเกิดเธอใช้พลังคาถามากจนเกินความจำเป็นเธอจะเป็นโทษอีกด้วย หนังฝรั่ง แนวผจญภัย นั่นทำให้เธอได้พบเห็นกับโลกที่รุ่งโรจน์แล้วไม่มีเรื่องข้ารับใช้ ผู้คนเสมอภาคไม่มีการกดขี่อีกต่อไป และในที่ใหม่เธอได้เจอกับเพื่อนใหม่ รวมทั้งยังสามารถเข้าห้องเรียนในมหาวิทยาลัย แถมยังได้เผชิญกับอาจารย์ชายหนุ่มที่คอยให้ความให้การช่วยเหลือคุณอย่างดีเยี่ยม จนกระทั่งเธอเริ่มลังเลที่จะกลับไปในอดีตกาลอีกรอบ

The Goonies (1985)

เรื่องราวการผจญภัยสุดป่วนปั่นของเด็กๆกรุ๊ปหนึ่งที่มีชื่อแก๊งค์ว่า “กูนี่” และก็ช่วงนี้บ้านแล้วก็ที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่แล้วชะตาชีวิตก็ได้นำพาให้พวกเขาพบแผนที่ลายแทงสมบัติขุมเงินขุมทองในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวที่มีนามว่า “วิลลี่ตาเดียว”พวกเขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปหาขุมทรัพย์ในตำนาน เพื่อนำทรัพย์สมบัตินั้นมาคุ้มครองที่พักอาศัยของพวกเขาแต่เรื่องราวที่ทุกข์ยากอยู่แล้วกลับต้องยากลำบากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อแต่งงานของนักโทษหนีออกจากคุกไล่ล่าพวกเขา และหวังจะครอบครองทรัพย์สมบัติทั้งหมดผู้เดียว

Oz The Great and Powerful หนังฝรั่งแนวผจญภัย

ออสการ์ ดิกส์ เป็นนักเล่นกลคณะละครสัตว์กากๆคณะหนึ่ง หนังผจญภัยแฟนตาซี  ซึ่งได้เจอกับเรื่องที่ตัวเค้าถูกพัดหลงเข้าไปยังดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ โดยตรงนี้ ออสการ์ ดิกส์ ถูกมุ่งมาดว่าเค้าคือบิดามดผู้มีอิทธิพลที่ทุกคนรออยู่ ดิกส์ จำต้องใช้วิชากล และก็เทคนิคการเอาตัวรอด แล้วก็สิ่งประดิษฐ์สุดเฟี้ยวของเขา เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับการเผชิญภัยในดินแดนที่นี้ เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นพ่อมดผู้มีอิทธิพล ตามที่ทุกคนคาดหมายให้ได้

Journey to the Center of the Earth (2008)

เทรเวอร์เคยเป็นนักธรณีวิทยาโด่งดัง แต่พี่ชายของเขาล่องหนไปอย่างลึกลับเมื่อ 10 ปีกลายจากการสำรรวจพื้นที่แถบไอซ์แลนด์ ทำให้เทรเวอร์และหลานชายของเขารู้สึกเศร้ามาตลอดกระทั่งวันหนึ่งเทรเวอร์ได้โอกาสได้เดินทางไปยังสถานที่ที่พี่ชายล่องหนไป เขาจึงไม่รอช้า เก็บของลงกระเป๋าจัดเตรียมเริ่มเดินทางทันที โดยต้องพาหลานชายไปด้วยอย่างไม่ค่อยเต็มอกเต็มใจ การเดินทางครั้งนี้พาพวกเขาไปไกลกว่าที่คิด เพราะว่ามันนำพวกเขาสู่แกนกลางโลก ที่ 4,000 ไมล์ใต้พื้นพิภพ

แล้วก็เกินกว่าจะเชื่อสายตาตัวเองเทรเวอร์รวมทั้งหลานชายได้พบกับสิ่งมีชีวิตแปลกน่าพิศวงเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึกยักษ์, นกเรืองแสง, ห้วงมหาสมุทรใต้ผืนโลก, ปลาฉลามดึกดำบรรพ์ และไดโนเสาร์ แต่เหนือสิ่งอื่นใด การเดินทางคราวนี้ทำให้อาหลานคู่นี้ได้ทำความเข้าใจที่จะวางใจกันและกัน หนังถ่ายทำด้วยระบบดิจิตอล 3 มิติทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือประสบการณ์อันน่าละลานตาของคอหนังที่จะได้มองเห็นสิ่งมีชีวิตสุดแปลกประหลาดมีชีวิตขึ้นต่อหน้าต่อตาเป็นครั้งแรก

หนังฝรั่งแนวผจญภัย Journey to the Center of the Earth (2008)

หนังบอกเรื่องราวของนักสำรวจ 3 คนที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลกอันสุดแสนจะพิสดาร ที่ซึ่งพวกเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบการเดินทางที่แสนน่าพิศวงท่ามกลางภัยอันตรายรอบด้าน ระหว่างการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในประเทศไอซ์แลนด์ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง เทรเวอร์ แอนเดอร์สัน (เบรนแดน เฟรเซอร์), ฌอน หลานชาย (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) และไกด์สาวแสนงาม ฮานท้องนาห์ (อนิต้า ไบรเอ็ม) ทั้งปวงบังเอิญติดอยู่ในถ้ำที่พวกเขาไม่สามารถหาทางออกได้เว้นเสียแต่เดินลึกเข้าไป

ลึกเข้าไปจนผ่านเข้าไปยังส่วนที่ลึกสุดของโลก ทั้ง3 ต้องร่วมเดินทางไปยังดินแดนที่ไม่เคยมีใครศึกษาและทำการค้นพบมาก่อน รวมทั้งจำต้องประจันหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่ไม่คาดคิดว่าจะมีจริง ไม่ว่าจะเป็น พืชกินมนุษย์ ปลาปิรันคุณย่ายักษ์ที่บินได้ นกเรืองแสง แล้วก็ไดโนเสาร์จากสมัยสมัยโบราณ ก่อนที่ทั้งปวงจะตระหนักถึงอันตรายจากภูเขาไฟที่กำลังปะทุพร้อมระเบิดได้ตลอดระยะเวลา พวกเขาต้องหาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ก่อนที่ทั้งหมดทุกอย่างจะสายเหลือเกิน

The Addams Family2 เชื้อสายนี้ผียังหลบ 2

พวกแอดดัมจำต้องพบกับความมานะที่พิศดารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งจบสิ้นลงด้วยการทะเลาะกับนักแสดงที่ตะลึงงันในขอบเขตกว้าง “The Addams Family 2” ภาคแยกของภาพยนตร์เรื่อง ‘The Addams Family’ ภาคแยกของปี 2019ครอบครัวที่น่ารักของทุกคนกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ล้อเลียนเรื่อง The Addams Family 2 ในรูปภาพยนตร์เรื่องใหม่ทั้งสิ้นนี้ พวกเราพบว่ามอร์ตำหนิเซียและโกเมซรู้สึกกังวลใจที่วัยรุ่นของพวกเขาเติบโตขึ้น ขึ้นข้ามอาหารค่ำของครอบครัวรวมทั้งเอาชนะโดย

“เวลาตะคอก” อย่างสิ้นเชิง สำหรับในการฟื้นการรักษาความปลอดภัย พวกเขาตกลงใจจัดของในวันพุธ พุกสลีย์ คุณลุงเฟสเตอร์แล้วก็การรวมตัวในค่ายสุดสยองแล้วก็ออกเดินทาง หนังผจญภัย pantip เพื่อย้ายครอบครัวที่น่าอนาถคนสุดท้ายออกไปประสบการณ์ของพวกเขาทั่วทั้งอเมริกาได้ขจัดพวกเขาออกจากส่วนของพวกเขาและก็ไปสู่การต่อสู้ที่รื้นเริงกับ It ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องที่มีชื่อเสียงของพวกเขา เช่นเดียวกับผู้แสดงแปลกๆใหม่ๆสิ่งที่บางทีอาจจบลงได้แย่มาก?

ในทางของวิทยาศาสตร์ วันพุธแอดดัมส์พร้อมที่จะเสนอการวัดของเธอ โดยเธอใช้ DNA ของโซเคความกำหนัดสที่เป็นสัตว์เลี้ยงของคุณกับลุง Fester เพื่อชี้ให้เห็นว่าแต่ละคนสามารถปรับปรุงได้อย่างไร ไม่ว่าในกรณีใดคุณรู้สึกหมดหวังเมื่อมองเห็นครอบครัวของคุณเผยตัวไม่ว่างานของคุณจะถูกชมโดยผู้ที่มีความชำนาญ

Cyrus Strange กลับมาที่บ้านของแอดดัมส์ โกเมซเน้นว่าคนวัยหนุ่มสาวกำลังแยกตัวจากเขาและมอร์ติเตียนเซีย โดยเหตุนี้เขาจึงตัดสินใจพาพวกเขาท่องเที่ยวกับครอบครัว ก่อนที่จะครอบครัว Fester, Thing และ Lurchจะเดินทางผ่านอเมริกา Gomez รวมทั้ง Morticia ได้ใกล้ชิดกับทนายความชื่อ Mr. Mustela; ป้ายประกาศว่าวันพุธมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนหลังจากไปสู่โลกและบางทีอาจไม่ใช่ Addams จริงๆแต่พวกเขาไม่สนใจเขา ครอบครัว Addams ถูก Mustela และก็ Pongoเพื่อนสนิทของเขาติดตาม ครอบครัวยังคงอยู่กลางอากาศเพื่อไปที่เซเลม รัฐแมสซายกเซตส์ แต่เฟสเตอร์กลับจำเป็นต้องเปลี่ยนเส้นทางไปยังน้ำตกไนแองการ่า ถัดมาครอบครัวหยุดที่ Sleepy Hollow, New York Gomez และก็ Morticia

กล่าวถึง Mustela และก็คดีของเขาขึ้นในวันพุธดังนั้น Fester ก็เลยอ้างอิงถึงเรื่องหนึ่งเมื่อเขาไปเยี่ยมวันพุธในวันที่เธอจินตนาการถึงและก็จัดเยาวชนใหม่ในห้องขยับเขยื้อน นี่เป็นเพียงแต่การทำลายความรู้สึกกลัวของ Gomez แล้วก็ Morticia ที่มีการซื้อขายในวันพุธ ซึ่งเมื่อวันพุธได้ยิน Gomezบอกให้ทุกคนไปที่ Miami เพื่อติดต่อ Cousin Itt ด้วยความเชื่อถือว่าเขาสามารถช่วยในเหตุการณ์เดี๋ยวนี้ของพวกเขาได้ มันบังคับพวกเขา หนังฝรั่งแนวผจญภัย สำหรับเพื่อการเดินทางเมื่อพวกเขาผ่านซานอันโตนิโอและก็ออกมาจากครอบครัวตามกำหนดตอนที่แกรนด์แคนยอน ในระหว่างนั้นวันพุธดักมุสเตลาที่สันโดษรวมทั้งได้รับรู้ว่าเขาดำเนินการให้กับไซรัส เขาเสนอวันพุธว่าเขาเป็นพ่อแท้ๆของคุณ และก็ชวนคุณไปที่บ้านของเขาในซอซาลิโต แคลิฟอร์เนีย วันพุธ หนังฝรั่งแนวผจญภัย ทำทดสอบ DNA โดยใช้ผมของโกเมซซึ่งชี้ให้เห็นกระจ่างแจ้งว่าเธอไม่ใช่บุตรสาวของเขาอย่างแน่แท้ วันพุธจากครอบครัวเวลาที่พวกเขาพักผ่อน แต่ว่า Lurch มองดูราวกับคุณ ชาว Addamses ที่เหลือรับรู้ว่าคุณกำลังดำเนินงานตามแบบอย่างที่เทียบเท่านี้ที่แห่งใด

Fool’s Gold (2008)

เบน ฟินน์ ฟินนีแกน (แมทธิว แมคคอนาเฮย์) นักโต้คลื่นไร้หลักแหล่งจิตใจเบิกบานที่กลายเป็นนักล่าโภคทรัพย์ ซึ่งขมักเขม้นที่จะตามหาขุมทรัพย์ของราชินีดาวรีผู้โด่งดังที่ศตวรรษที่ 18 หีบ 40 ใบที่ใส่ยอดเยี่ยมทรัพย์สินที่หายไปในทะเลเมื่อปี 1715 สำหรับเพื่อการออกค้นหาของเขา ฟินน์ยอมสละทุกอย่างที่เขามี หนังฝรั่งแนวผจญภัย และก็ชีวิตสมรสกับเทสส์ ฟินนีแกน (เคท ฮัดสัน) รวมทั้งเรือคู่ใจสนิมสกปรกที่ชื่อ บุบเบี้ยวตตี้ คอลส์เมื่อเทสเริ่มต้นสร้างชีวิตของคุณขึ้นใหม่ด้วยการทำงานบนเรือยอชต์ลำยักษ์ ของอภิมหาเศรษฐี ไรเจล ฮันนีคัตต์ (โดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์) ฟินน์ก็ค้นพบเค้าเงื่อนสำคัญที่นำไปสู่ที่ตั้งของทรัพย์สิน

ด้วยความเชื่อมั่นว่าโชคของเขาจะเปลี่ยนไปจากข้อมูลใหม่นี้ ฟินน์คิดแผนพาตัวเองขึ้นไปบนเรือยอชต์ของไนเจล และใช้เสน่ห์อารมณ์ดีประจำตัวชักพาให้มหาเศรษฐีรวมทั้งเจมม่า (อเล็กสิส ดซีนา) บุตรสาวเซเลบที่ติดหนึบกับแบล็กเบอรี่ ให้เข้าร่วมตามล่าทรัพย์สินแห่งประเทศสเปน ตรงกันข้ามกับความนึกคิดฝ่ายดีของเทสส์ การค้นหาได้ปลุกความรัก…กับการศึกษาค้นพบ แม้กระนั้นมิได้มีแค่พวกเขาที่กำลังตามหาทรัพย์สิน โม ฟิทช์ (เรย์ วินสโตน) คุณครูที่เปลี่ยนเป็นคู่แข่งขันของฟินน์ ก็เริ่มเดินทางเพื่อเป็นเจ้าของรางวัลเหมือนกัน การตามล่าสมบัติจงเริ่ม

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

viraltoday