หนังบู๊ พากย์ไทย

หนังบู๊ พากย์ไทย

หนังบู๊ พากย์ไทย

หนังบู๊ พากย์ไทย หนังแอคชั่น ชี้แนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021 บู๊ระห่ำ สุดมันทะลุจอ ลุ้นจนเกือบจะนั่งไม่ติดในสมัยที่มีหนทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกที่เวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู

การดูหนังก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่ผู้คนต่างรำลึกถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนอึกทึก หรือดูฉากต่อสู้สุดมุทะลุ ก็ช่วยความเครียดลดลงเจริญ นอกจากเสียงแล้วก็เอฟเฟกต์ตระการตางานสร้าง

รวมทั้งการต่อสู้น่าตื่นตาตื่นใจตื่นเต้นพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำเชิญให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหนังสุดโปรดของใครหลายคนไปในที่สุดเพื่อคนชอบดู หนังบู๊ พากย์ ไทย แล้ว

ในเนื้อหานี้พวกเราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่น ดูหนังบู๊พากย์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทั้งจากผู้กำกับ ผู้แสดง รวมทั้งกลุ่มสร้าง ทั้งยังมีโครงเรื่องมากมายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงลูกกระสุนปืน ภารกิจสายสุดโหดเหี้ยม รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

หนังบู๊ พากย์ไทย

มาจัดเป็น 20 ชั้น หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด

เพื่อทุกคนได้ทราบจะหนังดีๆกลุ่มนี้ หนังบู๊ พากย์ไทย ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้าว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้างหนังแอคชั่นนับว่าเป็นหมวดที่มีหนังให้ดูเยอะแยะนับไม่ถ้วนกระทั่งเลือกดูกันไม่ถูก พวกเราจึงได้สะสมข้อมูล

หนังน่าดูทั้ง 20 เรื่องมาเอาไว้ภายในบทความนี้ ไปดูกันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องจะมีพล็อตเกี่ยวกับอะไร สามารถรับชมได้ทางไหนบ้าง รับประกันเลยว่าทุกเรื่องในเนื้อหานี้รุนแรงหนำใจแฟนหนังแอคชั่นแน่นอนจ้ะ

รวมลิส “หนังแอคชั่นต่อสู้” บู๊ระห่ำล้างผลาญ

ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่มีพลังวิเศษ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผี อสูรกาย มนุษย์ต่างดาว รวมทั้งไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความโก้ รวมทั้งในที่สุดไม่ได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นมาจากความจริงหลายร้อยปีแต่ว่าหนังแอคชั่นที่พวกเรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริงสมจัง

ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดเท่ที่มีแนวทางการต่อสู้ขั้นสูง หนัง บู๊ มันๆ พากย์ไทย หนังทหารสู้กันอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง และหนังแอคชั่นของคนสามัญที่ไม่ยินยอมให้คนไหนกันมาทำร้าย หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงสมจังที่จะทำให้ท่านมันส์หนำใจ เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆเลย

เสนอแนะ 10 หนังน่าดู แนวแอคชั่น สาดกระสุน บู๊ บุ๋น สุดมัน

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับบทความแนะนำหนังรวมทั้งซีรีส์ ในสัปดาห์นี้คนเขียนคิดว่าคนอ่านคนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะกับบรรยากาศสีชมพูของหนังและซีรีส์แนวโรแมนติกจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวเรามาต่อกันด้วยหนังบู๊ แอคชัน ระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบกันจ้ะ มีอีกทั้ง white house down, con air ฯลฯ เข้ามาชมกันก่อนได้ในบทความนี้เลยค่า

1.HUNTER KILLER

เปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์การรบอันแสนดุเด็ดเผ็ดมัน เรื่องราวของกัปตันเรือมุดน้ำสหรัฐอเมริกาที่จำต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือตัวประกันคนสำคัญอย่าง ประธานาธิบดีรัสเซียอันมีต้นเหตุที่เกิดจากการก่อกบฎของทหารหักหลังเพื่อก่อสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งกัปตันเรือเองก็ดันไม่เคยผ่านการรบมาก่อน ทั้งยังจำเป็นต้องมายับยั้งเหตุใหญ่อย่างสงครามโลกอีก โอ้ย…ทุกชีวิตในโลกอยู่ในกำมือกัปตันแล้วนะคะเนี่ย

หนังพากย์ไทยบน Netflix

สนุกแบบไม่ต้องอ่านดูดซึม อยู่บ้านมองยาวๆ2021 ขณะนี้หลายท่านอยู่บ้านกันเนื่องจากว่าเนื่องจากสถานการณ์โควิด และแน่ๆแต่ละคนต้องมีกิจกรรมแก้เบื่อที่ต่างกันอย่างแน่นอน บางบุคคลบางทีอาจจะเล่นเกมส์ ทำอาหาร หรือบางบุคคลอาจจะนอนดูหนังซีปรี่ย์ใน Netflix ซึ่งมีหนังให้เลือกดูมหาศาล

และวันนี้ทาง Poodtueng จะมาเสนอแนะ 7 หนังพากย์ไทยบน Netflix บันเทิงใจแบบไม่ต้องอ่านซับ อยู่บ้านดูยาวๆ2021 ซึ่งจะต้องบอกว่า ผู้ที่อ่านดูดซับไม่ทันชื่นชอบแน่ๆ ด้วยเหตุว่าจะได้ดูง่าย ดูดซึมไม่ต้องอ่านให้ปวดตา เหมาะสมกับคนชอบดูไปทำอันอื่นไป มาเก็บลิสต์ไว้ดูเลย

เสนอแนะ ซีรีย์ประเทศเกาหลี บรรยายไทย

เรื่องไหนน่าดู การรับชมสิ่งหรรษาที่ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ฝรั่ง,​ ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น, ซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี รวมทั้ง การ์ตูนอะนิเมะประเทศญี่ปุ่นและก็การ์ตูนจากค่ายดีสนีย์ ล้วนแต่สร้างความสนุกสนานร่าเริงให้กับทุกๆคน แต่สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจรับชมซีรีส์เกาหลีเป็นความรู้สึกนึกคิด

ที่ว่างเมื่อไรต้องมองให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนวการแพทย์, แนวย้อนยุค, แนวกฎหมาย หรือแนวดราม่าโรแมนติก แต่ครั้นจะมานั่งอ่านดูดซึมบรรยายไทย ตลอดระยะเวลาก็อาจจะไม่ใช่เรื่อง เพราะว่าการรับดู สิ่งหรรษานั้น ก็คือการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง  ถ้าหากคุณ จึงควรมานั่งเพ่งเล็งจอเพื่อ อ่านซับไทยอีก สายตาของคุณคงจะอ่อนล้าเต็มแก่ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพื่อเป็นการช่วยทำให้คุณได้รับดูความรื่นเริงใจอย่างไม่เครียดเหลือเกิน

พวกเราขอชี้แนะเป็น “ซีรีส์ประเทศเกาหลีพากย์ไทย”

ที่ได้รับความนิยม ติดลมบนชั่วกับชั่วกัลป์ มาให้คุณได้ตามเก็บแต้ม ทำยอดผ่านการสตรีมมิ่งออนไลน์กันจ้ะ ไม่ว่าคุณจะพึ่งมาเป็นนักมองมาราธอนมือใหม่ หรือเป็นเซียนนักมองซีรีส์ ประเทศเกาหลีในตำนานแล้วก็ตาม พวกเราเชื่อว่าซีรีส์เกาหลีที่พวกเราจะมาชี้แนะในวันนี้นั้น

น่าดึงดูดมากพอ ให้คุณได้ย้อนความจำกัน อีกที แน่ๆจ้ะ ลำดับใน การรีวิว ซีรีส์เกาหลีบรรยายไทย ในวันนี้ ไม่ได้จัดตามลำดับความชอบแต่อย่างใด ทุกเรื่องเป็นเรื่อง ที่มีความสนุกสนาน, ความพิเศษ, เรื่องราวมีความแต่ว่า ไม่เหมือนกัน และแน่นอนค่ะว่าทุกหัวข้อนั้นเราตั้งใจรีวิวมาอย่างยอดเยี่ยม เพราะฉะนั้น ขอให้แฟนๆทุกคนสุขใจได้เลยคะค่ะ

1. วันวานอันหวานชื่น Reply 1988

หัวข้อนี้ ถ้าดูเพียงแค่ภาพปก ซีรีส์เพียงอย่างเดียว ผู้คนจำนวนมาก ก็กดข้ามผ่านไป เพราะว่ามันไม่น่าดึงดูดใจ เท่าใด แต่ขอบอกเลยจ้ะว่า Reply1988 เป็นซีรีส์ที่มีความพิเศษ แอบซ่อนอยู่จำนวนมากจริงๆ รวมทั้งเป็นซีรีส์ ที่ไม่ควรวินิจฉัย จากข้างนอก เนื่องจากว่าด้วยความสนุก ของเรื่องราว ทำให้ Reply 1988 โด่งดังมากมายๆ ทั้งเป็นที่นิยมสุดๆ ในประเทศเกาหลีที่ได้ออนแอร์ช่วงปลายปี 2015 ถึงต้นปี 2016 โดยมีเรตติ้งจากช่อง tvN ที่สูงถึง 18.8%

Reply 1988 เป็นการเล่าเรื่อ งในวัยเด็ก ของนางเอกที่ชื่อว่า “ด็อกซอน” โดยเนื้อเรื่อง จะค่อยๆเล่ารวมทั้งชี้แจงไปเรื่อยสลับกับการตัดตอนมาในรูปภาพ ปัจจุบัน เพื่อที่จะได้ให้พวกเรา ได้ทายใจกันไปว่าผัว ของคุณในเวลาปัจจุบัน ในขณะนี้เป็นผู้ใดกันแน่ในวัยเด็ก ซึ่งแน่นอนค่ะว่ามันไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย

สำหรับ เพื่อการเดาว่า ผู้แสดงนำชายของเรื่องเป็นใคร แต่สำหรับใครกันแน่มีความเป็นสายลับ พอใช้ คุณจำเป็นต้องถูกใจซีรีส์เรื่องนี้ เพราะเพราะเหตุว่าผู้แสดง ในช่วงเวลานั้นไม่ได้เอาตัว ดาราหนังแนวหน้า ของวงการมาเลย ก็เลยทำให้คุณเป็นไปไม่ได้ทราบได้ว่าผู้ใดกันแน่เป็นผู้แสดงนำชายในเรื่อง สำหรับในส่วนของอดีตนั้น ซีรีส์ได้ถ่ายทอดความรู้สึกในตอนสมัย 80-90 ออกมาได้ดิบได้ดีมากๆผู้ใดกันแน่ที่เกิดทันยุคนี้ คุณจะได้รำลึกความหลังที่หาได้ยากจากซีรีส์เกาหลีในตอนนี้แน่นอนค่ะ

ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนวแอ็คชั่น

บู๊จัดเต็มเน็ตฟลิกซ์นั้น เดินหน้าทำตลาดบริหารสตรีมมิ่งในไทยมาอย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่คัดสรร ซีรีย์ หนัง การ์ตูน สารคดี จากทุกมุมโลก มาให้รับชมกันได้ในขณะที่บ้านแล้วก็บนสมาร์ทโฟน มองกันได้ทุกที่ทุกเวลา และเรื่องภาษาก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญ รายละเอียดทุกหัวข้อนั้นเบื้องต้นมีคำบรรยา ดูดซับไตเติ้ลเป็นภาษาไทยให้ทั้งหมดทั้งปวง แต่ก็มีหลายเรื่องที่มีการทำ บรรยายเสียงภาษาไทย มาให้ด้วย ทำให้มองได้อารมณ์มากเพิ่มขึ้น รวมถึงยังมีคอนเทนต์ของไทย ให้เลือกดูแบบจำนวนมาก

24 เรื่องที่เราแนะนำ จะเป็นภาพยนตร์ ซีรีย์ และการ์ตูนอนิเมชัน

ที่มีการบรรยาย เสียงภาษาไทย ที่มีรายละเอียด บันเทิงใจ หลากเรื่อง หลายอารมณ์ ถ้าเกิดพูดถึงซีรีส์เกาหลี แล้วคนโดยมาก ก็มักนึกถึง แนวรักโรแมนติก กุ๊กกิ๊กๆสุดฟิน จริงๆแล้ว ซีรีส์เกาหลีแนวแอ็คชั่นนี่แหละ ที่สร้างออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และน่าติดตามได้ไม่แพ้กัน ด้วยเนื้อหา ที่เข้มข้น ฉากบู๊ที่สะใจ

รวมถึง ดราม่าที่แทรกสอด เข้ามาให้ผู้ชมตามติด แต่ก็ยังอดแทรก เรื่องราวหวานๆ ของพระ-นางไว้บ้าง ให้พอกระชุ่มกระชวยหัวใจ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม ความมันฝั่งประเทศเกาหลี มาให้ได้เลือกชมกันแล้ว บอกได้เลยว่าแต่ว่าละเรื่อง สนุกไม่ซ้ำ บู๊ มันทั้งหมด ดูกันให้ตาแฉะไปเลย..

https://viraltoday.net/