หนังรักโรแมนติก ใหม่ล่าสุด

หนังรักโรแมนติก ใหม่ล่าสุด

หนังรักโรแมนติก ใหม่ล่าสุด

หนังรักโรแมนติก ใหม่ล่าสุด Tonight at Romance Theater รักพวกเรา…จะเจอกันความรักแบบแฟนตาซีของพ่อหนุ่มฉายรูปยนตร์ กับเจ้าผู้หญิงขาวดำ Tonight at Romance Theater หนังรักโรแมนติก เป็นรูปยนตร์แนวโรแมนติก แฟนตาซีที่มีเนื้อเรื่องแปลกแหวกแนวจากหนังรักเรื่องอื่น ๆ โดยในหนังจะเป็นเรื่องราวกับของเคนจิ หนุ่มผู้ปฏิบัติภารกิจฉายรูปยนตร์ในโรงหนังที่ลืมไปตกหลุมรักเจ้าสตรีคนหนึ่งเข้า แต่เจ้าเพศหญิงคนนี้กลับเป็นเจ้าเพศหญิงที่อยู่ภายในภาพยนตร์ ทุก ๆ

วันเคนจิจะเปิดรูปยนตร์เรื่องนี้ฉายซ้ำไปมาเพื่อจะมองดูเธอเสมอจนกระทั่งคืนวันหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์ฟ้าผ่า และนำมาซึ่งการทำให้เจ้าผู้หญิงที่เขาหลงรักแสดงตัวตัวขึ้นมาในโลกแห่งความเป็นจริง หนังรักโรแมนติก ใหม่ล่าสุด  แต่ร่างกายของเธอกลับแปรเปลี่ยนเป็นสีขาวดำเหมือนในภาพยนตร์ เราขอการันตีความครึกครื้นและแปลกใหม่ของเนื้อเรื่อง การันตีว่าครึกครื้น ติดใจแน่ๆ

It’s Okay to Not Be Okay

It’s Okay to Not Be Okay เหตุการณ์ของความรักที่ไม่ทั่วไปของคนสองคนที่ช่วยรักษากายใจของกันและกัน มุนกังเท รับบทโดย คิมซูฮยอน (จากเรื่อง My Love from the Star และ The Moon Embracing the Sun) เป็นผู้ชมแลในแผนกจิตเวช เขาไม่เชื่อในความรักและดำเนินชีวิตไปด้วยความกดดันและความเจ็บโดยอุทิศตนชมแลพี่ชายผู้พิการ ในช่วงเวลาที่ โกมุนยอง รับบทโดย ซอเยจี (จากเรื่อง Save Me และ Lawless Lawyer) เป็นผู้เขียนหนังสือสำหรับเด็กที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความรัก เธอเป็นที่รู้จักในฝูงคนทุกวัยแต่เธอกลับมีนิสัยที่เย็นชาและต่อต้านสังคม

ฉายวันที่: มิถุนายน 2020

นักทำให้รู้นำ: คิมซูฮยอน (Kim Soo-hyun), ซอเยจี (Seo Ye-ji)

Guardian: The Lonely and Great God

โรแมนติก-แฟนตาซี-ดราม่าสมัยใหม่ ซับน้ำตากันไม่หวาดไม่ไหว
อีกชื่อเรื่องที่ทุกท่านรู้จักคือ “ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ” ดูเผิน ๆ จากโปสเตอร์หรือตัวอย่างแล้วอาจจะดูไม่ออกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องดังความรักของคนเราและยมทูต โดย ทกแกบี

แม่ทัพที่ถูกสาปให้เป็นก็อบลินหรือผู้พิทักษ์วิญญาณอมตะโดยมีดาบของเขาเองปักอยู่กลางอก ผู้ที่สังเกตเห็นดาบนี้มีแค่เจ้าสาวของก็อบลินเพียงคนเดียวเพียงแค่นั้น ซึ่งคือ จีอึนทัก และสามารถถอนคำสาปนี้ได้ เนื้อเรื่องประสมประสานตอนแฟนตาซีและความรักหวานซึ้งแต่ไม่เลี่ยนได้อย่างลงตัวจนอยากชมต่อแน่นอนจ้ะ

Hong Chun Gi / Lovers of The Red Sky

แนว : ย้อนสมัย , โรแมนติก , แฟนตาซี

เฉพาะเจาะจงฉาย : ยังไม่เฉพาะเจาะจง

ซีรี่ย์แนวย้อนยุคขณะสิ้นปี 2021 นำบ่งบอกโดยนางเอกสาว อันฮโยซอบ จิตกรหนึ่งเดียวแห่งยุคโชซอนที่ตาบอดมาตั้งแต่กำเนิดจากอุบัติปัจจัย โดยจะมีสถานะการณ์ของ ผี อสุรกาย พระเจ้า เข้ามาเกี่ยวโยงด้วย จะกำเนิดไรขึ้นเมื่อในยุคนั้นมีการมองว่าผู้หญิงไม่แนะนำให้ค่ากับการเป็นจิตกร

แต่เอสามารถปรับวิสัยทัศน์และได้รับการนอมรับเข้าเรียนในสถานที่ดีกรี 1 ในช่วงนั้น ซึ่งเอมีความสามารถพิเศษคือการสังเกตเห็นอนาคตด้วยการอ่านการพลิกของท้องฟ้าโดยเนื้อเร่งมาจากนวนิยายของ จองอึนกวอน และกำกับโดย แทยู คนที่กับกำกับซีรี่ย์เช่นเดียวกับอย่าง You Who Came The Star โดยเริ่มฉายที่เกาหลี 30 เดือนสิงหาคม 2021 รอชมกันอีกนิดสำหรับชาวไทย

Sweet Homeสวีทโฮม ฮยอนซู ผู้เรียนมัธยมผู้สันโดษ จะต้องย้ายไปอยู่ด้านในอพาร์ทเมนต์เก่าหนแห่งึ่งชื่อเรื่อง กรีนโฮม หลังจากสูญเสียครอบครัวไป ในความสิ้นหวังของการอยู่ตัวคนเดียว เขาค้นพบว่าตัวของเราเองและกรีนโฮมรายล้อมไปด้วยอสุรกายประหลาดจากกิเลสวิปริตของมนุษย์ ที่พร้อมจะพาจุดสิ้นสุดมาสู่มนุษยชาติ

ฉายวันที่: จะประกาศในอันดับต่อจากนี้เป็นต้นไป / ยังอยู่ด้านในแนวทางการการถ่ายทำ

นักทำให้ทราบนำ: ซงคัง (Song Kang), ลีจินวุค (Lee Jin-wook), ลีซียัง (Lee Si-young)

SENSEI! (MY TEACHER) ดวงใจฉัน แอบรักเซนเซย์

ความรักจะต้องห้ามที่ไม่ควรเกิดขึ้นระหว่างนักเรียนสาว หนังรักโรแมนติก ใหม่ล่าสุด และคุณครูหนุ่ม เมื่อความรักจำเป็นต้องห้ามกำเนิดขึ้นจะเป็นอย่างเช่นไร ฮิบิกิ ชินาดะ เด็กสาววัยมัธยมที่แอบชื่นชอบคุณครูหนุ่มแว่นของเธอ ทั้ง ๆ ทีเธอเองก็รู้ดีว่านั่นเป็นเรื่องที่เกือบจะไม่มีวัน และรวมทั้งเป็นเรื่องที่ไม่สมควรในสังคม แต่ความรักที่เธอมีให้กับคุณครูของเธอ

ไม่น่าจะใช่ความรักของวัยหนุ่มสาวทั่วๆไป แต่เป็นความรักอันบริสุทธิ์ที่หญิงสาวคนหนึ่งจะมีให้เพศชายที่เธอรัก เป็นหนังรักโรแมนติกที่แฝงไปด้วยข้อคิดและมุมมองด้านความรักเยอะมากๆ หากเป็นตัวคุณเอง คุณจะมองความรักครั้งนี้เกิดเรื่องแบบไหน จำลองคิดพร้อมกับรับดูไปร่วมกัน

Princess Hours

ต้นฉบับของซีรีส์เกาหลีโรแมนติก-คอมเมดี้ บันเทิงใจ น่ารัก สดใส
หากเอ่ยถึงซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก ๆ ที่ทำให้คนไทยได้เปิดช่วงเวลาในการเรียนรู้ของละครเกาหลีจำเป็นต้องไม่พ้นประเด็นนี้อย่างแน่ๆ “เจ้าผู้หญิงชุลมุนกับเจ้าชายเย็นชา” เพียงแค่ชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยก็กล่าวได้ครบรสแล้วว่าควรจะมีความรักกุ๊กกิ๊กแบบพ่อแง่แม่งอนของ ชินแชยอง เด็กสาวสถานภาพปกติที่จะต้องแต่งงานกับ

เจ้าชายลีชิน รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานองค์ตอนนี้ตามคำร้องขอของปู่ที่ให้คำมั่นกับในอดีตพระราชา สถานะการณ์ในวังอันแสนโกลาหลที่ให้ความน่ารักเคล้าน้ำตาและมุกโปกฮาที่ชวนให้คนไทยหัวเราะตามเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของหัวข้อนี้จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแฟนละครเกาหลีมากมาย

My Holo Love

วุ่นวายรักโฮโลแกรม (My Holo Love) “โฮโล” เป็นนวัตกรรมโฮโลกราฟิกเอไอลำดับชั้นเลิศที่จะมองเห็นได้ผ่านแว่นพิเศษเพียงแค่นั้น เขาเป็นคู่หูที่ถูกดีไซน์มาอย่างสมบูรณ์แบบ หนังรักโรแมนติก ใหม่ล่าสุด ทั้งฉลาดมากจริงๆ อ่อนโยน และสามารถปรับปรุงได้ตามชอบ โฮโลมีภาพร่างหน้าตาเหมือนกันกับ นันโด ผู้สร้างที่เป็นอัจฉริยะเลือดร้อน ตอนหลบหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกเอาไปใช้อย่างไม่สมควร “โฮโล” ได้มอบแว่นพิเศษให้กับโซยอน สาวออฟฟิศแสนดีผู้โดดเดี่ยว เราจะได้แสดงตัวเรื่องราวของโซยอนกับกระบวนการทำวิชาการจักกับ “โฮโล” ผู้สมบูรณ์แบบกับ นันโด ตัวแสบ

ฉายวันที่: หญิงมได้แล้ววันนี้

นักบ่งชี้นำ: ยุนฮยอนมิน ( Yoon Hyun-min), โกซองฮี (Ko Sung-hee)

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้, ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ จำเป็นต้องกล่าวว่าคงจะไม่มีผู้ใดไม่เคยชินซีรีย์หัวข้อนี้ เพราะเพิ่งจบไปไม่ช้านานและยังสร้างกระแสให้ทุกท่านเอ่ยถึง ‘สหายผู้กอง’ และอยากเป็น ‘ยุน เซริ’ กันทั้งโลกอินเตอร์เน็ต เป็นซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในขณะปลายปี 2019 ออกอากาศทางช่อง tvN มีร่วมกัน 16 ขณะ ตอนละ 90 นาที เพียงแค่สองนักแสดงนำอย่าง ฮยอนบิน และ ซน เยจิน ก็ทำให้ซีรีย์ถูกกล่าวถึงและถูกจับตาดูมองเป็นอย่างยิ่ง

สถานะการณ์ของ ยุน เซริ นักธุรกิจสาวชาวเกาหลีใต้ ที่เล่นร่มร่อนและโดนพายุพัดจนส่งผลให้เข้าไปตกอยู่ในดินแดนเขตปลอดทหารของเกาหลีเหนือ และได้เผชิญกับ สหายผู้กอง หรือ รี จางฮยอก ทหารชาวเกาหลีเหนือ การพบเจอกันของคนทั้งคู่ ก็เลยทำให้มีการเกิดเรื่องราวต่อกันจำนวนไม่ใช่น้อย และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรัก 2 ดินแดน

เป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ฟินจิกหมอนอีกเรื่องหนึ่งเลย รวมทั้งมีความตลกขบขันรื้นเริงแทรกมาตลอดทั้งเรื่อง ยืนยันความฮาด้วยคนเขียนบทคนเดียวกันกับเรื่อง My Love from the Star ที่เคยสร้างกระแสโด่งอย่างกับในแต่ก่อนมาแล้ว

Kids On The Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

หนังรักไฮสคูล มุ่งเน้นความเชื่อมโยงแบบเราสามคน เข้าถึงอารมณ์ไม่ยาก
พล็อตหนังรักที่ได้รับความนิยมหาก หนังรักโรแมนติก ใหม่ล่าสุด ไม่เอ่ยถึงรักสามเส้าในช่วงวัยมัธยมน่าจะมิได้ หัวข้อนี้เป็นหนึ่งในหนังรักพล็อตเรื่องเริ่มแรก แต่ยังอาจจะความเป็นเอกลักษณ์และความสนุกเอาไว้โดยใช้ผู้แสดงที่มีนิสัยแตกต่างมาอยู่ด้วยกัน โดยนิชิมิ คาโอรุ ผู้เรียนดีเด่นที่ควรต้องย้ายโรงศึกษาเล่าเรียนด้วยสาต้นสายปลายเหตุบางสิ่งบางอย่างได้มาเผชิญกับคาวาบุชิ เซ็นทาโร่ ขาโหดประจำโรงเรียน ทั้ง ๆ

ที่นิสัยแตกต่างกันแต่ทั้งสองกลับเปลี่ยนเป็นเพื่อที่จะนรักและตั้งวงดนตรีแจ๊ซขึ้นมาโดยมีริตสึโกะ คอยเอาใจช่วยจนเกิดเป็นความรักขึ้น บางมุมหนังได้ถ่ายทอดวิชาความรู้สึกผ่านดนตรีแจ๊ซได้ดีมาก ๆ หยิบเป็นความยากสำหรับในการถ่ายทำอย่างหนึ่ง แถมหนังหัวข้อนี้ถูกทำตามต้นฉบับการ์ตูนและอนิเมะซีรีส์อีกด้วย

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

viraltoday