มาโบเขียว

มาโบเขียว

มาโบเขียว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro Green Saltnic หรือที่พวกเรารู้จักดีกันในนาม มาโบโร่ เขียว เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Saltnic สายผลไม้ จากยี่ห้อ Salthub ทำออกมาได้ดีแบบลงตัว ซึ่ง ยี่ห้อนี้หลายคนอาจจะรู้กันได้เปรียบกว่าเป็นค่ายผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าราว ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของหลักเกณฑ์การสร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณภาพสูงมาเป็นณ เวลายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ ขนาด 30ml Nic 35mg มาโบเขียว

มาโบโร่ เขียว ซอลนิค Marboro Green

มาโบโร่ เขียว ซอลนิค Marboro Green น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro Green Saltnic หรือที่พวกเราเคยชินกันในนาม มาโบโร่ เขียว เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำพวก Saltnic สายผลไม้ จากแบรนด์ Salthub ทำออกมาได้ดีแบบลงตัว ซึ่ง แบรนด์นี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงรู้กันเหนือกว่าเป็นค่ายผู้สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าเหมือนกับ ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของเกณฑ์การผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณภาพสูงมาเป็นณ เวลานาน โดยเฉพาะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้

Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ ที่คลุกเคล้ากลิ่นรวมถึงรสชาติของแอปเปิ้ลและสัปปะรดไว้อย่างลงตัว ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวซาบซ่าละมุนลิ้น กลิ่นหอมติดจมูกชวนคลั่งไคล้! นอกต่อจากนั้น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว ยังมี่ความเย็นอ่อน ๆ เพิ่มอีกความเย็นชื่นใจให้ความกระชุ่มกระชวยแก่ผู้บริโภค! ดับร้อนได้ดีมาก ๆ ยิ่งกับสภาพภูมิอากาศของเมืองไทยที่มีแดดเจิดจ้าตลอดวัน และที่มากไปกว่านั้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า! Marboro Green Saltnic ยังให้ฟีลสำหรับในการสูบที่ดียอดเยี่ยม ละมุนลิ้น ไม่บาดคอ สูบดีไร้กระตุกฟิลให้เสียอารมณ์ ได้อรรถรสสำหรับเพื่อการดื่มด่ำรสชาติและกลิ่นของแอปเปิ้ลและสัปปะรดอย่างเต็มที่!

จำนวนภัณฑ์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว เป็นบรรจุภัณฑ์แบบขวดทที่มีใบหน้าที่มั่น สั้น และกะทัดรัด พกพาไปไหนก็สะดวกและสบาย! วางแบบการใช้สอยพื้นที่ของบรรจุภัณฑ์มาได้ดี เพื่อที่จะรองรับการจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากมายเต็มปริมาณ ขนาดกำลังพอดีพกพาสบาย! ตัวสินค้ามาในธีมสีเขียวสด ชี้ให้เห็นความเป็นเอกลักษณ์ของแอปเปิ้ลกับสัปปะรดได้และแจ่มแจ้ง!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น มาโบโร่ เขียว ซอลนิค Marboro Green มีปริมาณนิโคตินที่เข้มข้น 30 มิลลิกรัม สะใจสายควัน การันตีฟีลการสูบที่เต็มอิ่มแก่ลูกค้า สารตั้งต้นตัวหลักที่ใช้เป็นส่วนที่นำมารวมกันอย่าง PG/VG 50/50 ที่ ให้ความหอมหวานแก่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างกลมกล่อม จำนวนปริมาตรน้ำยาอยู่ที่ 30 มิลลิลิตร อัดแน่นคับขวด ใช้งานได้ยาวนาน เติมกันคุ้ม ๆ ไม่หมดง่าย ๆ และด้วยความที่เป็นน้ำยาแบบ Saltnic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว ก็เลยเหมาะแก่วิธีใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอดเท่านั้น

ความหอมหวานเด่นเป็นเอกลักษณ์ รวมตัวกันกับความเย็นในปริมาณกำลังพอดี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว หยิบเป็นเยี่ยมในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวที่สามารถมอบความสดชื่นซาบซ่าให้แก่ผู้ใ้ช้ได้ดีเหมาะสมที่สุด! ดับกระขาดหายในวันที่อากาศร้อน ๆ เป็นผลชะงัดนัก ด้วยเหตุผลดังกล่าวสายควันและคอบุหรี่ไฟฟ้าบ้านเรา! ก็เลยไม่แนะนำให้พลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว ด้วยประการทั้งหมดทั้งมวล!

MARBO GREEN SALT มาโบเขียว ซอล

MARBO GREEN SALT มาโบเขียว ซอล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แท้ 100 % กลิ่นหอมๆและรสชาติแปลกใหม่ เป็นสุดยอดของความอร่อยและน่าลิ้มพยายามมาก ร้านได้คัดสรรกลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ลงตัว ให้ฟิลล์สูบเพลินใจๆ สำหรับสายควันมีความต้องการรสชาติที่สุดแสนถูกใจ ไม่แนะนำให้พลาด พร้อมจัดส่งให้ถึงมือผู้ใช้ทั่วประเทศภายในไม่ช้า

มาโบเขียว ซอล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แท้ 100 % กลิ่นหอมๆและรสชาติแปลกใหม่ เป็นสุดยอดของความอร่อยและน่าลิ้มทดสอบมาก ร้านขายของได้คัดสรรกลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ลงตัว ให้ฟิลล์สูบเพลินใจๆ สำหรับสายควันที่ต้องการรสชาติที่สุดแสนจับจิตจับใจ ไม่ควรพลาด พร้อมจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าทั่วประเทศข้างในไม่ช้า

น้ำยามาโบโร่เขียว

น้ำยามาโบโร่เขียว เป็นน้ำยาที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีกลิ่นที่หอม เข้มข้น รวมตัวกันเข้ากับกลิ่นเมนทอลนิดๆ เข้าถึงใจคนสูบได้อย่างง่ายๆเลย ส่วนเรื่องความเย็นก็ทำออกมาได้เย็นชุ่มคอโดนใจนักสูบทั้งมือใหม่และมืออาชีพกันเลยทีเดียว

 • กลิ่น และรสชาติ น้ำยามาโบโร่เขียว
 • กลิ่นสัปรด ผสมแอปเปิ้ล ให้ความเปรี้ยวหวานลงตัวสุดๆ
 • เพิ่มเติมความเย็นสุดขั้วด้วย ไอซ์เมนทอล
 • สายผลไม้ เย็นมาก

คุณลักษณะ

 • ข้อดีของน้ำมาเลเซีย อันดับหนึ่งต้องยกให้เรื่องความเย็น เนื่องจากน่้ำยามาเลจำนวนมากจะมีความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์
 • ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น สะดุดตา หอม และ รสชาติหวาน
 • มีกลิ่นให้เฟ้นมากมาย

รายละเอียด

 • Nicotine : 35 MG
 • PG 50% / VG 50%
 • จำนวน : 30 ML

คำแนะนำ

น้ำยา Salt Nic เป็นน้ำยาที่เหมาะกับระบบ Pod System ไม่ควรใช้กับโอห์มต่ำ และ Mod ยิงสด เด็ดเดี่ยว
ควรเลือกใช้ค่าโอห์มของคอยล์ให้เหมาะกับ ประเภท และ จำนวนของนิคโคติน

มาโบร่าชาวต่างชาติเขียว – น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marlbora ice Blast Guava Salt nic 30ml (ยี่ห้อไทย) [เย็น] ของแท้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อ Pod System – Marlbora ice Blast Guava Salt nic 30ml – มาโบร่าไอซ์บลาสฝรั่งเขียว [เย็นลำดับชั้น 5/5] สูตรใหม่ไม่มีใครเหมือน หอมเข้มได้รสชาวต่างชาติเต็มๆ ฉ่ำดิ่งปก รสหวานอมเปรี้ยว เย็นให้ความสดชื่นกำลังดี ไม่เวอร์เกินไป สูบได้ทั้งวัน ไม่เบื่อไม่เลี่ยนแน่ๆ

น้ำยาซอลนิค ( Salt Nicotine )

คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิคโคนิตไล่ระดับไปตั้งแต่ Nic 24-25-30-35-48-50 เพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod ที่ใช้กำลังไฟต่ำ

นิยมใช้ในลัษณะของการเลิกบุหรี่ เนื่องด้วยได้รับปริมาณนิคโคตินที่สูงเพียงพอสำหรับเพื่อการเริ่มเลิกบุหรี่ อุปกรณ์วิธีการใช้งานกับน้ำยามีขนาดเล็กพกพาสะดวกและสบาย

 • นิคโคตินดูดซึมไปสู่กระแสเลือดได้อย่างเร็ว
 • สูบเบารับรู้ราบรื่นควันเล็กน้อยแต่นิคโคตินมาเต็ม
 • ไม่อาจจะปรุงแต่งรสที่สลับซับซ้อนมากขึ้นได้
 • เหมาะกับ ( W วัตต์ต่ำ + Ω ความต้านทานสูง )
 • มีราคาสูงกว่าน้ำยาฟรีเบสในแง่ปริมาณ
 • เหมาะกับผู้ต้องการนิคโคตินในปริมาณสูง
 • เหมาะสำหรับผู้เริ่มตั้งแต่ต้นในการ ยุติสูบบุหรี่
 • ควรจะเป็นใช้งานพ็อดหรือเครื่องไม้เครื่องมือ Vape กำลังต่ำ
 • ใช้น้ำยาลดลงสำหรับเพื่อการผลิตนิคโคติน
 • การเกิดออกซิเดชั่นช้าอายุการเก็บรักษาช้านานขึ้น
 • เก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์
 • ผลิตภัณฑ์นี้มีไว้เพื่อผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปแค่นั้น

 

กลับหน้าหลัก