tactics ซับไทย

tactics ซับไทย

tactics ซับไทย

           tactics ซับไทย เรื่องเริ่มขึ้นจาก:: อิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ เป็นเด็กชายคนหนึ่งที่มีความรู้ความเข้าใจพิเศษ ที่ทำให้แลเห็น ภูติผี ได้ คันทาโร่ ก็เลยโดนพวกมนุษย์ทำร้ายอยู่เสมอๆคนที่เป็นที่ปรึกษาและก็เพื่อนพ้องฟัง  ได้ก็มีแต่ว่าปีศาจที่เขาเห็นเพียงแค่นั้น คันทาโร่ ต้องการที่จะอดทนขึ้นให้มากยิ่งกว่านี้ภูติผีปีศาจที่เป็นเพื่อนของ คันทาโร่ ก็เลยบอกให้ คันทาโร่ ตามหาเทงูตนหนึ่งคนที่เหนือกว่ายักษ์หรืออสุรกายทั้งสิ้น ดูการ์ตูน คลิก tactics ซับไทย

 

tactics ซับไทย

 

เพื่อที่คันทาโร่จะได้แกร่งขึ้นสมดังใจนึกกระทั่งวันหนึ่งคันทาโร่ก็ได้ไปพบที่ๆเทงูตนนั้นถูกผนึกแล้วก็คลายผนึกออกได้คันทาโร่ก็เลยตั้งชื่อเทงูตนนั้นว่าฮารุกะ แต่ถ้าว่าฮารุกะนั้นได้ถูกผนึกเอาไว้มาเป็นระยะเวลานานทำให้ความจำของฮารุกะนั้นไม่ค่อยบริบูรณ์……. ชีวิตของคันทาโร่ที่ดำเนินชีวิตอยู่กับฮารุกะแล้วก็พวกจะคืออะไรแล้วหากความจำของฮารุกะเบาๆ กลับมาล่ะจะมีอะไรเปลี่ยนไปไหม

ฮารุกะเมื่อสมัยก่อนคืออะไรติดตามดูกันได้ในเรื่องแรง
Tactics 
นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่สมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ชายหนุ่มที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับการมองเห็นภูติผีปีศาจวิญญาณรวมทั้งสิ่งลึกลับเพราะเหตุว่าความรู้ความเข้าใจพวกนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมักถูกทำร้ายโดยสหายมนูย์ร่วมกันอยู่เป็นประจำเหล่าเพื่อนฝูงสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะอดทนให้หาตัวเทงูให้ได้

คันทาโร่ ก็เลยพากเพียรตามหาเทงูและก็จำเป็นต้องตั้งชื่อเจ้าเทงูให้ได้ (การตั้งชื่อให้ซาตานวิญญาณจะเป็นการทำข้อตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้นรวมทั้งผู้ที่ยกเลิกข้อตกลงนี้ได้มีแต่เพียงนายจ้างผู้เป็นคนลงนามแค่นั้นเมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความแล้วก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริมแล้ว

ก็มี โยโกะ เพื่อนพ้องภูติของเค้าดำเนินการอยู่ข้างกายแล้วก็ท้ายที่สุดงานของเค้าก็ทำให้มาพบเห็นเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทงูนั้นโดนปิดผนึกไว้คันทาโร่เรียกเทงูที่โดนปิดผนึกว่าฮารุกะ สุดท้ายฮารุกะก็โดนปลดผนึกออกมาแล้วก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมปรารถนาแล้วก็เวลาก็ค่อยผ่านๆไปมิตรภาพของ คันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแต่ความเกี่ยวข้องของทั้งยังสามก็ค่อยโหยกเหยก

ด้วยเหตุว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆกลับมาเสียงกระซุบกระซิบจากพวกเราผู้ใดกันที่เคยมองนัทสึเมะประเด็นนี้ก็เป็นแถวคล้ายกันจ้ะปราบวิญญาณแม้กระนั้นไม่ว่าจะเช่นไรในเมื่อตัวนำเป็นเพศชายคนแล้ว(แล้วก็บางทีก็อาจจะมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อมองไปพักนึงพวกเราก็สามารถจับมาจิ้นได้ทุกๆฉากเลยเอิ๊ก !

 

คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ

อ๋อแต่ว่าจริงๆมันเป็นการ์ตูธรรมดาเรื่องนึงที่สนุกสนานมากมายเลยจ้าผู้ใดกันเกลียดชังวายก็มองได้จ้ะอย่าไปจิ้นให้เขาก็พอเพียง😛
Tactics 
นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่สมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความารถยนต์สำหรับเพื่อการมองเห็นซาตานวิญญาณและก็สิ่งลึกลับ

เพราะเหตุว่าความรู้ความเข้าใจกลุ่มนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมันถูกรังควานโดยเพื่อนฝูงมนูย์ร่วมกันอยู่เป็นประจำเหล่าเพื่อนพ้องสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะแข็งแกร่งให้หาตัวเทงูให้ได้

คันทาโร่ก็เลยบากบั่นตามหาเทงูแล้วก็จำต้องตั้งชื่อเจ้าเทงูให้ได้(การตั้งชื่อให้ปีศาจวิญญาณจะเป็นการทำข้อตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้นรวมทั้งผู้ที่ยกเลิกคำสัญญานี้ได้มีแต่เพียงนายจ้างผู้เป็นคนทำความตกลงแค่นั้น)

 เมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความรวมทั้งมีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริมรวมทั้งมีโยโกะสหายภูติของเค้าปฏิบัติงานอยู่ข้างกายรวมทั้งสุดท้ายงานของเค้าก็ทำให้มาเผชิญเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทงูนั้นโดนปิดผนึกไว้

คันทาโร่ เรียกเทงูที่โดนปิดผนึกว่า ฮารุกะ สุดท้าย ฮารุกะ ก็โดนปลดผนึกออกมาและก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมปรารถนาและก็เวลาก็ค่อยผ่านๆไปมิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแต่ความเชื่อมโยงของอีกทั้งสามก็ค่อยง่อนแง่นเพราะว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆคืนมา

คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ อิจิโนะไม่ยะคันทาโร่เติบโตมากับพลังสำหรับในการสืบเสาะหาปีศาจร้าย Ta ctics ซับ ไทย แต่ว่าถูกผู้อื่นแยกรวมทั้งรังควานโดยที่มิได้แบ่งปันของขวัญที่เทียบเท่ากัน แม้กระนั้นเขากลับกลายเพื่อนฝูงกับซาตานและก็ได้รับความสัมพันธ์ที่บรรเจิดกับการดำรงชีพของพวกมัน อยู่มา

วันหนึ่ง Tac tics ซับ ไทย ได้รับแจ้งเกี่ยวกับปีศาจร้ายที่กล้าแกร่งที่สุดซึ่งเรียกว่าอสุรีที่รับประทาน Tengu รู้สึกอัศจรรย์ใจกับข่าวสารความแข็งแกร่งของเขาคันทาโร่สาบานว่าจะตามหาอสุรกายตนนี้ที่แกร่งกว่าตัวอื่นๆแล้วก็ตกลงใจเรียกเขาว่าฮารุกะเมื่อเขาทำแบบนั้น Tactics อิจิโนะ ไมยะคันทาโร่ เติบโตมากับความรู้ความเข้าใจสำหรับการเห็นปีศาจร้าย แต่ว่าถูกคนอื่นๆแยกและก็รังควานโดยที่มิได้แบ่งปันของขวัญชิ้นเดียวกัน 

แม้กระนั้นเขากลับกลายเพื่อนพ้องกับปีศาจร้ายแล้วก็ได้รับความสัมพันธ์อย่างยิ่งต่อการดำรงชีวิตของพวกมัน อยู่มาวันหนึ่ง Kantarou ได้รับแจ้งเกี่ยวกับอสุรกายที่เข้มแข็งที่สุดซึ่งรู้จักกันในชื่ออสุรีที่รับประทาน Tengu ด้วยความสงสัยกับข่าวสารความแข็งแกร่ง อนิเมะ มองการ์ตูนอนิเมะจิ้นวาย Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ ในตอนที่ 1-25 ซับไทย

 Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่สมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ชายหนุ่มที่มีความารถยนต์สำหรับในการมองเห็นปีศาจร้าย วิญญาณรวมทั้งสิ่งลึกลับ ด้วยเหตุว่าความรู้ความเข้าใจกลุ่มนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมันถูกรังควานโดยสหายมนูย์ร่วมกันอยู่เสมอๆเหล่าเพื่อนฝูงสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะอดทนให้หาตัวเทงูให้ได้ 

คันทาโร่ก็เลยอุตสาหะตามหาเทงูแล้วก็จำเป็นต้องตั้งชื่อเจ้าเทงูให้ได้ (การตั้งชื่อให้ภูติผีปีศาจวิญญาณจะเป็นการทำความตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้น แล้วก็ผู้ที่ยกเลิกคำสัญญานี้ได้ มีแต่เพียง นายจ้างผู้เป็นคนลงนามแค่นั้นเมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความ แล้วก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริม รวมทั้งมีโยโกะสหายภูติของเค้าดำเนินงานอยู่ข้างกาย 

รวมทั้งท้ายที่สุดงานของเค้าก็ทำให้มาเผชิญเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทงูนั้นโดนปิดผนึกไว้ คันทาโร่เรียกเทงูที่โดนปิดผนึกว่าฮารุกะ ท้ายที่สุดฮารุกะก็โดนปลดผนึกออกมาและก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมใจอยากรวมทั้งเวลาก็ค่อยผ่านๆไป มิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อย

แต่ความข้องเกี่ยวของทั้งยังสามก็ค่อยโหยกเหยกด้วยเหตุว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆคืนกลับมา…Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ 
คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมองเห็นปีศาจร้าย ทำให้ตอนเด็กก็เลยมักถูกทำร้าย เขาต้องการจะอดทนขึ้นก็เลยต้องหาตัวเท็นงูเป็น ฮารุกะ แล้วก็ทำปลดผนึกให้ คันค้างโร่ก็เลยเปลี่ยนเป็นนายจ้างของฮารุกะสมใจอยาก


ผู้แสดงหลัก

อุราเมชิ ยูสึเกะ (ประเทศญี่ปุ่น: 浦飯幽助; โรมาจิ: Urameshi Yūsuke) เด็กวัยหนุ่มจอมเกกมะเหรก ถูกใจโดดเรียน วิวาทตั้งแต่อายุ 14 เป็นคนสนุกสนานรื่นเริง ตลกมากมายแม้กระนั้นลึกแล้วหลังจากนั้นก็เป็นคนดีซึ่งมาปรากฏชัดเจนขณะที่เขายอมสละชีวิตตัวเอง เพื่อช่วยเหลือเด็ก ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุ ก็เลยได้รับการทดลองเป็นสายลับโลกวิญญาณ พลังของยูสึเกะเป็นการยิงลูกกระสุนปืนพลังวิญญาณออกมาจากนิ้วมือ พลังของเค้าปรับปรุงขึ้นเรื่อยอย่างเร็ว โดยมีคุณครูเก็นไคคอยสอน แม้กระนั้นท้ายที่สุด ก็สามารถใช้ท่าหมัดเด็ดที่เหนือกว่าลูกกระสุนอำนาจจิตได้เป็นลูกปืนพลังปีศาจ แล้วก็ลูกกระสุนอำนาจจิตภูตผีปิศาจ นั่นเอง แต่ว่าจะใช้ได้ ก็เมื่อ มีลวดลายเผ่าปีศาจปรากฏบนร่างกายเพียงแค่นั้น และก็ความลับของยูสึเกะ ก็คือ เชื้อสายของยูสึเกะสืบสายเลือดจากไรเซ็น ใน ราชาผีที่โลกซาตาน

ระอุวาบาระ ค้างซึมะ (桑原和真)เป็นเลิศในหัวหน้าของโรงเรียนมัธยมศึกษาค้างรายะซึกิ ด้อยกว่าเพียงแค่อุราเมชิ ยูสึเกะแค่นั้น เป็นผู้ที่เค้าหน้าห่วยที่สุดในกรุ๊ป ข้างนอกมองเป็นคนป่าเถื่อน ไม่สุภาพ แต่ว่าใจจริงเป็นคนดี รักเพื่อนพ้อง แล้วก็ถูกใจเลี้ยงแมวมากมาย ปะทุวาบาระยังเป็นคนที่มีสัมผัสทางด้านวิญญาณในขั้นเยี่ยมยอดอีกด้วย พลังของระอุวาบาระเป็นการเปลี่ยนพลังวิญญาณให้อยู่ในรูปของกระบี่แล้วก็มีความอึดเยี่ยม ไม่เคยยอมอะไรกล้วยๆ

ไมนามิโนะ ยกอิจิ (蔵馬) หรือ ปีศาจจิ้งจอกโยโก คุรามะ ซาตานชายหนุ่มผู้มีพลังสำหรับในการสั่งการพืชให้เป็นอาวุธ หรือคุณค่าอื่นๆได้ มีปัญญายอดเยี่ยม อ่อนน้อมถ่อมตน อ่อนโยน อ่อนโยน แต่ว่ามีความโหดร้ายทารุณซ่อนเร้นอยู่ จะแสดงออกมาต่อเมื่อโกรธจริงๆในสมัยก่อนเขาเป็นภูตผีปิศาจสุนัขจิ้งจอกสีเงินโยวัว ปะทุรามะอสุรกายผู้ไร้ความปราณี จอมลักขโมยและก็ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความอำมหิตจากโลกภูตผีปิศาจ แม้กระนั้นถูกทางโลกวิญญาณตามล่าในเวลาถัดมา กระทั่งจำต้องหนีมาที่โลกมนุษย์รวมร่าตัวเองกับวิญญาณเด็กในครรภ์ของหญิงสาวคนหนึ่งบนโลกมนุษย์ แล้วขึ้นชื่อว่า ไม่นามิโนะ ยกอิจิ จนได้มาเจอกับฮิเอแล้วจับกลุ่มกัน เพื่อไปลักขโมยโภคทรัพย์ของโลกวิญญาณ ชิ้น ภายหลังสถานะการณ์ลักขโมยคราวนี้ ลุกราม่าก็ได้พบกับยูสึกเกะกับปะทุว่าบาร่า ระหว่างไปทำภารกิจขลุ่ยภูติผีของ จอมยักษ์ แม้กระนั้นสุดท้าย วัวเอ็นม่าตกลงใจให้ระอุราม่ามาเป็นผู้ช่วยและก็ร่วมกลุ่มกับยูสึเกะครั้งใดก็ตามมางานเข้ามา ในกรุ๊ป คน ปะทุราม่าเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มผู้หญิงเยอะที่สุด

ฮิเอ (飛影) ภูติผีปีศาจ ชายหนุ่มผู้มีพลังหมัดไฟ แล้วก็วิชาฆ่าแบบชั่วพริบตา นิสัยขรึมเหมือนปะทุรามะ แต่ว่าใจร้อนโดยทันทีถ้าหากว่าถูกเย้ยใส่ และก็ทารุณโหดร้ายแบบมือสังหารตลอดระยะเวลา เกิดขึ้นจากดินแดนน้ำแข็ง แต่ว่าตัวเองกลับมีพลังควบคุมไฟได้ ก็เลยตกอยู่ในฐานะตัวอวมงคลของถิ่นกำเนิด ก็เลยจำเป็นต้องถูกสั่งฆ่าจำเป็นต้องแม้กระนั้นทารก แม้กระนั้นแม่ของฮิเอได้แอบมอบของต่างหน้าพร้อมพูดว่า จะมาแก้เผ็ดเขาเมื่อใดก็ได้” แล้วแม่ของฮิเอก็แกล้งว่าฆ่าฮิเอแล้ว ต่อไปก็ดำรงชีวิตอย่างมิจฉาชีพมาตลอด แต่ว่าก็ได้รับการฝึกหัดการต่อสู้ระหว่างร่อนเร่พเนจรไปเรื่อยจนถึงเป็นที่กล่าวขวัญว่า อัจฉริยะด้านการฆ่าฟัน จนถึงได้เจอกับยูสึเกะในโลกมนุษย์ ฮิเอะมิได้เต็มอกเต็มใจมาเข้ากลุ่มสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นก็ความสามารถการต่อสู้ก็พึ่งพิงได้เสมอ พลังของฮิเอะเป็นการควบคุมไฟของโลกอสุรกายในรูปของมังกรดำ

กลับสู่หน้าหลัก