cars 3พากย์ไทย เต็มเรื่อง

cars 3พากย์ไทย เต็มเรื่อง

cars 3พากย์ไทย เต็มเรื่อง

cars 3พากย์ไทย เต็มเรื่อง Cars 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์เรื่องย่อ Cars 3ในภาคนี้ Lightning McQueen (พากย์เสียงโดย Owen Wilson) จะได้เจอกับโค้ชคันใหม่อย่าง Cruz Ramirez (พากย์เสียงโดย Cristela Alonzo) ที่จะสอนให้เขาปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆก่อนที่เขาจะต่อสู้ความเร็วในสนาม Florida 500 นอกเหนือจากนั้นเขาจำต้องเตรียมพร้อมเพื่อลงไปในสนามกับคู่ปรปักษ์นามว่า Jackson Storm (บรรยายเสียงโดย Armie Hammer) คลื่นลูกใหม่ที่วงการรถยนต์ซิ่งที่อาจมาแทนที่เขาเป็นการกลับมาของชายหนุ่มซิ่ง Lightning McQueen ที่ได้ศิลปินมากมายฝีมืออย่าง Owen Wilson มาให้เสียงบรรยายดังเดิม

รวมทั้งยังมากับบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ทั้งยังยังนำเอาคาแรคเตอร์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นหน้าจาก Radiator Springs เป็นต้นว่า รถลากเก่าแก่อย่าง Tow Mater (บรรยายเสียงโดย Larry the Cable Guy) แฟนสาวของ McQueen อย่าง Sally Carrera (บรรยายเสียงโดย Bonnie Bunt) แล้วก็เจ้าของอู่ซ่อมรถ Ramone (บรรยายเสียงโดย Cheech Marin)

รายละเอียดของหนังก็จะย้ำ cars3พากย์ไทย เต็มเรื่อง เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของ McQueen รวมทั้งความจำของ Doc Hudson หรือ Hudson Hornet ซึ่งเป็นราวกับแรงจูงใจให้กับ McQueen โดยในภาคนี้ จะมีการนำเสียงพากย์ของ Paul Newman ที่ถูกตัดออกจาก Cars (2006) กลับมาใช้อีกที ทำให้ Newman เป็นดาราคนแรกที่มีบทบาทภายหลังจากเสียชีวิตไปเกือบ 9 ปีอย่างยิ่งจริงๆ (Paul Newman เสียชีวิตในวัย 83 เมื่อปี 2008)

Cars 3 เป็นหนังภาคแรกของแฟรนไชส์ที่มิได้ควบคุมโดย John Lasseter

เพราะว่าเขาดันรับกำกับ Toy Story 4 ที่จะฉายในปี 2019 แทน แต่ก็ยังมีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยชูหน้าที่ให้ Brian Fee ซึ่งเคยเขียนสตอรี่บอร์ดให้กับ Cars 1 (2006) และก็ Cars 2 (2011) กำกับภาคนี้ผู้เดียวโดยไม่มีผู้กำกับร่วม ส่วนคอหนังคนไทยเตรียมความพร้อมสำหรับไปซิ่งสุดใจพร้อมในโรงภาพยนตร์ได้ในสิงหาคม 2017 นี้หนัง Cars 3 หรือชื่อไทยว่า สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์

นี่คือภายหลังพ่ายต่อเหล่านักแข่งขันไฟแรงรุ่นใหม่ ไลท์นิ่ง แมคควีนผู้เป็นตำนาน (ให้เสียงโดย โอเว่น วิลสัน) ได้หลุดออกจากวงการแข่งรถที่เขารัก การที่จะกลับเข้าไปสู่การแข่งขันชิงชัยได้อีกรอบ เขาอยากความให้การช่วยเหลือจากช่างเทคนิคแบบใหม่อย่าง ครูซ รามิเรซ (ให้เสียงโดย คริสเตล่า อลองโซ่) ด้วยแผนที่จะเอาชนะของเธอเอง บวกกับแรงดลใจจาก ฮัดสัน ฮอร์เนท ยอดความสามารถผู้วายชนม์ รวมทั้งเรื่องราวไม่คาดคิดอีกนิดเดียว การยืนยันว่าลำดับที่ 95 ยังไม่จบกล้วยๆจะทดสอบหัวใจของแชมเปี้ยนในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของพิสตันคัพ!

สี่ล้อซิ่งชิงบัลลังก์แชมป์ cars 3พากย์ไทย เต็มเรื่อง

การกลับมาเรียกศรัทธาของหนังชุด CARS ที่เห็นผลหลังผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายสนาม ไลท์นิ่งแมคควีน (ให้เสียงโดย โอเวน วิลสัน) รถแข่งสีแดงแรงฤทธิ์ต้องซิ่งมิดไมล์เพื่อพิสูจน์ว่าเขายังคงเป็นรถแข่งแชมป์โลกที่มีลมหายใจอยู่ ท่ามกลางรถแข่งหน้าใหม่โดยเฉพาะ แจ็คสัน สตอร์ม (ให้เสียงโดย อาร์มี แฮมเมอร์) รถแข่งดาวรุ่งพุ่งแรงที่คาดหวังดับอนาคตของเขา

CARS ภาคแรกออกฉายในปี 2006

หรือเมื่อ 11 ปืที่แล้ว ประสบผลสำเร็จอีกทั้งรายได้และก็เสียงวิจารณ์ทางบวกกระทั่งส่งให้หนังเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาอนิเมชั่นเยี่ยมยอดราวกับหนังจากสตูดิโอ หนังออนไลน์มากมาย พิกซ่าร์ เรื่องอื่นๆรวมทั้งผลพวงจากความมีชื่อเสียงของหนังก็ทำให้สตูดิโอดิสนีย์สามารถขายสิทธิค้างแรกเตอร์แก่สินค้าต่างๆฟันกำไรมหาศาล จนถึงดำเนินรอยตาม Toy Story อนิเมชั่นเรือธงของค่ายด้วยการ

สร้างภาคต่อ CARS 2 ออกฉายในปี 2011 โดยเพิ่มกิมมิคหนังสายในเรื่องราวจนถึงออกนอกทางไปไกลทำให้เสียงวิภาควิจารณ์ไม่สู้ดีนักแถมทำรายได้ในประเทศน้อยกว่าทุนสร้างเสียอีก แต่ด้วยรายได้รวมทั่วโลกก็ยังสามารถสนับสนุนให้กำเนิดโปรเจคต์คล้ายกันอย่างหนังอนิเมชั่น Planes ทั้ง 2 ภาคในปี 2013 แล้วก็ 2014 ที่แทบจะถอดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมาจาก CARS เพียงแค่เปลี่ยนจากรถยนต์เป็นเครื่องบินเท่านั้นเอง เพื่อหวังขายสิทธิคาแรคเตอร์ที่ทำเงินพรั่งพร้อมให้ดิสนีย์แบบไม่สนใจคุณภาพหนัง

รีวิวหนัง ‘สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์’

ยอมรับเลยว่า เคยเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ประทับใจภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้มากมายเมื่อได้ดูภาคแรก แต่กลับรู้สึกไม่ต้องการที่จะอยากจะจดจำภาคลำดับที่สองของเขาสักเท่าไหร่ ไม่คิดฝันว่ามันจะได้กลับมาอีกทีเป็นภาคที่สาม ท้ายที่สุดก็ลุกจากเก้าอี้ประจำออกไปดูบนเก้าอี้ในโรงหนังหนังเล่าถึงยุคที่ไลท์นิ่ง cars 3พากย์ไทย เต็มเรื่อง แมคควีน เดินทางมาถึงจุดแปลง เมื่อการบรรลุผลที่เขาผ่านโดยตลอดจนถึงกลายเป็นความเคยชิน ถูกแทนที่ด้วยความผิดหวังด้วยเหตุว่าแพ้เด็กรุ่นใหม่ หนัง netflix พากย์ไทย 2021 เต็มเรื่อง และจากนั้น นักแข่งขันคนใหม่ๆก็ดาหน้าเข้ามาเรื่อยๆผิดกับรถแข่งรุ่นเก่าที่เริ่มยอมแพ้แล้วก็ออกจากวงการไปทีละราย

โดยเหตุนี้วาระการกลับมาของ CARS ในสนามที่ 3

ที่สามนี้จึงมีนัยยะสำคัญในแง่ของการยืมเลื่อมใสให้หนังชุดนี้ ซึ่งหนังตัวอย่างเองก็เพียรพยายามยกระดับความรุนแรงทางอารมณ์ด้วยการนำเสนอภาพรถยนต์ไลท์นิ่งแมคควีนถูกชนจนยับเยินเพื่อกระตุ้นความสนใจผู้ชมวัยรุ่นที่ผ่านความรุนแรงของหนังซูเปอร์วีรบุรุษมานักต่อนัก และก็แน่ๆว่าจากแบบอย่างก็พอทำให้พวกเราทายใจทางได้ไม่ยากว่าตัวหนังจึงควรบอกเรื่อง “วันเวลา”และก็ “ความเหี่ยวเฉา”

ศัตรูตัวฉกาจของเหล่านักแข่งขัน ซึ่งหนังภาคนี้ก็ให้ภาพแมคควีนไม่ได้แตกต่างจากรถแข่งตกรุ่นท่ามกลางรถแข่งรุ่นใหม่โดยเฉพาะ แจ็คสัน สตอร์ม ตัวแทนของรถยนต์สมัยดิจิตอลที่ฝึกกับซีมูเลเตอร์ คอมพิวเตอร์จำลองการแข่งขันในสนามจริง แถมทำความเร็วได้เกิน 200 ไมล์ต่อชั่วโมงแบบสบายๆซึ่งลำพังแค่ชื่อจริงละครก็เป็นสัญญะในตัวมันอยู่แล้วว่าสายฟ้า (lightening) อาจจำต้องหลีกทางให้ พายุ (storm) ลูกใหม่ที่โหมกระหน่ำเพียบพร้อมทั้งกำลังเครื่องยนต์กลไกและก็ความทะเยอทะยาน

รีวิว CARS 3การกลับมาของ “CARS 3”

คือการทำให้พวกเราตั้งปัญหาว่า ตอนหนังเรื่อง “CARS 2” เหล่าทีมเขียนบทและก็ผู้กำกับทำอะไรอยู่ previous movie ถึงได้สกปรก เลอะและก็ไม่มีหัวข้อที่จับต้องได้จนถึงทำให้คนดูหลายท่านเกือบเกลียดชังFranchise นี้ไปเลย

“CARS 3” แปลงเป็นหนังแอนิเมชั่นที่เปิดเรื่องมาด้วยประเด็นเกี่ยวกับการวางมือของเหล่า senior athlete หรือเอาง่ายๆซึ่งมัน reflect life ความจริงในนัยยะของผู้ที่ทำงานมาแล้วในระยะหนึ่งจนกระทั่งกำเนิดปริศนากับตัวเองว่า ถ้าเกิดวันหนึ่งมีเด็กที่อายุน้อยกว่า Better แล้วก็ไฟแรงกว่าแซงหน้าเราไปแล้ว พวกเราจะเลือกยอมแพ้หรือสู้จนถึงยิบตาเพื่อ prestige ที่เหลืออยู่แน่นอนว่านักแสดงอย่าง Lightning McQueen กาลครั้งหนึ่งในอดีตเขาก็เคยเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่น่าจับตาในแวดวง (in the first CARS)

เขาเคยได้รับความนิยม เป็นหวานใจ แต่ว่าการหลงอยู่กับ success ของตนเองทำให้เขามองไม่เห็นคนอื่น บทเรียนแรกที่ McQueen ได้รับเป็นการรู้จักปรับนิสัยรวมทั้งกับคนอื่นๆให้ได้โหยหาวันเก่าที่เราเคยเป็นเลิศหนังอุทิศครึ่งเรื่องแรกให้กับการที่ แมคควีน พยายามทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อให้ตนทำความเร็วได้เท่าแจ็คสัน สตอร์ม ซึ่งก็คือการได้ฝึกหัดกับ ซีมูเลเตอร์ โน่นทำให้ แมคควีน พาพวกเราไปรู้จักกับผู้แสดงใหม่อีกทั้ง สเตอร์ลิง (นาธาน ฟิลเลียน) นักลงทุนผู้มาเทคโอเวอร์ “รัสตีซ” ธุรกิจการค้าที่เป็นผู้ช่วยเหลือให้เขาที่เสนอการฝึกหัด แมคควีน เพื่อให้พร้อมลงแข่งขันในสนามฟลอริด้า โดยมี ครูซ รามิเรซ (คริสเตลา อาลอนโซ)เป็นเทรนเนอร์ให้

ซึ่งเรื่องราวในส่วนนี้มีการแฝงการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องระบบทุนนิยมมาแบบเนียนๆโดยเฉพาะตัว สเตอร์ลิง ที่คงจะมาจากสกุลเงิน ปอนด์สเตอร์ลิงที่ออกลายพ่อค้าฉลาดยื่นข้อเสนอให้แมคควีนแขวนยางแลกกับส่วนแบ่งสินค้าภายใต้แบรนด์จากชื่อของเขา ซึ่งแม้พวกเราคิดให้ดี cars 3พากย์ไทย เต็มเรื่อง หรือนี่พิกซ่าร์อยากได้เสียดสี ดิสนีย์ ผู้ลงทุนตนเองที่มักหากินกับการให้บริษัทในเครือผลิตคอนเทนต์มาเสริมวิธีขาย สิทธิติดอยู่แรกเตอร์ที่ทำกำไรอย่างใหญ่โตให้ตัวเองกันนะ? แต่ถึงผู้ผลิตจะตั้งใจหรือไม่ การเชื่อมโยงระหว่างระบอบระบบทุนนิยมกับความจำเป็นของแมคควีนที่อยากปรับปรุงประสิทธิภาพตัวเองเพียงแต่ความเร็วก็ไม่ต่างจากการพัฒนาเพียงเปลือก ซึ่งคือปัญหาของเด็กในยุคปัจจุบันที่จำต้องดีมากกว่าคนอื่นๆ เก่งกว่าคนอื่นๆ แล้วก็เด่นกว่าผู้อื่น จนกระทั่งมีเด็กจำนวนหลายชิ้นที่ตกตรวจสอบกลายเป็นผู้ที่ละทิ้งความฝัน ซึ่งแบบอย่างที่กระจ่างที่สุดเห็นจะเป็น อาจารย์ซ ราไม่เรซ ผู้เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในเรื่องราวช่วงหลัง

การเดินทางของ McQueen ในภาคนี้เป็นการได้พูดจาต่อรองกับ Sterling เจ้าของศูนย์แข่งรถไฮเทคที่เป็นเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับรถแข่ง McQueen ยอมรับข้อตกลงที่ว่า หากการแข่งขันที่ Florida คราวต่อไป หากว่าเขาปราชัยเขาจะต้องสารภาพคำสัญญาสำหรับเพื่อการใช้ชื่อของตนเองไปเป็นชื่อ goods ของที่ระลึกและก็ต้องอำลาวงการเป็นการถาวรด้วยความดื้อหัวดื้ออย่าง McQueen

ก็เลยยอมที่จะลาวงการไปอย่างง่ายๆเขาจึงต้องเข้ารับการฝึกซ้อมพร้อมกันไปกับ Cruz Ramirez โค้ชคนสำคัญที่ฝึกฝนรถแข่งหลายต่อหลายคัน แต่ระหว่างการฝึกหัดนั้นเองทำให้ทั้ง McQueen ต่างก็ต้องทำความเข้าใจบทเรียนระหว่างกันและกัน

CARS 3 ยังเอ๋ยถึงข้อความสำคัญที่คนวัยทำงาน

หรือ old age ไม้ใกล้ฝั่งดูแล้วอาจจำเป็นที่จะต้องเกิดอาการจุกไปตามๆกันที่ว่า เมื่อวันหนึ่งความสำเร็จที่พวกเราเคยได้ทำไว้นั้น พวกเราบางครั้งก็อาจจะโดนแซงหน้าด้วยเด็กใหม่ไฟแรงอย่างแน่แท้ McQueen ในภาคนี้จึงถูกเน้นย้ำตลอดเวลาว่าเขา “Old” สิ่งที่เขาทำได้คือการ “เห็นด้วยข้อเท็จจริง” รวมทั้งพากเพียรทำความเข้าใจกับ Situation แล้วก็ทำขณะที่หลงเหลืออยู่ให้ดีเยี่ยมที่สุดความสำราญที่แท้อาจมีมากกว่าเพียงแค่ความเร็วแน่นอนว่าแม้ครึ่งเรื่องแรกคือการต่อชิดกับหนังภาคแรก cars 3พากย์ไทย เต็มเรื่อง ช่วงหลังของหนังก็คือการตอกย้ำปมที่ภาคแรกวางไว้ ภายหลังดั้นด้นหาวิธีเพิ่มความเร็วให้ตัวเองด้วยวิธียุคใหม่ไม่เป็นผล แมคควีน ก็กลับไปยังเมืองโธมัสวิลล์ที่อยู่ของตำนานรถแข่ง

รวมทั้งคนที่เขาหวังพึ่งพาที่สุดก็คือ สโมคกี้ (คริส คูเปอร์) เทรนเนอร์ของ ด็อค ฮัดสัน คุณครูของเขา แล้วก็จากการฝึกฝนก็ทำให้แมคควีนค่อยๆศึกษาและทำการค้นพบเป้าหมายในชีวิต โดยมี ครูซ รามิเรซ เทรนเนอร์ที่มองแมคควีนเป็นฮีโร่รออยู่เคียงคู่ ซึ่งเรื่องราวในช่วงหลังนี้ยังเป็นการต่อยอดจากผลสรุปของหนังภาคแรกที่ท้ายเรื่อง แมคควีน ศึกษาและทำการค้นพบค่าของการเป็นรถนักแข่ง!! ที่มากกว่าแค่ความมีชัย ซึ่งแม้เงื่อนนี้จะไม่ยากต่อการคาดคะเน แต่ว่าจะต้องเห็นด้วยจังหวะที่หนังฮุคใส่พวกเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเงื่อนดราม่าระหว่าง แมคควีน กับ ด็อค ฮัดสัน ที่ปลื้มปิติมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคนใดกันแน่มีอาชีพเป็นอาจารย์ คุณอาจเสียน้ำตาให้กับอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้เลย

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

viraltoday