ดูหนังเกาหลีออนไลน์

ดูหนังเกาหลีออนไลน์

ดูหนังเกาหลีออนไลน์

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ถัดมาที่ซีรีส์เจาะลึกอาชีพเรื่องใหม่ตอนนี้จาก Netflix Korea อย่าง Forecasting Love & Weather ที่ใส่ใจตีแผ่หน้าที่การงานในแง่อุตุนิยมวิทยา ผ่านเรื่องราวในที่ปฏิบัติการของ จินฮาคยอง สาวสวยผู้ยึดมั่นในข้อกำหนดและมีบุคลิกลักษณะเค้าหน้าเย็นชา กับ อีชีอู ชายหนุ่มอัจฉริยะที่หลงใหลในเรื่องลักษณะอากาศ แม้รูปที่ออกมาจะดูสดใส แต่อันที่จริงแล้วแล้วเนื้อเรื่องกลับดราม่าและลงลึกถึงอาชีพอย่างเข้มข้น สอดแทรกเส้นเรื่องความรักให้เหล่าแฟนๆ ได้ชุ่มชื้นหัวใจเป็นระยะ

เรื่องนี้คึกคักไปด้วยหนังบ่งบอกเหมือนกันกับ เริ่มต้นด้วยพระเอก โจอินซอง นางเอก ฮันฮดยจู และ ชาแทฮยอน หรือนายเจี๋ยมเจี้ยม ที่จะมาโชว์ความชำนาญวิธีการทำให้ทราบ 16 Ep จากผู้กำกับ มูวาน ในเรื่องมูฟวิ่ง บทความถึงเด็กผู้เรียนมัธยมปลาย เหตุการณ์ครอบครัวและความลับที่ผู้อื่นไม่ทราบ และแอบมีเรื่องราวพลังวิเศษที่ได้รับมาจากรุ่นเก่าสู่รุ่นใหม่อีก เป็นเซอร์ไพร์สของเรื่องนี้ และเรื่องราวจะกำเนิดปมของตัวละคร และดราม่าหนักเยอะแค่ไหนรอดูกันเลย โดยในเกมหลีคาดว่าจะณ ขณะฉาย เดือนเดือนสิงหาคม 2021ผ่านทางช่อง jTBC ส่วนในไทยคาดว่า Netflix จะเป็นตอนก่อนสิ้นปีนี้

มาฟินกันต่อ ภายหลังซีรี่ย์เกาหลีที่ทำเอาคนไหนหลายคนยังเพ้อถึงสขาดหายผู้กองไม่ยุติอย่าง Crash Landing On You หรือชื่อเรื่องภาษาไทย ปักหมุดรักฉุกเฉิน ที่เพิ่งจะฉายระหว่างท้ายที่สุดไปทาง Netflix เมื่อเดือนเดือนกุมภาพันธ์เมื่อก่อนที่ผ่านมา หนังออนไลน์ เกาหลี และทำเอาคนใดหลาย ๆ คนเสียน้ำตาให้กับฉาก Happy Ending สถานะการณ์ความรักระหว่างหนุ่มชาวเกาหลีเหนือ และสาวชาวเกาหลีใต้ไปได้ไม่น้อย

รูปยนตร์ดัดเปลี่ยนจากนิยายที่ร้อนแรงและสร้างกระแสของ อีสตัน เอลลิส เรื่องราวเสียดสีชีวิตที่ชิงดีชิงโดดเด่นและเต็มไปด้วยกิเลศตัณหา โดยเกิดขึ้นในปลายสมัย 1980 ผ่านสายตาของฆาตกรโรคจิตผู้ที่จะพาผู้ดูก้าวไปสู่หัวใจของเขา และเข้าใจในสิ่งจูงใจที่ส่งผลให้เขาสำแดงความอำมหิตออกมาภายใต้ความเลิศหรูของอาภรณ์จากดีไซเนอร์ชื่อเหมือนกับ และผลิตภัณฑ์เสริมบุคลิกภาพอันดับยอดเยี่ยม แพทริค เบทแมน (คริสเตียน เบล)

ชมเนี้ยบ เฉียบ เหมือนกันกับทุก ๆ คน และยิ่งเขาเพียรพยายามทำตัวให้เข้ากับบรรดาหนุ่มสาวยัปปี้ในวอลสตรีท เขายิ่งสูญเสียการสั่งงานตนเอง จนส่งผลให้ระเบิดความร้อนแรงด้วยการฆ่าที่วิปริต ซึ่งนั่นนำไปสู่แนวทางการทำให้ แพทริค มีความคิดว่าตัวเราเองเป็นต่อกว่าผู้ใดกันแน่ ๆ และถ้าคุณคือหนึ่งในผู้คนที่นึกถึงซีรีส์เกาหลีอยู่ หรือกำลังมองหาซีรีส์ที่คุ้มค่ากับการอดหลับอดนอนเพื่อชมให้จบ ดู หนังเกาหลี ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมาวิตกหนักใจไป วันนี้ Klook คัดมาให้แล้ว ซีรี่ย์เกาหลี 12 เรื่องเด็ดบน Netflix ที่คุณไม่แนะนำให้พลาด! จะมีเรื่องราวไหนที่คุณจำเป็นมากควรต้องตามเก็บบ้าง ไปดูกันเลย!

ดูหนังเกาหลีออนไลน์

Something In The Rain

เรื่องราวของสาวโสด ยุน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กสาวที่อายุน้อยกว่าเธอ ได้กลับมาประสบกับเพื่อที่จะนสนิทของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุเพียง 20 ต้น ๆ แค่นั้น ซึ่งเขาพึ่งกลับมาที่เกาหลีใต้ต่อจากนั้นไปปฏิบัติงานที่ต่างประเทศมา 3 ปี ทั้งคู่คนอุตสาหะเชื่อเรื่องมหากันอีกสักทีและตกหลุมรักกันตอนท้าย

โดยซีรีส์หัวข้อนี้เป็นที่จับตาดูมองตั้งแต่ประกาศเปิดกล้อง สาเหตุก็เหตุเพราะกลุ่มผู้ผลิตได้คว้าตัวสองพระนางดาวรุ่งอย่าง ซงคัง และ พัคมินยอง มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกนั่นเอง ซึ่งผลงานแจ้งเกิดของหนุ่มซงคังนั้นมาจากซีรีส์ออริจินอลของ Netflix ดูหนังโรแมนติก18+ อย่าง Nevertheless ที่ประกบคู่กับนางเอกสาวสุดฮอต ฮันโซฮี

ระยะเวลาที่สาวพัคมินยองเองก็โด่งราวจากซีรีส์รอมคอมฟีลกู๊ดอย่าง What’s Wrong with Secretary Kim? ที่ได้ประชันความสามารถกับพระเอกชื่อเหมือนกับอย่าง พัคซอจุน สำหรับใครที่รอลุ้นว่าเคมีของสองคนนี้จะเข้ากันดีเท่าไร สามารถติดตามชมได้ประจำวันเสาร์-อาทิตย์ ตอน 22.00 น.

ย้อนกลับมาไปในปี 1922 ครอบครัวบ้านไร่ข้าวโพดตระกูลเจมส์แล้วก็มีสมาขิก 3 คนคือ วิล ภรรยา (อาร์เล็ตต์ คริสติน่า วินเทอร์ เจมส์ รับบทโดย มอลลี่ พาร์กเกอร์) และลูกชาย (เฮนรี ฟรีแมน เจมส์ รับบทโดย ดีแลน ดูิด) สมาชิกทุกท่านใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสำราญสบาย แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อ อาร์เล็ตต์ ต้องเป็นจะให้ครอบครัวย้ายไปอาศัยในเมือง เนื่องจากว่าว่าเธอต้องการให้คุณภาพชีวิตที่มีนั้นเป็นต่อกว่านี้

เปิดตัวกันด้วยภาพยนตร์ไทย โรแมนติก คอมเมดี้ จากค่ายจีดีเอช อ้าย..คนหล่อลวง โดยเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึง ทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดหล่อ แต่ดันมาพลาดท่าให้ อินา ครั้งก่อนสาวแบงค์สุดเปิ่นที่จับไต๋ซะได้ เพื่อจะเป็นการแลกเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนที่จะไม่ควรต้องถูกดำเนินคดีทางระเบียบข้อบังคับหมาย

ทาวเวอร์ก็เลยจำเป็นอย่างมากต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องรับข้อตกลงเพื่อจะทำภารกิจต้มตุ๋นเพื่อเอาคืนก่อนหน้านี้ยุคแฟนเด็กของอินา ซึ่งก็คือว่า เพชร แฟนเด็กสุดแสบที่หลอก จนทำให้มีการเกิดการทำให้อินาจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นหนี้ท่วมตัว แต่แทนที่แผนจะดำเนินงานได้อย่างราบรื่น กลับเป็นอินาซะเองที่ตกหลุมรักนักต้มตุ๋นสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ซะได้

ตามมาด้วยภาพยนตร์สุดระทึกดีกรีประสิทธิภาพที่ Netflix แนะนำ อย่าง Us ผลงานภายใต้การกำกับของผู้กำกับ หน้าจอร์แดน พีล เปิดเรื่องมาด้วยครอบครัวเล็กๆ แสนอบอุน ซึ่งคลุกเคล้าไปด้วย เก๊บ (พ่อ), แอดิเลด (แม่), โซร่า (บุตรสาว) และ เจสัน (ลูกชาย) โดยในที่ผ่านมานั้น แอดิเลด หรือ แอดดี้ ผู้เป็นแม่ ได้พบกับสถานะการณ์ลี้ลับในขณะที่หลงทางกับผู้มีอุปการะคุณในวัยเด็กเล็ก ในตอนนั้นแอดดี้ได้ติดอยู่ข้างในบ้านสวนสบายใจที่เต็มไปด้วยกระจกเงาจำนวนไม่ใช่น้อย

มันได้ตามหลอกหลอนแอดดี้มาจนถึงบัดนี้ วันณ ขณะผ่านไปได้เกิดเรื่องราวพิศวงอีกทีเมื่อแอ๊ดดี้โตขึ้น ครอบครัวเธอถูกภาพเงาหลอกหลอนและตามทำร้าย ครอบครัววิลสันจะต่อกรกับเงาทั้งสี่นี้เช่นไรกัน ซีรี่ย์แนวย้อนสมัยณ เวลาสิ้นปี 2021 ดูหนังเกาหลีออนไลน์ นำบ่งชี้โดยนางเอกสาว อันฮโยซอบ จิตกรหนึ่งเดียวแห่งสมัยโชซอนที่ตาบอดมาตั้งแต่เกิดจากอุบัติสาปัจจัย โดยจะมีเรื่องราวของ ผี ซาตาน พระเจ้า เข้ามาเกี่ยวโยงด้วย จะเกิดไรขึ้นเมื่อในยุคนั้นเกิดการมองว่าเพศผู้หญิงไม่แนะนำให้ค่ากับการเป็นจิตกร

แต่เอสามารถปรับวิสัยทัศน์และได้รับการนอมรับเข้าเล่าศึกษาในสถานที่ชั้นเชิง 1 ในขณะที่นั้น ซึ่งเอมีลำดับชั้นสมรรถนะพิเศษคือการสังเกตเห็นอนาคตด้วยการอ่านการพลิกของท้องฟ้าโดยเนื้อเร่งมาจากนวนิยายของ จองอึนกวอน และกำกับโดย แทยู คนที่กับกำกับซีรี่ย์เสมือนอย่าง You Who Came The Star โดยเริ่มฉายที่เกาหลี 30 เดือนส.ค. 2021 รอดูกันอีกนิดเพื่อชาวไทย

หน้าจอห์นนี่ โอ หรือ สก๊อตตี้ เฟอร์กูสัน (เจมส์ สจ๊วต) ในอดีตนายตำรวจซานฟรานซิสโกเกษียณตนเองไปจากงาน เนื่องมาจากความฝังใจที่เคยเห็นเพื่อนตำรวจร่วมกันตกตึกตายไปเฉพาะเจาะจงหน้าต่อตาจากการเพียรมานะสนับสนุนเขาตอนที่กำลังไล่ล่าผู้ร้ายบนหลังคาตึก และจากความฝังใจครั้งนี้ส่งผลให้เขากลับกลายเป็นโรคกลัวความสูงมากขึ้นมาในทันที

Juvenile Justice

ตัดอารมณ์กันด้วยซีรีส์ต้นแบบของ Netflix เรื่อง Juvenile Justice ที่แม้จะมีความยาวเพียง 10 ระหว่าง แต่ทุกอีพีล้วนอัดแน่นไปด้วยความเข้มข้น ทั้งยังไต่อันดับความตึงเครียดของคดีเพิ่มขึ้นไปเรื่อย อีกต่างหาก นำบ่งบอกโดยนักทำให้รู้สตรีรุ่นใหญ่อย่าง คิมฮเยซู มารับบทเป็น ชิมอึนซอก ผู้พิพากษาประจำศาลเยาวชน

ต่อกันด้วยภาพยนตร์สุดฮาสัญชาติเกาหลีที่เป็น Original Netflix กับเรื่อง What Happened to Mr. Cha ดูหนังเกาหลีออนไลน์ หนังโปกฮาที่ผลิตจากเรื่องสมมติแต่บ่งชี้กับเรื่องจริงของคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเกาหลีชื่อเรื่องอย่างกับในสมัยเก่าอย่าง ชาอินพโย ซึ่งคราวก่อนนี้นับได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง แต่เมื่อขณะผ่านไปกระแสนิยมของ ชาอินพโย ก็ค่อยๆ ลดลดน้อยลงไปตามกาลตอนด้วยเช่นกัน

ซึ่งตัวหนังจะเล่าถึงระยะเวลาปัจจุบันที่นับได้ว่าเป็นจุดต่ำสุดของการเป็นนักทำให้ทราบของ ชาอินพโย เลยก็ว่าได้ แม้ว่าในปัจจุบัน เขาไม่สามารถยอมรับอันที่แท้ที่ว่าภาพลักษณ์ของเขาค่อยๆ เลือนออกจากวงการ จนเมื่อกำเนิดต้นสาเหตุยุ่งเหยิงๆ ขึ้น ชาอินพโย จะยังรักษาชื่อเสียงของเขาไว้ได้หรือไม่ อย่าเพลินไปติดตามชมกันจ้ะ

หนังเกาหลี Netflix ปลายปี 2021 ยังมีต่อคิวกันอีกเพียบ ซึ่งคงจะมีเซอร์ไพร์สแอบเข้าในบางเดือน แต่ที่เรารวบรวมมาถือได้ว่าเป้นผลงานเด็ด มีหลากหลายแนวเหมาะสมกับสายเกาหลี นับวันอุตสาหกรรมจากแดนกิมจิปรับแก้ไปได้ไกลเป็นอย่างมาก ทำได้ดิบได้ดีจนไม่คิดว่าจะใช่ประเทสในเอเชียที่ติดตาม

ซึ่งฝั่งยุโรปและทั่วทั่วทั้งโลกต่างก้รอคอยดูผลงาน Netflix จากฝั่งเกาหลีกันเป็นจำนวนมาก ทั้งสิ้นคือผลสรุปของคนเราที่อยากรู้ว่า เวลาครึ่งปีข้างหลังนี้เน็ตฟิกจะมีหนังเกาหลีอะไรให้ชมบ้าง ขาดหายสงสัยและจดเขียนวันกันได้ทันที ยืนยันว่าไร้หมดแล้วซึ่งความคาดหมายจากการปฏิบัติการที่ผ่านมา ติ่งเกาหลี ของทีมงานครับผมผม

วิลล์และภรรยาใหม่ของเขาถูกรับเชิญมางานดินเนอร์มื้อค่ำของเมื่อก่อนนี้ภรรยาเก่าของเขา อีเดน ที่มีสามีหน้าใหม่ชื่อเรื่องเดวิด และบรรดาเพื่อนเก่าของวิลล์ ซึ่งวิลล์ก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสงสัยพฤติกรรมประหลาด ๆ ของอีเดนและเดวิดคนนี้เพิ่มอีกขึ้นเรื่อยๆ ๆ จนเขาได้รู้ว่าสองคนนี้กำลังมีแผนบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้งานดินเนอร์มื้อนี้จะต้องความทรงจำไปอีกยาวนาน

ห้ามพลาดเลยกับซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องนี้ ยู จินวู (ฮยอนบิน หรือสขาดหายผู้กองจากเรื่อง ผู้บริหารบริษัทเกี่ยวกับการลงทุนได้สัญจรไปยังประเทศอิตาลีเพื่อหาผู้สร้างเกมส์เสมือนจิง และการเดินทางนี้ก็นำพาให้เค้าได้ประสบกับ จุง ฮีจู (พัค ชินเฮ) ที่เป็นเจ้าของโฮสเทลเก่า ๆ และเข้าไปพัวพันกับเรื่องแปลก ๆ ด้วยกัน

อีกหนึ่งหนัง Original Netflix กับ The Dig หนังดัดแปลงจากสารคดีฟีลคลาสสิกที่แน่ใจว่ามากมาย ดูหนังเกาหลีออนไลน์ คนน่าจะตั้งหน้าตั้งตาอย่างจดจ่อและเฝ้ารอคอย เป็นเรื่องเหมือนกับที่เกิดขึ้นในณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 โดย อีดิธ เศรษฐีแม่หม้ายที่จ้างนักโบราณคดี เบซิล บเหมือนกับน์ มาทำให้พบความจริงคำถามของสมบัติที่เลื่องลือบนที่ดินของเธอ จนทำให้มีการเกิดการเล่าเรียนค้นพบร่องรอยอารยธรรมโบราณที่น่าอัศจรรย์ใจเพิ่มอีกมากขึ้นเรื่อยๆ

การตรวจทานของหมวดเขาจะเป็นการบรรลุเป้าหมายครั้งสำคัญทางโบราณคดีเลยทีเดียว โดยข้างในเรื่องสอดแทรกไปด้วยกลิ่นอายความโรแมนติกของอีดิธและบเหมือนกับน์ ที่มีความลุ่มหลงในประวัติศาสตร์และการค้นหาหาร่องรอยในในอดีตด้วยเช่นกัน เพิ่มเติมสีสันให้หนังได้วิชาความรู้สึกโรแมนติกอีกต่างหาก

https://viraltoday.net/