Adventure ผจญภัย

Adventure ผจญภัย

Adventure ผจญภัย

Adventure ผจญภัย LaraCroftTombRaider:ลาร่าคคอยฟทูมเรเดอร์ tombraider ลาร่าครอฟท์ทูมเรเดอร์ หนังเผชิญภัย แฟนตาซี เป็นอีกหนึ่งหนังเสนอแนะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบมอง หนังเสี่ยงอันตราย ที่มีชื่อเสียงมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆเรื่องราวกล่าวถึงtombraiderลาร่าคคอยฟท์ทูมเรเดอร์ลูกสาวของอภิมหาเศรษฐีที่วินิจฉัยออกหนังประสบภัยภายหลังจากไม่เซ็นรับมรดกเนื่องจากยังหม่นหมองกับการหายไปของบิดาของคุณที่หายไปเป็นเวลา

นานกว่า 7 ปีในเรื่องนี้อาจราวกับอินเดียน่า หนัง adventure movie โจนส์นอกเหนือจากการที่จะเห็นฉากการเสี่ยงภัยสุดตื่นเต้นยังได้เห็นฉากการต่อสู้รวมทั้งการเอาตัวรอดที่น่าเกินจริงของทูมเรเดอร์อีกด้วยถึงแม้คนใดกันแน่เคยมองเรื่องนี้มาแล้วจำต้องกล่าวว่าtombraiderคือยอดมนุษย์เลยก็ว่าได้ถ้าเกิดต้องการรู้ว่าการออกเสี่ยงอันตรายจากหนังล่าสมับต่อว่าจะสนุกสนานตื่นเต้นเท่าไรอาจต้องหาtombraiderทูมเรเดอร์ มาดูด้วยตัวเอง

THE HUNGER GAMES (2012-2015 ): เกมล่าเกม 4 ภาค

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าขนพอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าขนลุกสุดๆ, ดีเลิศหนังน่าสยดสยอง, หนังผีน่ากลัวมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผีหนัง adventure ทั้งสิ้น THE HUNGER GAMES (2012)เกมล่าเกมเขตดูแล 12 เขต

ตกอยู่ภายใต้การปกครองของ “แคปปิตอล” Adventureผจญภัย ที่กำหนดให้ทุกเขตจะต้องส่งเด็กหญิงหนึ่งคนและเด็กผู้ชายหนึ่งคน ร่วม Hunger Games ที่มีกฎง่ายๆเป็นให้เด็กทั้งยัง 24 คนต่อสู้กันเฉพาะหน้าโทรทัศน์จนกระทั่งเหลือผู้รอดเพียงแค่คนเดียวทุกปี เมื่อน้องสาวของ แคตนิส เอเวอร์ดีนจากเขต 12 เปลี่ยนเป็นผู้รับเคราะห์คนปัจจุบัน คุณไม่มีวันเลือกเว้นเสียแต่เสนอตัวเองแทน แล้วก็จึงควรเดินทางไปร่วมเกม

THE HUNGER GAMES: CATCHING FIRE (2013)

เกมล่าเกม 2แคชชิ่งไฟเออร์เริ่มเมื่อ แคทนิส รวมทั้ง พีตา หนัง adventure marvel เดินทางกลับสู่เขต 12 ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 แต่ผู้นำสโนว์ ที่ค้นพบว่าถูกฝูงคนเล็กๆท้าทายอำนาจ ตกลงใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยการนำสมัยเก่าผู้ชนะจากทั้งยัง 12 เขตมาต่อสู้กัน ก็กลายเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนพาเน็มไปชั่วนิรันดร์

Prince of Persia: The Sands of Time (2010) Adventure ผจญภัย

หนังสร้างขึ้นจากซีรีส์เกมเผชิญภัยที่คอเกมรุ่นเก๋าบางทีก็อาจจะคุ้นเคยกันมาบ้าง โดย Prince of Persia: The Sands of Time (2010) เจ้าชายแห่งอิหร่าน มหาการทำศึกทะเลทรายแห่งยุคสมัย บอกเล่าเรื่องราวของพระราชโอรสรวมทั้งเจ้าหญิงที่มิได้รู้จักกันมาก่อนแต่จะต้องมาร่วมมือกันต่อสู้กับอำนาจมืด Adventure ผจญภัย ที่สุดแสนชั่วร้ายเพื่อคุ้มครองป้องกันกริชโบราณ ซึ่งสามารถปล่อยพลังของทรายที่เวลา เครื่องมือของเทพเทวดาที่ทำให้ผู้ครอบครองเป็นอมตะและสามารถย้อนเวลากลับไปได้ตามที่ต้องการ เรียกว่าหากคุณเป็นผู้ที่เผลอไผลสำหรับในการผจญภัยต้องห้ามพลาดหนังเรื่องนี้

The BFG (2016)

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวโยงกับจินตนาการของเด็กผู้หญิง และก็ยักษ์ที่เสนอแนะให้คุณรู้จักกับความมหัศจรรย์ของดินแดนยักษ์ เดอะ ที่ปรึกษาความงามฟจี (มาร์ค ไรแลนซ์) เป็นยักษ์ใหญ่ใจดี สูง 24 ฟุต ผู้มีหูอันใหญ่มโหฬาร และก็ประสาทการดมกลิ่นยอดเยี่ยม เขาค่อนจะโง่แล้วก็ประหม่า ในทางตรงกันข้าม ยักษ์ตนอื่นๆอย่าง บลัดบ็อตเลอร์ (ใบเสร็จรับเงิน เฮดเดอร์) และก็ เฟลชลัมพ์อีตเตอร์ (พบร์เมน เคลมองต์)

ตัวใหญ่ และก็น่าสะพรึงกลัวกว่าเขามากเป็นที่รู้กันว่าพวกเขากินมนุษย์เป็นอาหาร ในขณะ เดอะ บีเอฟจี ถูกใจรับประทานสนอซคัมเบอร์ รวมทั้ง ฟร็อบสคอตเทิล มากยิ่งกว่า Adventure ผจญภัย ระหว่างที่เดินทางมาถึงดินแดนยักษ์ โซฟี เด็กสาว10 ชวบ ผู้ฉลาดเกินวัยจากลอนดอน รู้สึกกลัวตั้งแต่ทีแรกเห็นเจ้ายักษ์ผู้ลึกลับตนนี้ ที่นำคุณไปยังถ้ำของเขา แต่ว่าก็ได้เรียนรู้ว่า เดอะ บีเอฟจี เป็นยักษ์อ่อนน้อมถ่อมตน แล้วก็มีเสน่ห์ เธอที่ไม่เคยมองเห็นยักษ์มาก่อนจึงมีปริศนาล้นหลาม

แนว: Adventure, Family, Fantasy

นักแสดงนำ: Mark Rylance, Ruby Barnhill, Penelope Wilton

ความยาว : 1 ชั่วโมง 57 นาที

Guardians of the Tomb กรุสมบัติโคตรแมงมุม

เมื่อตำนานความเชื่อกับวิทยาศาสตร์เดินทางมาบรรจบกัน หนังล่าขุมเงินขุมทองสมัยใหม่ก็เลยเกิดขึ้น Tomb Raider เวอร์ชั่นใหม่โดยผู้กำกับ Roar Uthaug ที่ได้นำมุมมองทางด้านภาพที่เอามาจากวิดีโอเกมส์ Tomb Raider เมื่อปี 2013 มาดัดแปลงแปลงเป็นหนังที่มีฉากแอ็คชั่นที่แปลกแปลกไปในทางยุคใหม่สร้างความมันส์ให้กับตัวหนังมากกว่าเดิมในทุกๆฉาก

หากคนใดกันแน่ที่ชอบใจหนังแอ็คชั่น Tomb Raider กับฉากแอ็คชั่นแบบจัดสุดกำลังมีอยู่จำนวนมากข้างในเรื่องจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ๆ เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์กับการศึกษาค้นพบที่ศตวรรษ เมื่อพวกเขาได้เดินทางการเสี่ยงอันตรายในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ พวกเขาจะต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากอสุรกาย แมงมุมยักษ์กินเนื้อคน และก็ ฝูงผีดิบ ที่ซ่อนตัวอยู่ในวงกต เพื่อศึกษาค้นพบความลับจักรวรรดิจีนที่เก็บงำมากมายว่า 2,000 ปี กำลังคอยการให้ศึกษาค้นพบ

Journey to the Center of the Earth (2008-2012)

หนังเสี่ยงภัยสุดล้ำ ครบทุกรสชาติอีกทั้ง แอ็คชั่น ไขปริศนา รวมทั้งฮาท้องแข็งไปตามๆกัน โดยหนัง Journey to the Center of the Earth (2008) ตรงทะลุสะดือโลก บอกเล่าเรื่องราวของนักสำรวจ 3 ผู้ที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลกอันสุดแสนจะพิสดาร ที่ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ท่ามกลางภัยอันตรายรอบด้าน ระหว่างการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในประเทศไอซ์แลนด์ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง เทรเวอร์ แอนเดอร์สัน, ฌอน หลานชาย และก็ไกด์สาวแสนงาม ฮานท้องนาห์ ทั้งหมดบังเอิญติดอยู่ในถ้ำที่พวกเขาไม่อาจจะหาทางออกได้นอกจากเดินลึกเข้าไป

ลึกเข้าไปจนถึงผ่านเข้าไปยังส่วนที่ลึกสุดของโลก ทั้ง 3 คนจะต้องร่วมเดินทางไปยังดินแดนที่ไม่เคยมีใครศึกษาและทำการค้นพบมาก่อน รวมถึงจำต้องเจอหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่ไม่คาดคิดว่าจะมีจริง ไม่ว่าจะเป็น พืชกินมนุษย์ ปลาปิรันคุณย่ายักษ์ที่บินได้ นกเรืองแสง แล้วก็ไดโนเสาร์จากสมัยอดีตสมัย ก่อนที่จะทั้งปวงจะตระหนักถึงอันตรายจากภูเขาไฟที่กำลังปะทุพร้อมระเบิดได้ตลอดเวลา พวกเขาต้องหาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ก่อนที่ทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น แล้วก็ความชื่นชอบของหนังหัวข้อนี้ทำให้มีภาคต่อออกมาในปี 2012 โดยใช้

ชื่อเรื่องว่า Journey 2: The Mysterious Island

พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก ที่ยังคงพาผู้ชมไปผจญภัยกับดินแดนอัศจรรย์ The Jungle Book (2016) หนังแฟนตาซี หัวข้อนี้กล่าวถึงรายละเอียดการเสี่ยงอันตรายของ เมาคลี (นีล เซ็ทธิ) เด็กน้อยที่ถูกเลี้ยงโดยครอบครัวของสุนัขป่า แต่เมาคลีพบว่าเขาไม่เป็นที่ต้อนรับในป่าแห่งนี้อีกต่อไปเมื่อแชร์คาน เสือร้ายผู้น่าเคารพที่มีแผลจากฝีมือมนุษย์ (ให้เสียงโดย ไอดริส เอลบา) ให้คำมั่นว่าจะกำจัดทุกสิ่งที่เขามีความเห็นว่าเป็นภัยคุกคาม

หลังจากถูกไล่ส่งจากบ้านเพียงแค่ข้างหลังเดียวที่เขามี เมาคลีจึงออกเดินทางเพื่อค้นหาตนเองในการเผชิญภัยครั้งยิ่งใหญ่ โดยได้รับการแนะนำจากคู่ซี้ที่กลายมาเป็นคุณครู บากีร่า(ให้เสียงโดย เบน คิงส์ลีย์) แล้วก็หมีผู้มีจิตวิญญาณอิสระ บาลู (ให้เสียงโดย ใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์)กลางทาง เมาคลีได้ประจันหน้ากับเหล่าสัตว์ป่าที่มิได้มีความสนใจในจิตใจของเขา Adventure ผจญภัย รวมถึง คา (ให้เสียงโดย สการ์เลตต์ โจแฮนสัน)เหลือมที่เสียงอันเย้ายวนรวมทั้งจ้องมองสะกดจิตเด็กน้อยคนนี้ และก็คิง ลูอี้ผู้ปากหวาน (ให้เสียงโดย คริสโตเฟอร์ วอลเคน) ที่อุตสาหะจะบังคับเมาคลีให้เปิดเผยความลับของพลังอันอัตรายและก็ชี้แจงไม่ได้ของดอกไม้แดงหรือที่เราเรียกกันว่า “ไฟ”

แนว: Adventure, Drama, Family

ผู้แสดงนำฝ่าย: Neel Sethi, Bill Murray, Ben Kingsley

ความยาว : 1 ชั่วโมง 46 นาที

PiratesoftheCaribbean:ไพเรทออฟเดอะแคริบเบียน

หนังเผชิญภัย ดูหนังเสี่ยงภัย หนังแนวผจญภัย Pirates of the Caribbean ไพเรท ออฟ เดอะ แคริบเบียน ภาพยนตร์ตลก หนังเผชิญภัย กัปตันแจ็คสแปโร่มีทั้งยังความสนุกสนานร่าเริงความตื่นเต้นความฮารวมทั้งยังเป็นหนังแนวเผชิญภัยในเรื่องเดียวกันในpiratesofthecaribbeanไพเรทออฟเดอะแคริบเบียนเล่าราวเกี่ยวกัปตันแจ็คสแปโร่คนที่อยากได้ล่องเรือออกไปพบสมบัติเพื่อนำมาเสพย์สุขแต่จำเป็นต้องร่องเลือไปพบกับเรื่องน่าไม่น่าเชื่อมากมายในทุกครั้ง

ความเพลิดเพลินของหัวข้อนี้ไม่เพียงแค่หนังเสี่ยงอันตรายที่น่าระทึกใจของแจ็คสแปโร่แล้วก็มีฉากที่ยอดเยี่ยมแต่ว่ายังมีเรื่องราวที่สนุกสนานน่าติดตามตลอดทั้งเรื่องทำให้piratesofthecaribbeanก็เลยเป็นเยี่ยมที่นักดูหนังเสี่ยงอันตรายหนังแนวเผชิญภัยประทับใจโดยมีให้ติดตามถึง5ภาคอย่างยิ่งจริงๆหนังมันๆหนังฮาๆยืนยันแจ็คสแปโร่จากpiratesofthecaribbeanจะไม่ทำให้คุณจำเป็นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

viraltoday