หนังคาวบอย แนวสืบสวน

หนังคาวบอย แนวสืบสวน

หนังคาวบอย แนวสืบสวน

หนังคาวบอย แนวสืบสวน เรื่องราวจะชี้แจงเส้นทางชีวิตของ แนท เลิฟ ที่ต้องพบเจอกับเหตุสลดในวัยเด็ก เมื่อเขาจำต้องเสียพ่อแม่ไปจากความสามารถของคนร้าย รูฟัส บั๊ค ที่บุกเข้ามาฆ่าพ่อแม่ของเขา แล้วยังสลักแผนเป็นรูปไม้กางเขนไว้ที่หน้าผากของเขาด้วย ทำให้เขาเก็บสะสมความแค้น กระทั่งเมื่อโตขึ้นมา เขาก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในคาวบอยสิงห์ปืนไว ที่ร่วมกับแก๊งค์ก่ออาชญบาป ทั้งยังการดักปล้นชิงแล้วก็อื่นๆแล้วต่อจากนั้นก็ออกเสาะหาคนร้ายที่ฆ่าบิดามารดาของเขา ซึ่งในช่วงเวลานั้นกำลังอยู่ในเรือนจำแล้วก็กำลังจะถูกส่งตัวทางรถไฟเรื่องราวจะเสนอภาพของแดนโหดร้ายโลกคาวบอย ที่สมมุติให้คนผิวดำเป็นเหล่าคาวบอย นอกกฎหมาย แทนที่คนผิวขาว หนัง คาวบอย แนวสืบสวน ซึ่งแม้กระทั้งเพศผู้กำกับอย่าง Jeymes Samuel ก็เป็นคนดำเช่นเดียวกัน ซึ่งก็น่าสนใจตรงที่ว่าเขายกระดับมาจากฝ่ายทำดนตรีในรูปภาพยนตร์ ซึ่งเคยร่วมในกลุ่มสร้างหนังดังอย่าง The Great Gasby มาแล้วด้วย

rue Grit (2010)บทเพลงแห่งการล้างแค้นของเด็กสาวผู้ไร้เดียงสา เป็นการกลับมาทำหนังเวสเทิร์นอีกทีในรอบสามปีของพี่น้อง Coen ซึ่งองค์รวมของหนังนับได้ว่าเยี่ยมที่สุดถึงขนาดเข้าชิง 10 รางวัลออสการ์ แต่ว่าน่าเสียดายที่พลาดไปทั้งหมดทั้งปวงโดยยิ่งไปกว่านั้นงานภาพและก็บทหนังที่แทรกสอดข้อความสำคัญความแค้นได้อย่างลึกซึ้ง ทั้งยังเต็มไปด้วยความตลกขบขันร้ายของไดอะล็อก โดยวางปมเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่หมายมั่นจะแก้แค้นขโมยชั่วช้าที่ฆาตกรรมพ่อของเธอ ซึ่งหนังใช้การเล่าแบบโร้ดมูฟวี่เพื่อตรวจมิติของตัวละครและแสดงถึงความเคลื่อนไหวด้านทัศนคติที่ทำความเข้าใจผ่านเรื่องราวหรือผู้คนตลอดการเดินทาง จนกระทั่งก่อให้เกิดผลสรุปแห่งการชำระแค้นที่เด็กหญิงได้พึงตระหนักและก็จดจำมันไปทั้งชีวิต

The Lone Ranger หน้ากากพิฆาตอธรรมคู่ขาสวมหน้ากาก ร่วมผจญภัยปราบโจร พร้อมฉากแอ็กชันมันสะใจเรื่องราวของจอห์น รีด ที่หลังสำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายก็หวังจะกลับไปถิ่นฐานบ้านช่อง แต่ว่ากลางทางกลับเกิดเหตุชิงตัวผู้ต้องขังบนรถไฟ ซึ่งทำให้จอมโจรอย่าง บุช ค้างเวนดิช หนีรอดไปได้ จึงทำให้จอห์นได้เจอกับ โคนลโต้ คนแขกนพื้นเมืองที่คิดแผนจะกำจัดบุชกลับถูกจอห์นพังแผนการไม่เป็นท่า ภายหลังเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งคู่ได้เปลี่ยนมาเป็นคู่ซี้แล้วก็ออกไปผจญภัย พร้อมรักษาความชอบธรรมร่วมกัน แน่ๆว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ดารานำระดับแม่เหล็ก ร่วมด้วยโปรดักชันที่น่าตื่นตาตื่นใจค่ะ

NED KELLY (2003): วีรบุรุษดินแดนหยาบคาย

เน็ด เคลลี่ (ฮีท เลดพบร์) ผู้กล้าที่ถูกบังคับให้ต่อสู้กับเหล่าข้าราชการของบ้านเมือง ที่คอยกดขี่ข่มเหงสามัญชน อีกหนึ่งชายที่มาร่วมแก๊งค์ของเน็ดเป็นโจ (ออลันโด้ บลูม) เพื่อนรักของเขา ที่อีกทั้งรูปหล่อเสน่ห์แรงแต่ว่าแฝงไว้ด้วยความร้ายกาจ และยังมี จูเลีย (ทุ่งนาโอมิ วัตต์ส) สาวดึงดูดใจ คู่แต่งงานของเน็ด เพียงแค่เลวข้ามคืน แก๊งค์เคลลี่ได้แปลงเป็นฮีโร่ของเหล่าพสกนิกร แต่ว่ายิ่งกิตติศัพท์ของพวกเขาไปไกลมากแค่ไหน พวกเขากลายเป็นเป้าสำหรับผู้พิทักษ์กฎหมายสุดเหี้ยมโหด (เจ๊ฟฟรีย์ รัช) ง่ายยิ่งขึ้นแค่นั้น แล้วก็ได้ทำให้เหล่าขุนโจรวีรบุรุษแปลงเป็นที่อยากได้ตัวสูงที่สุดของโลก

Wind River (2017)หนังโมเดิร์นเวสเทิร์นที่เป็นก้าวแรกในฐานะผู้กำกับของ Taylor Sheridan ที่มีชื่อเสียงจากงานประพันธ์บทอาชญากรรมชั้นนำอย่าง Sicario แล้วก็ Hell or High Water โดยเรื่องนี้จะพรีเซนเทชั่นเงื่อนความไม่ถูกกันข้างในชนเผ่าอินเดียนแดงที่ฝังลึกตั้งแต่ยุคสมัยริเริ่มอเมริกาผ่านแนวสืบสาวการสังหารซ่อนเงื่อน ที่ว่าด้วยเอฟบีไอสาวกับนายพรานมือฉมังที่จำต้องร่วมมือกันแสวงหาความจริงเกี่ยวกับการตายปริศนาของวัยรุ่นสาว โดยข้อดีนอกจากบทหนังเป็นชั้นเชิงการเล่าเรื่องที่เฉียบแหลมในการเปิดเผยความลับเพื่อสร้างอิมแพ็คท์ต่อคนดู แม้หนังจะค่อยๆป้อนความจริงอย่างซื่อสัตย์ไม่มีการซิกข์แซกไปมาเพื่อสร้างโมเม้นท์พลิกผันหรือพล็อตทวิสต์ แต่ก็ยังสามารถพาคนดูไปสู่จุดไคลแม็กซ์ได้อย่างทรงอำนาจ

หนังแนวคาวบอย เป็นหนังที่ทำให้คนหลงรักเสน่ห์การขี่ม้า การควงปืน บรรยากาศแบบตะวันตกพร้อมฉากขี่ม้าสุดหรู หรือการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์อย่างการใส่หมวกปีกกว้าง สวมเสื้อหนัง เป็นภาพจำของหนังแนวนี้เลย แม้กระนั้นใช่ว่าหนังแนวคาวบอยจะมีเพียงแค่ยิงปืน บู้ แอคชันนะ]คะ ยังมีเกี่ยวกับ ดราม่า โรแมนติก การบ้านการเมือง สอบสวน แนวขบขัน หรือแม้แต่แนว Sci-Fi ก็สามารถเอามาผสมกับความเป็นคาวบอยได้ หนังคาวบอย แนวสืบสวน ทำให้หนังคาวบอยในปัจจุบัน เป็นที่นิยมของคนดูอย่างใหญ่โต เพราะฉะนั้น nunghit3d.com ก็เลยขอ ชี้แนะ 5 หนังคาวบอย ยิงกันสั่นเมือง เอาใจคู่รักหนังแนวคันทรี่ มาฝากกันค่ะ ไปดูกันว่าจะมีเรื่องมีราวไหนกันบ้าง

Open Range (2003) จอมคนกลับแผ่นดิน : พากษ์ไทยในปี ค.ศ.1882

เขตเมืองมอนทาน่า กลุ่มของผู้คนต้อนวัวต่างถิ่นที่นำโดย ” Boss ” หรือ สเปียร์แมน (Robert Duvall) คาวบอยวัยชรา และก็ ชาร์ลี ( Kevin Costner) สมัยก่อนทหารเก่ากับลูกน้องอีกสองคน..ตั้งแคมป์อยู่ที่ทุ้งต้นหญ้าใกล้เมือง Harmonville และโดยไม่คาดคิดพวกเขา..ถูกกรุ๊ปผู้อิทธิพลในเขตแดนที่ชื่อ เดนตัล แบ็กซ์เตอร์ (Michael Gambon) ข่มเหงรวมทั้งใส่ความว่า..ต้อนฝูงโคมารุกลำที่..”และก็รับประทานต้นหญ้าบนที่ดินโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งพวกอันธพาลเขตแดน..ได้ยิงลูกน้องของบอสรวมทั้งชาร์ลีจนตาย ซึ้งแค้นนี้ต้องได้รับการจ่าย เรื่องราวจะจบลงยังไง

The Harder They Fall รีวิวหนังได้ดาราหนังรุ่นใหญ่อย่าง ไอดริส เอลบา (ที่คนไม่ใช่น้อยคงจะคุ้นมาจากบทเฮมดัลล์ใน Thor) มารับบทเป็น รูฟัส บั๊ค หนึ่งในนักแสดงหลักรวมทั้งเป็นตัวร้ายของเรื่อง ซึ่งก็แสดงได้โหดและมองโฉดดีมากๆแถมบทดราม่าก็เล่นถึง เรียกว่าเขาเป็นตัวแบกหนังเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าหนังกว่าครึ่งเรื่องจะโฟกัสไปที่ตัวเขาเป็นหลัก ในระหว่างที่ดาราผู้อื่นนี่ดูแล้วรู้สึกได้เลยว่ายังเทียบกับเขาไม่ได้เท่าไหร่นัก

Django Unchained (2012)หนังคาวบอยของ เควตำหนิน ทาร์รันติเตียนโน่ ที่ได้เหล่าตัวบิดาของแวดวงทั้ง เจมมี ฟ็อกซ์, คริสทอฟ วัลซ์ รวมทั้ง ลีโอที่นาร์โด ดิแคพรีโอ ที่พลิกหน้าที่มารับบทร้ายกระทั่งลืมภาพของ แจ็ค ในไททานิคอย่างยิ่งจริงๆเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนใต้ของอเมริกา สองปีกลายสงครามกลางเมือง ข้าทาสชื่อ แจงโก้เก๋ (เจมี่ ฟอกซ์) ผู้มีอดีตกาลอันชั่วร้ายกับนายจ้างคนก่อน ได้เจอกับนักล่าค่าหัวผู้ที่เกิดในเยอรมันนามว่า ดร.คิง ชุลซ์ (คริสโคนฟ วอลซ์) ซึ่งชุลซ์นั้นต้องขอความช่วยเหลือจากแจงเก๋ เพื่อตามล่าญาติบริตเตอร์ผู้โหดเหี้ยม แล้วก็ข้อตกลงจะแบ่งค่าหัวให้กับแจงโก้ ไม่ว่าจะจับญาติบริตเตอร์ได้เป็นหรือจับตาย

Wild Wild West คู่ปกป้องปราบอสุรีเจ้าโลกสองคู่หูสุดฮา

ร่วมลุยภารกิจหยุดแนวทางร้ายเพื่อช่วยผู้นำ เจมส์ เวสต์ เจ้าหน้าที่พิเศษจากรัฐบาลต้องออกไปทำภารกิจร่วมกับ กอร์ดอน ข้าราชการพิเศษที่มีความรู้สำหรับในการปลอมตัวรวมทั้งยังเป็นนักประดิษฐ์อัจฉริยะอีกด้วย ทั้งคู่คนจะต้องไปติดตาม ดร.อาร์ลิส เลิฟเลส ที่กำลังคิดแผนร้ายเพื่อลอบฆ่าประธานาธิบดีของอเมริกา โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นแนวแอ็กชันหัวมเมดี้ที่ได้ วิลล์ สมิธ และ เควิน ไคลน์ มาจับคู่กันสร้างความฮา อย่างไรก็ดีหากว่าประเด็นนี้จะได้รับคำวิจารณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็อาจประทับใจคนชอบดูหนังบางคนก็ได้นะคะ

The Proposition (2005)ปรัชญาศีลธรรมผ่านทะเลทรายแล้วก็จิตใจอันร้อนระอุมากกว่านรก เป็นหนังเวสเทิร์นที่เซ็ทเรื่องราวในประเทศออสเตรเลียรวมทั้งวางปมเกี่ยวกับชายที่จำเป็นต้องออกไล่ล่าพี่ชายของตนเอง ตามข้อตกลงกับตำรวจที่ถ้าทำสำเร็จจะยกเว้นโทษของตนเองกับน้องชายในฐานะผู้ร้าย ซึ่งหนังมานะจุดโฟกัสไปยัง 2 นักแสดงเพื่อตรวจสอบแง่มุมของคุณงามความดีและศีลธรรมที่เบาๆดูสวนทางกัน

หนึ่งเป็นฝั่งผู้กองขาชั่วร้ายที่เปิดเรื่องด้วยการกระทำอันโกรธกราวและมองเป็นผู้ที่พร้อมจะทำทุกช่องทางเพื่อจุดหมายบรรลุวัตถุประสงค์ ก่อนหนังค่อยๆเปิดเผยความเป็นคนที่ถูกโอบอุ้มด้วยจิตใจอันสุภาพของเมีย ช่วงเวลาเดียวกันผู้แสดงนำยิ่งใกล้ข้อเท็จจริงของพี่ชายเยอะแค่ไหน สัญชาตญาณดิบก็เบาๆถูกปล่อยออกมา หนังคาวบอย แนวสืบสวน จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดฉากจบที่ลึกซึ้งแล้วก็ทรงพลัง

​The Warriors Way (2010) มหาสงครามโคตรคน

ต่างชนิดนักกระบี่ผู้ยิ่งใหญ่หันหลังให้เผ่าทหาร เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ในดินแดนอเมริกันอันดิบดุร้ายใน The Warrior’ s Way แอ็กชั่นเผชิญภัยที่ถึงและสีสันศิลป์การต่อสู้นานาประการ ตรึงใจทุกฉากห้ำหั่น และโลดโผนท้าทายแรงโน้มถ่วง กับการเดินทางสู่ช่วงเวลาในตำนานที่แปลกใหม่เลิศล้ำ ซึ่งผู้กำกับ/ผู้เขียนบท ลี ซึงมู ใส่ผสานขนบตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างแนบเนียนโดยมีซูเปอร์สตาร์เกาหลี แจง ดองกัน, เคต บอสเวิร์ธ, ดินแดนนี ฮัสตัน รวมทั้งผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ เจฟฟรีย์ รัช

ร่วมแข่งขันหน้าที่กันในมหากาพย์แห่งความแค้นและการจ่ายบาปนี้ ตลอดชีวิตที่ฝึกหัดศิลป์การต่อสู้แล้วก็การใช้กระบี่ หยาง (แจง ดองกัน) ฆ่าได้ทุกคน เว้นก็แต่ศัตรูตัวน้อยของเผ่าทหาร เด็กแรกเกิดที่เขาเห็นรอยยิ้มแล้วหัวใจละลาย เมื่อมิได้หมายจะสังหาร แต่จะป้องกันเธอให้พ้นจากเผ่าพันธุ์สุดโหดของตนเองก็มิได้ หยางก็เลยพาเด็กน้อยหนี โดยมีแผนในการจะหลบภัยไปใช้ชีวิตกับเพื่อนเก่าในเมืองโล้ด ซึ่งเป็นเมืองคาวบอยอเมริกันตะวันตก แต่เมื่อไปถึง กลับได้รับรู้ว่าเพื่อนตายแล้ว รวมทั้งเมืองที่คราวหนึ่งเคยมีคนมาขุดทองครื้นเครงกำลังระส่ำระสาย ราษฎรที่เหลืออยู่น้อยนิดก็ล้วนแล้วแต่แปลกประหลาด ดังเช่น ลินน์ (เคต บอสเวิร์ธ) สาวสวยผู้ตั้งใจจริงกับการฝึกหัดเหวี่ยงมีดแล้วก็ขี้เหล้าเมายาเหนียงยานนามว่า รอน (เจฟฟรีย์ รัช) เ

พื่อเด็กน้อยจะได้มีที่พักพิงที่ปลอดภัยจากเหล่านักสู้ร่วมเผ่าผู้แสนโหด

โหดเหี้ยม หยางก็เลยตัดสินใจพำนักที่เมืองนี้ในฐานะชายหนุ่มซักรีดหน้าใหม่ รวมทั้งเก็บกระบี่เข้าฝักชั่วกัลปวสาน อย่างไรก็ดี หยางสัมผัสได้ถึงบางจิตวิญญาณในตัวลินน์ที่ให้ความรู้สึกรู้จัก คุณจะต้องกำพร้าเพราะเหตุว่าความประพฤติปฏิบัติอันโหดร้ายถ่อยขาดความกรุณาปรานี และก็ใช้เวลาตลอด 10 ปีวางแผนแก้แค้น ท่านผู้พัน (ดินแดนนี ฮัสตัน) ผู้ผลิตรอยแผลในใจคราวนั้น ระหว่างสอนงานในร้านซักรีดให้หยางรวมทั้งดูแลเด็กแรกเกิดน้อย เมื่อรู้ว่าเขามีพรสวรรค์ทางเพลงดาบ ก็ร้องขอให้เขาช่วยเป็นครูสอนวาดรูปการต่อสู้ต่างๆในตอนฉลองวันคริสต์มาสรายปีของเมืองโล้ด

ท่านผู้พันและก็เหล่าบริวารคนร้ายย้อนกลับมาและขู่ว่าจะทำลายทั่วเมือง เนื่องจากว่ารู้ดีว่าลินน์จำเป็นต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างจนถึงสุดพลังเพื่อแก้แค้นท่านผู้พัน หยางฝืนใจเบี้ยวออกจากฝักอีกรอบ หากแม้จะรู้อยู่เต็มใจว่าเสียงปะทะของคมดาบจะเผยที่อยู่ของเขาให้พี่น้อง ร่วมเผ่าล่วงรู้ทันที เขานำกองกำลังชาวเมืองที่หลักแหลมจริงๆแล้วก็ห้าวหาญ ติดอาวุธเท่าที่พอหาได้ นำเอาทักษะการต่อสู้สุดพิสดารออกรบ แม้กระนั้นทันทีทันใด สิ่งที่เขาหวาดหวั่นก็เกิดขึ้น เมื่อเสียงปะทะเพลงดาบของเขานำเพื่อนพ้องนักรบผู้ไร้ความปรานีเข้ามาผสมโรง  หนังคาวบอย แนวสืบสวน สนับสนุนหยาง ลินน์ เอพริล และคนกรุงไปสู่โชคชะตาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

Hell or High Water (2016)หนังโมเดิร์นเวสเทิร์น

ที่เป็นงานประพันธ์บทลำดับที่สองของ Taylor Sheridan โดยถือเนื้อหาสะท้อนสภาพสังคมเมืองเท็กซัสที่เสื่อมถอยจากสภาพเศรษฐกิจถดถอย และนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเงื่อนหลักของเรื่องกับสองพี่น้องที่จะต้องออกชิงทรัพย์แบงค์เพื่อนำเงินไปจ่ายหนี้ครอบครัว โดยหนังได้จุดโฟกัสไปยังหลังเรื่องปล้นลำดับที่สองญาติพี่น้องจำเป็นต้องถูกตามล่าโดยสองตำรวจมือเก๋า ซึ่งบริบทที่เป็นธรรมชาติเรียกว่าเป็นลักษณะเด่นสำคัญของหนังหัวข้อนี้ไล่ตั้งแต่กรรมวิธีการเล่าแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่มีการเร่งเร้าจังหวะ ประกอบกับไดอะล็อกที่ลึกซึ้งคมคายแอบแฝงการจิกกัดสังคม และก็ที่สำคัญการเซ็ทความเป็นคนที่ไม่สมบูรณ์แบบให้กับสองลูกพี่ลูกน้องทำให้คนดูยิ่งจำต้องรอลุ้นแล้วก็เอาใจช่วยชะตากรรมของพวกเขา

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://viraltoday.net/