pod jelly nano

pod jelly nano

pod jelly nano หลังจากบรรลุความสำเร็จจากการเปิดตัว Rincoe Jelly Box ทั้งสองรุ่นไปก็ถึงคราวกับเปิดรุ่นน้องออกมาอีกหนึ่งรุ่นเพื่อ Rincoe Jelly Box Nano Kit ที่มาพร้อมทั้งขนาดตัวเครื่อง 54*68.2*19 มิลลิเมตร และยังอาจจะเอกลักษณ์ที่เด่นของซีรีส์ Rincoe Jelly Box ได้อย่างดีนั่นก็คือตัวเครื่องที่มองทะลุถึงแผงวงจรข้างในได้อย่างชัดเจน Rincoe Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่น่าหยิบจองเป็นเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Rincoe ที่ไม่เคยทำให้คอบุหรี่ไฟฟ้าผิดหวังในอรรถรสวิธีใช้งานแน่นอน สำหรับคอบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าจะมุ่งเน้นใช้งานหรือเน้นโชว์สะสม Rincoe Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เหมาะกับการไปอยู่ด้านในมือของคุณมาก ๆ รีบคว้าก่อนที่จะพลาดเนื่องด้วยพอดตัวนี้ติดชาร์จแน่ๆ pod jelly nano

พอต บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit [ แท้ ]

ด้วยคุณภาพและภาพลักษณ์ที่ดูดีเป็นพิเศษ Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit ก็เลยมีวางแบบกะทัดรัดเฮียใหญ่พูดเลยแจ่ม สูง 54 มม. กว้างขวาง 68.2 มม. และลึกเพียง 19 มม. มีตัวคัดสรรค์คอยล์ให้เลือกสรรระหว่าง 0.3ohm และ 3ohm และมีคอยล์ให้คัดสรรค์ 2 แบบคือ Mesh 1.0ohm Coil และ Mesh 0.5 Ohm Coil มันสามารถส่งออก 30 วัตต์และ 3.2 ถึง 4.2 ของแรงดันไฟฟ้าอินพุตจากเฟรมเล็ก ๆ ซึ่งได้ผลสำเร็จงานที่ได้เปรียบกว่าตลาด แม้ว่าจะมีขนาดกะทัดรัด แต่เครื่องไม้เครื่องมือยังอาจดีไซน์แบบพกพาได้แม้จะมีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 1000mAh ที่มาพร้อมเครื่อง และคุณสามารถเพลินใจกับการสูบไอได้เต็มวันเมื่อใช้พอร์ต USB Type-C ซึ่งช่วยให้สามารถชาร์จได้ 5V/1A . นอกเหนือจากนั้นนี้ยังสามารถบรรจุ E-liquid ได้สูงถึง 2.8 มล. คุณสามารถเติมน้ำผลไม้ต่าง ๆ ได้ทุกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ ตอบสนองทั้ง nic salt e-liquid และ freebase e-liquid ยิ่งไปกว่านั้น องค์ประกอบทำจากโลหะผสมสังกะสีและอุปกรณ์ซาติน และส่วนถัง PEPG เพื่อที่จะการก่อสร้างที่ทนทาน ไม่ว่าคุณจะเข้าใจนี้ คุณจะรู้สึกตื่นเต้นกับมันสุดท้าย

พารามิเตอร์:

Product: Jellybox Nano

Power: 10-30W

Input: 3.2-4.2V

Coil resistance: 0.3-3ohm

Charging specification: 5V/1A

Material: Zinc alloy+PCTG+PC

Pod capacity: 2.8ml

Size: 54*68.2*19mm

Battery: 1000mAh

Efficient: 95%

สี: Amber Clear, Black Clear, Full Clear, Mocha Clear

คุณลักษณะ:

Capable Of Outputting 30 Watts

3.2 To 4.2 of Voltage Input

1500mAh Built-in Battery

4 Color Available

Type-C Fast Charging

Use Type-C USB Port

Allow A 5V/1A Charging Specification

2.8ml E-liquid Capacity

Zinc Alloy Body And A PEPG Tank Section

คำเสนอแนะ:

Jellybox Nano มาพร้อมไฟ LED 3 ดวง และส่องผ่านเข้าไปในอุปกรณ์เต็มต้นแบบ ส่องขาวขึ้น! ตลับใสมี 4 สีให้เฟ้นและเข้ากันได้ดีกับ Jellybox Nano 1.0/0.5ohm Coil สำหรับเพื่อการสูบไอ MTL/RDL ด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000mAh ก็เลยสามารถส่งออกพลังงานได้ 10-30W นอกจาก Jellybox Nano มีน้ำหนักเพียง 70 กรัม ซึ่งมีน้ำหนักเบาและขนาดพกพาซึ่งสามารถนำเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่สนุกมาให้คุณได้ทุกที่ที่ต้องการ

คุณลักษณะหลัก:

1. ตลับใสพร้อมวาล์วปรับการไหลของอากาศบน mod

2. ใช้งานร่วมกับ Jellybox Nano 1.0/0.5ohm Coil

3. แบตเตอรี่ในตัว 1000mAh กำลังขับเคลื่อน 10-30W

4. น้ำหนักเบาและพกพา ขนาด ไม่ยุ่งยากต่อการพกพา

5. มีไฟ LED 3 ดวงและส่องทะลุเข้าไปในเครื่องมือเต็มแบบอย่าง

 

Jellybox Nano comes with 3 LED lights and shines through the prototype fully, shining white! The clear case comes in four different colors and is compatible with the Jellybox Nano 1.0/0.5ohm Coil for MTL/RDL vaping. With a built-in 1000mAh battery, it can deliver 10-30W of power. 70g, which is lightweight and portable which can bring the fun of the past with you wherever you want.

กลับหน้าหลัก