ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าอสุรกาย (2020) EP1-16 ซับไทย บอกเล่าเรื่องราวของนักล่าภูติผีกรุ๊ปหนึ่งที่มีชื่อว่าเคาน์เตอร์ (Counter) สมาชิกหลักของกลุ่มเคาน์เตอร์คือ โดฮาทุ่งนา (คิมเซจอง), กาโมทัก (ยูจุนซัง) รวมทั้งชูแมอ๊ก (ยอมฮเยรัน)

ด้านนอกพวกเขาดูอย่างกับว่าเป็นคนเดินดินมากมาย แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วพวกเขาเป็นบุคลากรในร้านค้าก๋วยเตี๋ยวที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังเพื่อจับวิญญาณขาดความกรุณาปรานีที่กลับมายังโลกเพื่อค้นหาชีวิตนิรันดร เว้นเสียแต่อีกทั้ง 3 คนที่เป็นตัวหลักสำหรับในการจับอสุรกายแล้วยังมีสมาชิกอีกคนนึงที่ชื่อว่าโซมุน (โชบยองกยู)

เขาเป็นน้องคนสุดท้องของเคาน์เตอร์ ก่อนที่จะพวกเขาจะมาเป็นเคาน์เตอร์ โดฮาทุ่งนา กาโมทัก รวมทั้งยกแมอ๊ก เคยอยู่ในอาการรุนแรงมาก่อน ก่อนจะได้รับเลือกให้มาปฏิบัติภารกิจเคาน์เตอร์ ส่วนโซมุนนั้นเป็นคนพิเศษ เขามิได้อยู่ในอาการรุนแรงแต่เขาเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์จนถึงพิการ ได้รับการรักษาแล้วเขาก็ได้มาเป็นพวกของเคาน์เตอร์

Bright Samurai Soul | ไบรท์ จิตวิญญาณซามูไร (2021)

หมู่ : NETFLIX

ชนิดหนัง : แอนนิเมชั่น Animation

ผู้แสดงหลัก : Simu Liu / Victoria Grace / Fred Mancuso

เรื่องย่อ : การเสี่ยงภัยที่หน้าตระหนกเต้นของ ออร์ค ไรเด้น ,ซามูไร ตาเดียว ที่จะต้องรับผิดชอบการเดินทางของ เอลฟ์ ซอนญ่า เด็กหญิงที่ครอบครองไม้กายสิทธิ์ไปยังโยโกฮาม่าสถานที่คาดว่าจะไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากเหล่าลูกน้องของหน่วยงานอินเฟอร์นี่ ที่ต้องการนำพลังไปปลดปล่อยเจ้าแห่งความมืดมนที่เลวร้ายที่สุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด The Good Doctor Season 1 EP1-18

พากย์ไทยเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นที่เป็นโรคออทิซึม โรคออทิซึม คือ โรคที่มีความผิดธรรมดาทางระบบประสาท จะมีปัญหาทางด้านการปฏิสัมพันธ์ทางด้านสังคม หรือการสื่อสาร คล้ายออทิสติก)

แต่ว่ามีพรสวรรค์ทางด้านหมอ เขาได้สูญเสียสิ่งที่เขารักไปซึ่งๆหน้า รวมทั้งเป็นแนวทางที่ทำให้เขาได้มาเป็น ดร.เมอร์ฟีย์ แต่ติดตรงที่เขามีปัญหาด้านการสื่อสารกับคนธรรมดาทั่วไป คือจะบอกช้า ไม่รู้เรื่องว่าอันไหนคือการประชด เป็นมุก หรือเขาจะพูดขวานผ่าซากกระทั่งบางครั้งพวกเราก็รำคาญกับผู้แสดงนี้เช่นกัน

ชื่อ : Nevertheless (2021) ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ผู้กำกับ : Kim Ga Ramดารา : Chae Jong Hyeop , Han So Hee , Song Kang

IMDb : 8.4/10จำนวนตอน : 10 ตอน

วันที่ฉาย : 19 เดือนมิถุนายน 2021

ความยาว : 1 ชั่วโมง 12 นาที

รื่องย่อ : เรื่องราวความรักของ “พัคแจออน” หนุ่มเจ้าเสน่ห์ รักสนุกและไม่ถูกใจผูกมัดกับผู้ใด และ “ยูนาบี” หญิงสาวที่ไม่เชื่อถือในความรักตราบจนกระทั่งคุณนั้นได้เจอกับพัคแจออน เธอก็เริ่มเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับความรักอีกทีหนึ่ง

Nevertheless หรือชื่อไทย รักนี้เกินข่มใจ ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกที่รีเมคจากเว็บตูนยอดฮิตอย่าง Naver Webtoon โดยซีรีส์นั้นจะเล่าถึงเรื่องราวความรักของ “ยูนาบี” หญิงสาวที่ไม่เคยเชื่อในความรัก เพราะเขาเคยมีอดีตที่ไม่ดีนักกับความรักที่ค่อนข้างห่วยแตก และ “แพคแจออน” ชายหนุ่มมีเสน่ห์ที่ปิดกั้นความรู้สึกของตนเองและไม่ชอบสำหรับในการออกเดต เขาคิดอยู่เป็นประจำว่าการออกเดตนั้นเกิดเรื่องที่น่าเบื่อเสียจริง แต่เขานั้นก็ยังต้องการที่จะมีความรักรวมทั้งความข้องเกี่ยว เรื่องราวความรักรวมทั้งความเชื่อมโยงของทั้งคู่คนนี้จะเป็นอย่างไร?

Venom 2 Let There Be Carnage | เวน่อม 2 (2021)

บรรยายไทยพวก : ภาพยนตร์ฝรั่งจำพวกหนัง : หนังแอคชั่น Action

ดาราหนังหลัก : Tom Hardy / Woody Harrelson / Michelle Williams

เรื่องย่อ : เอ็ดดี้ บร็อก มานะจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการดั้นด้นเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรโรคจิตมีชื่อเสียง เคลตัส ค้างซาดี้ ชายคนที่เปลี่ยนมาเป็นร่างอวตารให้กับ คาร์เนจ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่แอบลักลอบเข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลกใบนี้ รวมทั้งเรื่องไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเคสตัสได้ก่อเหตุหนีออกจากคุก ภายหลังที่การรับโทษประหารชีวิตของเขาล้มเหลวชื่อ

เรื่อง : Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวท้ายที่สุด

ผู้กำกับ : Carlos López Estrada , Don Hall

ดารา : Awkwafina , Gemma Chan , Izaac Wang , Kelly Marie Tran

IMDb : 7.4/10

วันที่ฉาย : 4 มี.ค. 2564

ความยาว : 1 ชั่วโมง 47 นาที

เรื่องย่อ : ตำนานเมืองคูมันดราดินแดนยิ่งใหญ่ที่มีสายน้ำผ่านจนกำเนิดเป็นอวัยวะมังกร 5 เมืองดังเช่นว่า อุ้งเล็บ เขี้ยว สันหลัง หัวใจ แล้วก็ หาง แม้กระนั้นเมื่ออสุรีร้ายอย่างดรูนบุกโลกเหล่ามังกรจึงพร้อมใจกันต่อสู้สละชีวิตทิ้งเอาไว้เพียงแต่อัญมณีที่มังกรที่เก็บอยู่ในเมืองของเผ่าหัวใจคูมันตรา ดินแดนที่ยิ่งใหญ่ที่มีสายน้ำผ่านกระทั่งเกิดเป็นอวัยวะมังกร 5 เมืองอย่างเช่น อุ้งเล็บ เขี้ยว สันหลัง

หัวใจ และก็ หาง มี “รายา” ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด นักรบหญิงพเนจรผู้แอบหนีออกมาจากโชคร้ายที่เหล่ายักษ์ร้ายอย่าง “ดรูน” บุกโลกคร่าชีวิตครอบครัวของคุณไปจนกระทั่งหมด สาบานเดียวที่เธอต้องทำและก็เธอจะไม่เชื่อใจคนใดกันทั้งนั้น คุณรวมทั้งสัตว์ยานพาหนะเพื่อนรักของเธออย่าง “ตุ๊ก ตุ๊ก” ก็เลยต้องเริ่มเดินทางผ่านห้าอาณาจักร เพื่อนำผลึกมังกรรวมทั้งมังกรตัวสุดท้าย “ชิซู” ที่ในตำนานกล่าวไว้ว่า เป็นผู้กอบกู้อาณาจักรในอดีตกาล มาหลอมรวมกันเพื่อสร้างความสงบสุขอีกครั้ง

A Dog s Way Home เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ (2019)

A Dog s Way Home เพื่อนรักเสี่ยงภัยสี่ร้อยไมล์ (2019) เรื่องย่อ : เรื่องราวของหนังจะบรรยายถึงชีวิตอันเรียบง่ายของเจ้าตูบเพศภรรยาชื่อ เบลล่า (พากย์โดย Bryce Dallas Howard) ที่ตั้งแต่เล็กจนกระทั่งโตไม่เคยห่างจากลูคัส (Jonah Hauer-King) นายจ้างหนุ่มแสนรักและก็แม่แสนใจดี (Ashley Judd)

แม้กระนั้นชีวิตมนุษย์ไม่ได้เรียบง่ายแบบหมาเนื่องจากว่า ลูคัสเติบโตขึ้นรวมทั้งจำต้องทำงานจนถึงไม่มีเวลามาเล่นสนุกเมื่อเมื่อก่อน…วันนึงเบลล่า ที่กำลังเบื่อได้ออกไปวิ่งไล่กระรอก และก็พลัดหลงจากบ้านไปไกลจนหาทางกลับไม่ถูก การเสี่ยงอันตรายเพื่อหาทางกลับไปอยู่บ้านของเจ้าเบลล่า ก็เลยเริ่มขึ้น!!!

18 Again 18อีกครั้ง! (2020) EP1-16 ซับไทย

การประลองบาสเกตบอลนัดนี้อาจเป็นใบเบิกทางให้ฮงแดยองสู่มหาวิทยาลัยฮันกุกได้ แม้กระนั้นแดยองกลับเลือกสิ่งที่เขามีความคิดว่าดีที่สุดสำหรับตนเองและดาจองที่เป็นแฟนสาว ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

สิบแปดปีถัดมาที่ชีวิตกลับไม่ได้เป็นเสมือนฝัน ทั้งคู่คนกำลังจะหย่ากันเร็วนี้ๆ ในช่วงเวลาที่แดยองกำลังจะยอมยกธงขาวให้กับชีวิต เขาก็แอบหวังว่าอยากให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสักครั้ง รวมทั้งแทบไม่น่าเชื่อที่จู่ๆร่างกายของเขาก็ได้ย้อนกลับมาเป็นตัวเองในวัย 18 ปีอีกรอบ!

viraltoday